top of page

ครั้งแรก!! “เบิร์ด ธงไชย” และ “อิ้งค์ วรันธร” กับการโคจรมาร่วมงานกันในเพลง “เธอคือพลังของฉัน”

นับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง “เบิร์ด ธงไชย” ซุปตาร์เบอร์ 1 เมืองไทยและ “อิ้งค์ วรันธร” เจ้าหญิงซินธ์ป๊อป ได้โคจรมาเจอกันในเพลงพิเศษ “เธอคือพลังของฉัน” เนื่องในโอกาสพิเศษครบรอบ 45 ปี ปตท. พร้อมชวนทุกคนมาร่วมจุดพลังให้กันและกัน

เธอคือพลังของฉัน” เนื้อหาของเพลงเป็นการส่งพลังความรู้สึกดีดีให้ซึ่งกันและกันโดยได้แรงบันดาลใจมาจากแนวคิดของปตท. “Ignite Life Potential จุดพลังชีวิต ขับเคลื่อนอนาคต” เพื่อใช้สื่อสารความตั้งใจของปตท. ที่พร้อมเป็นกำลังใจและเป็นพลังให้กับคนไทย รวมทั้งอยู่เคียงข้างเพื่อร่วมทุกข์ร่วมสุขกันอย่างต่อเนื่องมาตลอด 45 ปี เพลงนี้ได้นักร้องดังขวัญใจคนไทยตลอดกาล “เบิร์ด ธงไชย” ร่วมด้วยศิลปินสาว “อิ้งค์ วรันธร” มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกดีดีผ่านเสียงร้องอันลงตัวของทั้งสองศิลปิน ที่ฟังแล้วรู้สึกได้รับพลังจากเพลงนี้

ในส่วนของมิวสิควีดีโอ นำเสนอผ่านสตอรี่ที่อบอุ่น และกินใจ ผ่านนักแสดงคู่หนึ่งที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคบางอย่างและผ่านพ้นไปได้ด้วยความรัก และพลังใจดีๆที่มีให้กันและกัน โดยเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเรื่องนี้ถ่ายทอดมาจากแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ของปตท. ในส่วนที่ส่งเสริมการพัฒนาไปถึงชุมชน การให้กำลังใจ การช่วยเหลือ และเป็นการจุดพลังให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

“เบิร์ด ธงไชย” และ “อิ้งค์ วรันธร” เพลง “เธอคือพลังของฉัน” ; Ringside Entertain News

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า “ขอขอบคุณ ปตท.ที่ให้โอกาสเบิร์ดได้มีส่วนร่วมในการจุดพลังความสุขให้คนไทยในครั้งนี้ครับ เบิร์ดเป็นคนที่โชคดี ที่ได้ทำงานกับคนที่รักเบิร์ด และน้องอิ้งค์ก็เป็นหนึ่งในนั้น ครั้งนี้เราได้มาร่วมงาน ด้วยกันแล้ว มาร่วมสุขกันทั้งคู่แล้ว คนที่จะได้รับและมีความสุขคือแฟนเพลงของเบิร์ดและอิ้งค์ทุกคนครับ เบิร์ดว่าในเวลาที่เราเหนื่อย เราต้องมีลูกฮึดเพื่อให้เราลุกขึ้นสู้ เบิร์ดเคยคิดว่าจะทำยังไงดี เบิร์ดใช้เพลงของตัวเองเยียวยาและจุดพลังในใจของเราให้ลุกฮือขึ้นมา สำหรับเพลง “เธอคือพลังของฉัน” เป็นเพลงใหม่ที่ตั้งใจทำออกมาเพื่อให้กำลังใจกับทุกคน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นอย่ายอมแพ้ อย่าหมดหวัง เบิร์ดอยากให้เพลงนี้ช่วยเติมรอยยิ้ม เติมกำลังใจและเติมพลังให้ทุกๆคนก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ให้เพลงนี้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นพลังให้กับคนไทยเพื่อไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งไว้ครับ”

“เบิร์ด ธงไชย” และ “อิ้งค์ วรันธร” เพลง “เธอคือพลังของฉัน” ; Ringside Entertain News

อิ้งค์ วรันธร เปานิล เปิดเผยว่า “วันนี้ได้ร่วมงานกับพี่เบิร์ดครั้งแรก รู้สึกได้รับพลังงานเยอะสุดๆ พี่เบิร์ดเป็นคนเอนเนอร์จี้เยอะมากๆ พลังงานไม่ดรอปเลย คอยส่งมาให้เราตลอด แอบถามพี่เบิร์ดด้วยว่า ตอนทำงานเคยท้อบ้างไหม หรือเคยเหนื่อยไหม พี่เบิร์ดบอกไม่เคย พี่สนุกตลอด เรารู้สึกว่าดีมากเลย เราเป็นศิลปินรุ่นน้องที่ได้รับพลังจากพี่เบิร์ดมา รู้สึกว่ามีแรงเลยค่ะ อิ้งค์ขอขอบคุณ ปตท.ที่ให้โอกาสได้ร่วมทำงานในครั้งนี้ค่ะขอฝากเพลง “เธอคือพลังของฉัน” ให้เป็นกำลังใจและพลังสำคัญให้กับคนไทยได้เดินไปข้างหน้าร่วมกันค่ะ”

มาร่วมเป็นพลังให้กันและกันไปกับเพลงพิเศษเนื่องในวาระครบรอบ 45 ปี ปตท. “เธอคือพลังของฉัน”

ผ่านทาง YouTube GMM Grammy Official ได้แล้ววันนี้

#เบิร์ดธงไชย #อิ้งค์วรันธร #เธอคือพลังของฉัน #45ปีปตท #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews