top of page

“นักแสดงนำ” EBOLA Ft.DAX ROCK RIDER เพลงร็อกปลุกกำลังใจ จากชาวร็อกรุ่นใหญ่ค่าย ME Records!

“นักแสดงนำ” EBOLA Ft.DAX ROCK RIDER ; Ringside Entertain News

นักแสดงนำ” ซิงเกิลล่าสุดจากวง EBOLA วงร็อกสายนูเมทัลรุ่นใหญ่ จากค่าย Me Records (มี เรคคอร์ด) ในเครือ Muzik Move (มิวซิก มูฟ) ได้ศิลปินเดี่ยวร็อกรุ่นใหญ่ร่วมค่าย ผู้มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่าง Dax Rock Rider มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ด้วย! ปลายปีที่แล้ว EBOLA ฝากเพลง “ลืมตาในความมืด” ไว้ ให้กำลังใจปลุกพลังให้แฟนๆ และคนที่ได้ฟังลุกขึ้นสู้แม้ในวันที่อ่อนแอ ส่วนผลงานล่าสุดของ Dax Rock Rider ก็เดือดไม่แพ้กัน “เส้นขนาน” มีเนื้อหาที่ตอกย้ำว่า ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย! ความยุติธรรมอยู่กับเราเสมอ การมารวมตัวกันในซิงเกิลนี้มีซาวด์ดนตรีที่ตอบโจทย์แฟนเพลงของทั้งคู่ได้อย่างดีเยี่ยม คุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน

“นักแสดงนำ” EBOLA Ft.DAX ROCK RIDER ; Ringside Entertain News

นักแสดงนำ” เพลงที่พูดถึงผู้คนในสังคมไทยปัจจุบัน คนเรามักจะมองเห็นความสำเร็จของคนอื่นชัดเจนกว่าของตัวเองเสมอ หรือบางทีก็หวั่นไหวไปกับคำพูด การกระทำของคนอื่น มากกว่าที่จะเชื่อมั่นในตัวเอง

EBOLA อยากจะส่งต่อความมั่นใจให้กับทุกๆ คน คนเราเกิดมามีหนทาง มีบทบาทตามสไตล์ความชอบของตัวเอง ไม่ต้องไปเล่น ไปทำตามใคร ทำสิ่งดีๆ ที่ตรงกับใจเราก็พอ


เสียงร้องทั้งสองคนใส่เต็มไม่มีกั๊ก ในท่อน breakdown คือความลงตัวที่เห็นได้ชัดเจน ทั้ง เอ๋ (นักร้องนำ EBOLA) และ Dax Rock Rider ส่งต่อล้อรับท่อนเพลงผสานเสียงร้องได้อย่างดีเยี่ยม ปลุกความฮึกเหิ้มให้แฟนคลับและคนฟังมีกำลังใจขึ้นมาได้!

“นักแสดงนำ” EBOLA Ft.DAX ROCK RIDER ; Ringside Entertain News

ด้านมิวสิกวิดีโอเป็นการตีความจาก โบ๊ท กฤษดาพล สมานุกูล ผู้กำกับ (ผู้กำกับภาพซีรีส์ พฤติการณ์ที่ตาย ฯลฯ) โดยหยิบตัวประกอบภาพยนตร์จากในชีวิตจริงอย่าง ปู ยะสะกะ ไชยสร (รางวัลชนะเลิศนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในงานสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 12 จากเรื่อง “ร่างทรง”) ผู้เล่นเป็นนักแสดงสมทบมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง จนในที่สุดเขาก็ประสบความสำเร็จ เพื่อมาตีแผ่ว่าแม้แต่ตัวประกอบในหนัง ก็สามารถเป็นนักแสดงนำได้เหมือนกัน มาถ่ายทอดเรียกความเชื่อจากผู้ชมและผู้ฟังให้อินและเข้าใจเนื้อหาของเพลงมากยิ่งขึ้น เพลงนักแสดงนำย้ำซ้ำๆ ในเนื้อทุกๆ ท่อนว่าชีวิตของเราทุกคนล้วนแต่ผ่านกันมาหลายบทบาท บางจังหวะอาจเป็นแค่ก้อนหินก้อนเล็กๆ ไม่ใช่ส่วนสำคัญของโลกใบนี้ ถูกคนอื่นดูหมิ่นชักจูงส่งเสริมให้ทำตาม EBOLA เลยอยากปลุกความเชื่อให้ทุกคน ให้หันมาเชื่อมั่นในตัวเอง โดย เอ๋ (นักร้องนำ EBOLA) พูดถึงเพลงนักแสดงนำไว้ว่า “EBOLA เราพูดเรื่องจริง เราพูดถึงความรู้สึก ให้กำลังใจให้พลังกับทุกคนที่เป็นแฟนเพลงหรือคนที่ได้ฟังเพลงของเรา ขอให้คุณเป็นตัวเองตัวเอง เพราะเราเป็นนักแสดงนำในชีวิตของเราเอง”


ชมมิวสิกวิดีโอเพลง “นักแสดงนำ” ซิงเกิลล่าสุดจาก

EBOLA Ft.Dax Rock Rider ได้แล้วทาง Youtube : ME RECORDS

#นักแสดงนำ #ebolasound #Daxrockrider #MeRecords #MuzikMove #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews


bottom of page