top of page

Netflix ส่งตัวอย่างซีรีส์ DELETE เผยความสัมพันธ์ที่ต้อง “จบ” ด้วยการ “ลบ”28 มิ.ย.นี้

หลังประกาศวันสตรีมไปเพียงไม่กี่วัน ล่าสุด Netflix เร่งเครื่องส่งความลุ้นระทึกให้คนดูผ่านตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีรีส์ทริลเลอร์ DELETE ที่ได้ทิ้งคำถามที่อยากเก็บคำตอบเป็นความลับ “คุณเคยอยากลบใครให้หายไปจากชีวิตมั้ย?” พร้อมแง้มให้เห็นเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ด้วยกันโดยปราศจากความรัก หรือใช้ชีวิตร่วมกันโดยปราศจากอิสระ และการนำมาซึ่งการโหยหาสิ่งที่ตนขาดหาย รวมถึงเรื่องราวของอีกหลายชีวิตที่ต้องจมอยู่กับความสัมพันธ์อันเจ็บปวด ก่อนที่มือถือปริศนาจะปรากฎขึ้นเพื่อจบทุกอย่าง โดยการ “ลบ” ให้หายไป นำโดย ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ (รับบท ทู), ณัฏฐ์ กิจจริต (รับบท เอม), ฟ้า ษริกา สารทศิลป์ศุภา (รับบท ลิลลี่), ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง (รับบท อร), เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน (รับบท โต้ง) และ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา (รับบท จูน)


ก่อนจะไปรับชมเร็วๆ นี้ Netflix เผย 3 เหตุผลที่ซีรีส์ DELETE ไม่ควรถูกลบออกจากความทรงจำ จนต้องรีบกด Remind Me เป็นการด่วน!

Netflix ส่งตัวอย่างซีรีส์ DELETE ; Ringside Entertain News

#ลบความธรรมดา ด้วยแนวคิดแปลกใหม่แบบ High Concept

ปฏิเสธไม่ได้ว่าคอนเซปต์เหนือจินตนาการที่เชื่อมโยงกับชีวิตจริงได้ไม่ยาก คือส่วนหนึ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ดึงดูดให้ผู้ชมเข้าสู่โลกที่การลบคนๆหนึ่งสามารถทำได้เพียงกดถ่ายภาพด้วยมือถือ ก่อนจะยิ่งเพิ่มความลุ้นระทึก กระตุ้นให้คนดูอยากติดตาม ด้วยการปล่อยให้มือถือปริศนาเครื่องนั้นตกไปอยู่ในมือของกลุ่มคนที่ต้องการจบปัญหาความสัมพันธ์ทั้งในรูปแบบของคนรัก เพื่อน และครอบครัว ซึ่งหลายคนอาจเคยตกอยู่ในสถานการณ์เหล่านั้น จนอดถามตัวเองไม่ได้ว่า หากเป็นเราจะเลือกให้แสงแฟลชสว่างจ้า เพื่อลบคนตรงหน้าหรือไม่

Netflix ส่งตัวอย่างซีรีส์ DELETE ; Ringside Entertain News

#ลบความจืดชืด ด้วยประเภทเนื้อหาหลากสไตล์ที่ครบครันในเรื่องเดียว

DELETE เป็นซีรีส์ไทยที่รวมหลากประเภทเนื้อหาเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งทริลเลอร์ ดราม่า ลึกลับ อาชญากรรม ทำให้ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกครบรสที่ได้รับในแต่ละตอนแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นความลุ้นระทึกแทบลืมหายใจในแบบทริลเลอร์ ความเข้มข้นบีบคั้นในช่วงดราม่า ความประหลาดใจในเรื่องลึกลับ และความหวาดผวาเมื่อสัมผัสได้ถึงอาชญากรรมที่คาดไม่ถึง นอกจากนี้ผู้กำกับอย่าง โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ยังตั้งใจเพิ่มซีนแอคชั่นเข้ามา ราวกับจะไม่ยอมให้คนดูได้คลาดสายตาไปจากหน้าจอเลยสักวินาที

Netflix ส่งตัวอย่างซีรีส์ DELETE ; Ringside Entertain News

#ลบข้อจำกัด ด้วยฝีมือทีมงานเบื้องหลังเจ้าของรางวัลหลากสาขา

ซีรีส์ที่ชวนให้ผู้ชมรู้สึกบีบคั้นราวกับเป็นหนึ่งในตัวละครเรื่องนี้ ถูกรังสรรค์ให้สามารถถ่ายทอดทุกองค์ประกอบได้อย่างกลมกลืนไร้ข้อจำกัด ด้วยฝีมือของทีมงานเบื้องหลังที่กวาดรางวัลทรงคุณค่ามาแทบทุกสาขา อาทิ สีบาน-นฤพล โชคคณาพิทักษ์ (ผู้กำกับภาพ) เจ้าของรางวัล Best Cinematography เทศกาลภาพยนตร์ Molins Horror Film Festival จาก ร่างทรง ฝ้าย พัชร เลิศไกร (ผู้กำกับศิลป์) เจ้าของรางวัลกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม เทศกาลภาพยนตร์ Asia-Pacific Film Festival จาก ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ตี้-ธรรมรัตน์ สุเมธศุภโชค (ผู้ตัดต่อลำดับภาพ) จากบริษัท อิทธิปาทา จำกัด เจ้าของรางวัลลำดับภาพยอดเยี่ยม รางวัลสุพรรณหงส์ จาก สี่แพร่ง ลัดดาแลนด์ และ คิดถึงวิทยา ก้อง-ใจเทพ ร่าเริงใจ (ผู้สร้างสรรค์ดนตรีประกอบ) เจ้าของรางวัลดนตรีประกอบยอดเยี่ยม สมาคมผู้กำกับไทย Director Awards ครั้งที่ 10 จาก ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ มุก ปวเรศ วงศ์อร่าม (ผู้ออกแบบเสื้อผ้า) เจ้าของรางวัลออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม รางวัลสุพรรณหงส์ จาก ฉลาดเกมส์โกง และ สุย สุวิมล เตชะสุปินัน (ผู้อำนวยการสร้าง) เจ้าของรางวัลสืบทอด สร้างสรรค์ ศิลปวัฒนธรรม ร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 19 จาก บุพเพสันนิวาส ๒


เพราะทุกคนมีความลับที่อยากลบ…เตรียมตัวให้พร้อมก่อนพบเรื่องราวเกินคาดเดา ที่มีมือถือปริศนาเป็นจุดเริ่มต้นและจุดจบ 28 มิถุนายนนี้ กว่า 190 ประเทศทั่วโลก ที่ Netflix เท่านั้น!

#DeleteTheSeries #Netflix #NetflixTH #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews