top of page

จับตาความปั๊วะ! “ญดา” จากจอเงินสู่นางเอกช่อง3 บีบน้ำตาโชว์ดราม่า กรงดอกสร้อย สะเทือนจอแก้ว

ญดา นริลญา นางเอก กรงดอกสร้อย ช่อง 3 ; Ringside Entertain News

คลื่นลูกใหม่มาแรงน่าจับตามองๆ สำหรับนางเอกนิวเจน "ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร" จากนางเอกภาพยนตร์ดัง "ร่างทรง" ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา การันตีด้วยงานคุณภาพ นักแสดงนำหญิงหลายสถาบัน สู่การก้าวเข้าสู่ผลผลิตนางเอกรุ่นใหม่ของตึกมาลีนนท์ พร้อมตัดสายสะดือแจ้งเกิดในฐานะนางเอกสายดราม่าเบอร์ล่าสุด ช่อง3กด33 ประเดิมด้วยละครดราม่าพีเรียดปาดน้ำตา "กรงดอกสร้อย" โดยค่ายโชว์อิท จำกัด ของผู้จัดนางร้ายตัวแม่จะแคร์เพื่อ "เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย" ผสมผสานเคมีใหม่ พระเอกงานดีย์ต่อใจ "ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์" และ "มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร"  บอกเลยว่าเตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตากับงานแสดงสายดราม่าของเธอได้เลย

ญดา นริลญา นางเอก กรงดอกสร้อย ช่อง 3 ; Ringside Entertain News

​ย้อนประวัตินางเอกคนคุณภาพ "ญดา นริลญา" ครบเครื่องทุกความสามารถ ชื่อเดิมประเดิมเข้าวงการในนาม "เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ" ปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งชื่อและนามสกุลเพื่อแก้เคล็ดด้านงานในวงการบันเทิงและสุขภาพ เคยร่วมงานทางช่อง3มาแล้ว ผ่านช่อง 3 SD 28 ฝากผลงานคุ้นตาจากละครเข้มข้น "นารีริษยา,เหยื่อพยาบาท" ต่อด้วยงานในวงการอีกเพียบทั้งซีรีส์, มิวสิกวิดีโอ, โฆษณา, พิธีกร และผลงานเพลงเป็นหนึ่งในสมาชิกวงดนตรีวง GELATO และโด่งดังประสบความสำเร็จระดับอินเตอร์จากภาพยนตร์ผีชื่อดัง "ร่างทรง" จนเดินสายรับรางวัลทางการแสดงมากมาย จนล่าสุดจรดปากกาเป็นนางเอกช่อง3เต็มตัว เตรียมปล่อยของรัวๆใน "กรงดอกสร้อย และโปรเจกต์ในตำนาน "ดวงใจเทวพรหม" ตอนขวัญฤทัย

ญดา นริลญา นางเอก กรงดอกสร้อย ช่อง 3 ; Ringside Entertain News

ด้านนางเอกน้องใหม่ไฟแรง "ญดา" ทุ่มสุดตัวทำการบ้านหนักมากสำหรับการเขย่าบัลลังก์นางเอกช่อง3เต็มตัว   "การกลับมาร่วมงานในช่อง3ครั้งนี้ ญะทำการบ้านหนักมากและทุ่มเทกับมันสุดๆ เราตั้งใจในทุกวันที่ถ่ายทำ และแอบท้าทายตัวเองอยู่เสมอ ญะมีโจทย์ให้ตัวเองค่อนข้างเยอะ เพราะงานหนังกับงานละครสไตล์การเล่นคือต่างกัน จะพัฒนาตัวเองทุกครั้งที่ลงกองฯ เราลุ้นว่าพอเรามาอยู่ที่หน้าจอทีวีจะเป็นยังไง น้ำเสียงยังไง แววตาและการแสดงเป็นยังไง กับละครกรงดอกสร้อย มันพัฒนาตัวเองสุดๆ บทดีมากที่มีหลายอารมณ์หลายมิติที่เราต้องถ่ายทอด และเคมีใหม่ๆที่ต้องร่วมงาน อยากให้ทุกคนสนุกและร้องไห้ไปกับละครเรื่องนี้ที่มีครบทุกรสชาติจริงๆ"

    ​

ร่วมพิสูจน์ผลงานแห่งความตั้งใจของนางเอกน้องใหม่สายดราม่า "ญดา นริลญา" จากนางเอกจอเงินสู่บทบาทใหม่ทางจอแก้ว ในละครพีเรียดดราม่าปาดน้ำตา "กรงดอกสร้อย" ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น.

#ญดานริลญา #กรงดอกสร้อย #ช่อง3กด33 #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews