top of page

“เฌอเอม” เปิดใจ “สับประเด็น” พีพีทีวี ที่แรก แจงปมดราม่า “บอสณวัฒน์” แฉ! ชนวนเหตุชวดมง?!

เป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกโซเซียล หลังจบประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 เพรราะมีกระแสมงเคลื่อนจากที่เคยเป็นตัวเต็ง แต่มาตุ้บตั้งแต่รอบ 20 คนสุดท้าย สำหรับ เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ มิสแกรนด์ลำพูน ที่จบเวทีนี้ด้วยการคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ขวัญใจเชียงใหม่มาครอง แต่ไม่วายมีกระแสวิจารณ์เดือดไล่หลัง คาดเดาสาเหตุอาจเพราะเธอปฏิเสธดูดวงต่อหน้า บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ซึ่งเป็นเจ้าของเวทีการประกวด 

เฌอเอม เปิดใจใน สับประเด็น ; Ringside Entertain News

​ล่าสุด เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ตอบรับมาเป็นแขกรับเชิญ เคลียร์ทุกประเด็นดราม่าในรายการ “สับประเด็น” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เป็นที่แรก ดำเนินรายการโดย เคนโด้ เกรียงไกรมาศ ซึ่งจะออกอากาศช่วงเวลา 16.00 – 16.30 น. (9 พ.ค.66) รวมถึงอัพเดทสถานะความสัมพันธ์กับ บอสณวัฒน์ ?!


กดดันไหมหลังจากที่ได้มงกุฎจังหวัดลำพูน แล้วต้องมาประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 กับอีก 76 คน

​“ไม่มีความกดดันเลยค่ะ อาจจะกดดันตอนท้าย ๆ แต่ตอนแรกไม่มีเลย เอมมีความรู้สึกว่าถ้าเราทำทุกอย่างสุดความสามารถแล้ว มันจะได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน  มันขึ้นอยู่กับว่าเรามองเป้าหมายยังไง”  


เป็นนางงามที่มีกระแสมากที่สุด เป็นตัวเต็งคนหนึ่งบนเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 แต่สุดท้าย ตกรอบ TOP 20 คนสุดท้าย ตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น?

​“ตอนนั้นหนูเต้น เพราะว่าคนที่เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย เป็นน้องสาวเอมเอง น้องน้ำตาล แล้วเอมดีใจมาก เพราะน้องเป็นคนที่พยายามมาโดยตลอด น้องเป็นนางงามที่คล้ายนางงามรุ่นเก่าๆ ที่เคยมีมา สวยคม แล้วเอมก็ดีใจค่ะ ที่สุดท้ายทุกคนเห็นความพยายามของน้อง ดีใจมาก 


คิดว่าไม่เข้ารอบสุดท้าย มันทำให้เราท้อแท้ไหม

​“ไม่ค่ะ เอมเชื่อในองค์กร เมื่อเขามีโอกาสที่จะให้นางงามเลือก การที่เขาจะเลือกเราเข้า TOP 11 หรือไม่เลือก มันแปลว่าเขาเคารพการตัดสินใจ แล้วเอมก็ไม่เสียใจแล้วอีกอย่างหนึ่งก็คือ เอมมีความรู้สึกว่าเรายังสามารถใช้ชีวิตต่อ มันไม่ใช่ว่าประกวดเสร็จแล้วทุกอย่างจะหายไป เอมจะทำเพื่อมิสแกรนด์ตลอดไป เพราะเอมรักเวทีนี้ ต่อให้เอมไม่ได้ตำแหน่งอะไรเลย เอมก็อยากทำให้มิสแกรนด์เป็นอันดับหนึ่งค่ะ”

เฌอเอม เปิดใจใน สับประเด็น ; Ringside Entertain News

เข็ดกับการดูดวงไหม เพราะการดูดวงน่าจะเป็นปัจจัยสุดท้ายที่ตอนแรกกราฟอันดับของ เฌอเอม พุ่งมาก ๆ  คนเชียร์สนุกมาก ๆ แต่สุดท้ายพอมามีดราม่าเรื่องของการไม่ดูดวง

