top of page

“ส้วม สุขพัฒน์” ปล่อยซิงเกิล “นักแสดงสมทบ” เพลงแรกในชีวิต!! “เป้ อารักษ์ - หมู ชยนพ” ร่วมซัปพอร์ต

โลดแล่นอยู่วงการบันเทิงมากว่า 10 ปี สำหรับนักแสดง ส้วม สุขพัฒน์ โล่วัชรินทร์ กับบทบาท นักแสดงผู้สร้างสีสันให้กับหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น บทหนุ่มตี๋ จากภาพยนตร์ Friend Zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน, บทหมอมี ในละครเรื่องลายกินรี, งานแสดงละครเวที, งานพิธีกร, การทำงานเบื้องหลัง รวมถึงการเป็นหนึ่งในทีมเขียนบทซิทคอมเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร ล่าสุด!! ส้วม ขอทำตามความฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรก พร้อมเปิดตัวซิงเกิล “นักแสดงสมทบ” โดยมีเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น เป้ อารักษ์, หมู ชยนพ ผู้กำกับ ฯลฯ มาร่วมซัปพอร์ตความฝัน ในการเป็นศิลปินน้องใหม่ของส้วมกันแบบเต็มที่

“ส้วม สุขพัฒน์” ปล่อยซิงเกิล “นักแสดงสมทบ” ; Ringside Entertain News

ส้วม สุขพัฒน์ เผยว่า “สำหรับไอเดียของเพลงนักแสดงสมทบ เกิดจากการที่มีคนมาคอมเมนต์ในคลิปหนึ่งในช่อง suam545 ซึ่งเป็นTikTok ของส้วมเอง เขาพิมพ์มาเล่าว่าเคยเห็นผลงานของส้วมจากที่ไหนบ้าง และติดตาม การแสดงเรื่องอะไรบ้างตลอดกว่า 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งคอมเมนต์นั้นทำให้เราดีใจ และภูมิใจที่มีคนจดจำเราได้ในบทบาทต่าง ๆ ทำให้มีไอเดียอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง โดยบอกเล่าเนื้อหาเกี่ยวกับนักแสดงสมทบ เพราะเป็นโมเมนต์ที่ทำให้เราภูมิใจในอาชีพนักแสดง แม้จะไม่ได้รับเล่นบทพระเอกเลยก็ตาม ซึ่งส้วมเลยอยากสร้างสรรค์เพลงนี้ออกมาให้ดูสดใส มีท่าเต้นสนุก ๆ และมีความสุข เพลงนี้มันมีที่มาจากอาชีพที่เราทำแล้วแฮปปี้ ซึ่งจาก สกิลที่ส้วมมี สิ่งที่พอจะเอามาทำเพลงซิงเกิลแรกในชีวิต คือการเขียนเนื้อเพลง แต่ปัญหาใหญ่คือส้วมเองเล่นดนตรีไม่เป็น เลยฮัมทำนองให้ พีท แห่งวง OverMe ฟัง ว่าอยากได้ทำนองแบบนี้หาใครแต่งทำนองให้ดี ซึ่งพีท บอกว่าฮัมเมโลดี้ มาได้ขนาดนี้ก็แต่งเองเลยเถอะ การแต่งเพลงนี้จึงเป็นการฮัมเพลงไปเรื่อย ๆ จนได้เพลงนี้มา โดยมีเป้ อารักษ์ มาเล่นดนตรีเบื้องต้นให้ แถมยังออกไอเดียให้ทำซีน Musical เพื่อให้เพลงนี้พิเศษขึ้นไปอีก พูดได้ว่าเพลงชื่อนักแสดงสมทบ แต่ได้พระเอกตลอดกาลอย่างเป้ มาช่วยทำให้สมบูรณ์ขึ้น อยากขอบคุณทั้งเป้ อารักษ์ และหมู ชยนพ ที่มากำกับเอ็มวีนี้ให้ รวมถึงเพื่อน ๆ อีกหลายคนที่มาช่วยซัปพอร์ตความฝันในการอยากเป็นศิลปินครั้งนี้ ส้วมขอฝากซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลงนักแสดงสมทบไว้ด้วยนะครับ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ส้วมด้วยนะครับ”

ในพาร์ตของมิวสิกวีดีโอ หมู ชยนพ ผู้กำกับ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักให้ดูสนุกสนาน โดยเนื้อหาของเอ็มวีเพลงนี้ เป็นฉากของการถ่ายทำหนังสั้นของกลุ่มเด็กวัย 8 ขวบ ซึ่งอยู่ ๆ ตัวประกอบคนหนึ่ง ก็ได้โอกาสเดินไปบอกรักนางเอกผ่านบทละคร ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะน่ารักอบอุ่นและชุลมุนขนาดไหน ติดตามชมมิวสิก วีดีโอเพลง “นักแสดงสมทบ” ได้ทาง Youtube : Suam Sukhapat พร้อมฟังเพลงได้ทุกแพลตฟอร์ม และสามารถติดตาม ศิลปิน Suam Sukhapat ได้ทาง Instagram : suam , TikTok: suam545, Youtube : Suam Sukhapat

#นักแสดงสมทบ #SuamSukhapat #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews