top of page

'เจนี่ - วุ้นเส้น' คู่ซี้สายมู ทำแล้วดี ทำแล้วได้ ทำพิธียกเรือเศรษฐีเรือทอง ถึงลพบุรี

'เจนี่ - วุ้นเส้น' คู่ซี้สายมู ; Ringside Entertain News

เรื่องราวดีๆของแก๊งนางฟ้า สองเพื่อนสาวสุดซี้ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" และ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินเลิฟสุดๆ แถมธุรกิจที่จับมือร่วมกัน ผลิตภัณฑ์ความงาม SEWA โสมทองคำ ก็กำลังไปได้สวย ล่าสุดพากันยกทีมตัวแทน พร้อมด้วยคณะสื่อมวลชน ร่วมด้วย "ปุ๊ก เบญจกิติ เมฆแสน" ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “เซวา ไทยแลนด์" ไปทำพิธีบวงสรวงเสริมความสิริมงคล ณ วัดพุน้อย เศรษฐีเรือทอง จังหวัดลพบุรี จัดพิธีบวงสรวง มูเตลูชุดใหญ่ไฟกระพริบ พร้อมขนครีม 2,500 กระปุกสุดท้าย จากล็อตแรกที่สั่งผลิตมาแสนขวด มาเจิมความปังเพิ่มเติมเพื่อเป็นสิริมงคลให้ลูกค้าที่ซื้อไปใช้แบบสวยด้วย รวยด้วย ค้าขายประสบความสำเร็จ

'เจนี่ - วุ้นเส้น' คู่ซี้สายมู ; Ringside Entertain News

ด้านตัวแม่สายมูโต้โผใหญ่ "วุ้นเส้น" กล่าวถึงความตั้งใจครั้งนี้ว่า "วันนี้มาทำพิธียกเรือเศรษฐี เป็นครั้งแรกที่ได้มาได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว วัดพุน้อย เศรษฐีเรือทอง เห็นจากร้านค้า ค้าขายดี ตนก็ไม่รู้ที่มาที่ไป จนได้มาเห็นกับตา ได้มาทำพิธีด้วยตัวเอง ได้รู้สึกกับตัวเอง เป็นอะไรที่พลังดีจริง มาครั้งนี้ก็มาขอความปัง เพื่อเซวายังไงก็ต้องปัง เพราะเราทำธุรกิจมากว่า 6 ปีแล้ว วันนี้ได้เจนี่ มาเป็นพาร์ทเนอร์ เซวาครีมโสมทองคำ ทำออกมาแล้วมาแรงมากๆ ล็อต 2 อีก 1แสนกระปุกกำลังจะออกมาอีกแล้ว"

'เจนี่ - วุ้นเส้น' คู่ซี้สายมู ; Ringside Entertain News

ด้านนางเอกหน้าเด็ก "เจนี่" เผยถึงการทำบุญใหญ่ครั้งนี้ว่า "สำหรับการทำธุรกิจร่วมกันกับวุ้นก็แฮปปี้ คุยเรื่องนี้กับวุ้นมาตลอด ว่าอยากทำอะไรที่เป็นตัวเราจริงๆ พอคนชอบและผลตอบรับดี เราก็รู้สึกชื่นใจและแฮปปี้ ได้มาทำกับเพื่อนรักก็สบายใจ เป็นเหมือนดวงเสริมดวง ยิ่งทำยิ่งดี อยู่ด้วยกันดียิ่งขึ้น"

'เจนี่ - วุ้นเส้น' คู่ซี้สายมู ; Ringside Entertain News

หลังๆมานี้ "เจนี่" เดินทางเปิดโลกเข้าสู่สายมูเต็มตัว “เอาจริงๆ นะตั้งแต่อยู่กับ SEWA เริ่มมูมากขึ้น แล้วพอยิ่งได้รู้จักพี่มดดำเวลาไปออกรายการก็แบบไปวัดบ่อยจัง เริ่มรู้สึกว่าเรื่องอะไรพวกนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แล้วมันก็มีเรื่องอะไรแบบนี้อยู่บนโลกจริงๆ ที่ตัวเราสัมผัสได้ ส่วนตัวมีเรื่องความเชื่อพวกนี้แบบครึ่งครึ่ง เพราะเราก็ต้องอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างมันอยู่ที่การกระทำ แล้วก็อยู่ที่หน้าที่ของเราที่ต้องทำให้เต็มที่ อันนี้เจนว่ามันเป็นแรงขับเคลื่อนมากกว่า เสริมดวงคอยนำทางเรา ทำแล้วก็ดีเพื่อความสบายใจของตัวเอง”

#SEWA #วุ้นเส้นวิริฒิพา #เจนี่อัลภาชน์ #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating