top of page

“เอิร์ธ-โมสต์” แตะมือสร้างตำนานตัวตึงลูกอีสาน ในภาพยนตร์สุดเฟี้ยว “บักจ่อย สแว็กแก๊ก”

“บักจ่อย สแว็กแก๊ก” ช่อง Monomax ; Ringside Entertain News

เตรียมสัมผัสกลิ่นอายความสุขสไตล์ลูกอีสานได้อีกครั้ง เมื่อ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง พร้อมนำภาพยนตร์ไทยเรื่อง บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ที่มีซาว์ดแทร็กภาษาอีสานให้ชมกันจุใจ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX กำกับการแสดงโดยผู้กำกับอารมณ์ดี ดัมมี่ ธนาบดินทร์ ยงสืบชาติ ที่เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ และร่วมแสดงด้วยตัวเอง โดยมีนักแสดงเลือดอีสาน เอิร์ธ อติคุณ อดุลโภคาธร และ โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ นำแสดง ร่วมด้วยนักแสดงดาวรุ่ง ตาต้า ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร และ พลอย กนกภรณ์ พันธุพฤทธิพงศ์ พร้อมออกอากาศ 12 พฤษภาคมนี้

“บักจ่อย สแว็กแก๊ก” ช่อง Monomax ; Ringside Entertain News

เรื่องย่อ สมพงศ์ หรือ บักจ่อย (เอิร์ธ อติคุณ) เด็กหน้าห้องสุดเนิร์ด ของโรงเรียนมัธยมฯ ในจังหวัดทางภาคอีสาน เขาเป็นเด็กดี รักการเรียนมาตลอด 11 ปี เพื่อความฝันในการเป็นนิสิตคณะวิศวะฯ จุฬาฯ แต่เมื่อเปิดเทอมใหม่ สมพงศ์ ดันไปตกหลุมรัก น้องดรีม (ตาต้า ปุณณวรรณ) เด็ก ม.5 ที่เพิ่งย้ายเข้ามา เธอเป็นเด็กกรุงเทพฯ สวย น่ารัก เฟี้ยวฟ้าว และไม่ชอบเด็กเนิร์ดหน่อมแน้ม สเป๊กเธอชอบหนุ่มเกรียน ๆ แสบ ๆ เป็นนักกีฬา สมพงศ์ ที่เพิ่งเคยตกหลุมรักผู้หญิงเป็นครั้งแรก จึงต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้ น้องดรีม สนใจ โดยมี เอ็กซ์ (โมสต์ วิศรุต) เด็กหล่อหลังห้องเป็นความหวังที่จะช่วย สมพงศ์ ให้เป็นเด็กเฟี้ยวตามสเป๊ก โดยมี สมรัก (พลอย กนกภรณ์) เพื่อนร่วมชั้นของสมพงศ์ เฝ้ามองด้วยความห่วงใย


เอิร์ธ กล่าว “ตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ที่ได้แสดงหนังเรื่องนี้และเป็นตัวหลักเต็ม ๆ กับบท สมพงศ์ ซึ่งมีความใกล้เคียงกับผมที่เป็นคนอีสานเหมือนกัน ตัวผมฟังอีสานได้นะครับ แต่พูดอีสานไม่ได้ ก็เลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก ตั้งแต่เรื่องการฝึกพูดอีสาน รวมถึงการซ้อมวิ่ง เพราะสมพงศ์ต้องเปลี่ยนตัวเองให้เป็นนักวิ่ง ทำให้สาวประทับใจให้ได้ ทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นผมจึงต้องเต็มที่อย่างมากครับ ยังไงขอฝากให้ติดตามชมกันด้วยนะครับ รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน”

“บักจ่อย สแว็กแก๊ก” ช่อง Monomax ; Ringside Entertain News

โมสต์ เสริม “ผมชอบบทหนังเรื่องนี้มาก ๆ ครับ ตัดสินใจรับเล่นทันทีเลย รู้สึกดีที่ได้เล่นหนังอีสาน ได้ร่วมงานกับนักแสดง ทีมงาน ที่เป็นคนอีสาน ชอบในความเลือดอีสานเหมือนกัน อย่างเอิร์ธ เราเป็นคนหนองคายเหมือนกัน ติดตามผลงานของกันและกันอยู่แล้ว ก็เป็นโอกาสดีที่เราได้ทำงานด้วยกันครั้งแรก ซึ่งบรรยากาศการทำงานสนุกมากครับ เราช่วยเหลือกันตลอด และทุกคนได้กลับมาใส่ชุดนักเรียนอีกครั้ง เหมือนได้ย้อนวัยกันทุกครั้งที่เข้ากองเลยครับ”


ดัมมี่ ผู้กำกับฯ เผย “โจทย์แรกเลยคือ การเป็นหนังอีสาน ผมก็คิดต่อผมชอบเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ซึ่งเรื่องราวต่าง ๆ ผมก็เอาส่วนหนึ่งมาจากชีวิตของผม ผสมกับชีวิตเพื่อนในวัยมัธยมฯ ซึ่งช่วงชีวิตวัยนั้นสำหรับทุกคนผมว่าน่าจะเป็นช่วงเวลาที่หลาย ๆ คนประทับใจ ฝากให้ทุกคนติดตามชม บักจ่อย สแว็กแก๊ก ด้วยนะครับ”


ติดตามภาพยนตร์ “บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) https://www.monomax.me/title/104442-la-la-boy.html พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566 โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007


コメント

5つ星のうち0と評価されています。
まだ評価がありません

評価を追加