​“มันไม่ใช่เข็ดกับการดูดวง แต่ว่ามันอาจจะเป็นการที่ค่อนข้างเหนื่อยใจกับเรื่องราวในสังคมไทยมากกว่า เอมไม่ได้กล่าวถึงใครเป็นพิเศษ เอมเพียงแค่อยากจะบอกว่าเรายังไม่ได้เปิดพื้นที่ให้กับศาสนาอื่นได้ดำรงตนตามหลักสูตรศาสนาในความเชื่อของเขาได้ เพราะว่าเราอยู่กับศาสนาพุทธ หรือความเชื่อที่มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เอมมองว่าถึงเอมจะไม่ได้เป็นนางงาม แต่สิ่งหนึ่งที่นางงามไม่เคยทำได้เลย คือ จุดกระแสให้เกิดประเด็นที่มีประสิทธิภาพที่เกิดความเปลี่ยนแปลง แตกต่างจากต่างประเทศ ในฐานะคนที่ทำเพื่อสังคมมันประสบความสำเร็จ ถึงเราจะไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้นก็ตาม” 


ทราบมาก่อนไหมเกี่ยวกับกฎหรือกติกาว่าต้องมีการดูดวงแบบนี้

 ​“รู้ประมาณหลังจากที่เขาประกาศได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมง ช่วงนั้นเอมไม่เล่นโซเชียลเลย ไม่ได้จับมือถือด้วย และด้วยความที่กำลังยุ่ง ๆ เพราะซ้อมตลอด พอมาเห็นตอนขึ้นเวที ตอนนั้นก็ตกใจ เพราะตอนแรกอยู่ที่ 4 ไม่คิดว่ามันจะกระโดดมาอยู่ที่ 1”


ตอนที่วางไมค์ม่าตอบ ตอนนั้นคิดอะไรอยู่

​“ต้องยอมรับว่ากดดันมาก ไม่ใช่เพราะว่าเราไม่อยากอยู่ แต่ว่าเราจะไม่มีโอกาสพูดยาว ๆ ให้คุณณวัฒน์ ได้เข้าใจ ตอนที่เขาสอน เอมก็เลยมีความรู้สึกว่า ก้าวไปข้างหน้าก็ไม่ได้ ถอยก็ไม่ได้ แต่สุดท้ายการตัดสินใจอยู่ที่ตัวเรา เลยเลือกตัดสินใจ ขออนุญาตวางไมค์ เพราะเราไม่สามารถพูดได้ค่ะ” 

เฌอเอม เปิดใจใน สับประเด็น ; Ringside Entertain News

ความสัมพันธ์หลังวางไมค์ต่อหน้า บอสณวัฒน์ มันขาดไปเลยหรือเปล่า

​“ไม่ได้ติดใจอะไร การที่เราร้องไห้หรือเสียใจกับเรื่องบางเรื่อง มันแปลว่าเราคอมฟอร์ทกับการร้องไห้ต่อหน้าคนอื่น การที่เราเสียใจและร้องไห้กับเรื่องบางเรื่อง เอมจะไม่ยอมเสียใจ แต่ตอนนั้นเป็นความผิดหลายๆ อย่าง รู้สึกว่าเหมือนเห็นคนหนึ่งที่อยู่ต่อหน้าคนในครอบครัว จริงๆ เอมขอโทษพี่ณวัฒน์ไปแล้ว ตอนนั้นพี่ณวัฒน์ก็พูดกับเอมดี ก็ไม่ได้ติดใจอะไร”​


ติดตามเรื่องราวประเด็นต่างๆ กันต่อได้ในรายการ “สับประเด็น” ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เวลา 16.00 – 16.30 น. 

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating