top of page

วิคเตอร์ แท็กทีม ไมค์-เดรก-แชมป์-ไซซี-เอิร์น และดีเจโซเซฟ ชวนทุกคนมาตื่นรู้! ก่อนตกเป็นเหยื่อ!!!

รายการกระต่ายตื่นรู้ ; Ringside Entertain News

วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ นำทีม ไมค์ ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, เดรก สัตบุตร แลดิกี, แชมป์ ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว, ไซซี อภิชญา แซ่จัง, เอิร์น ปรียาภัทย์ หล่อสุวรรณศิริ นักแสดงจากจีเอ็มเอ็ม ทีวี และ ดีเจโซเซฟ อัจฉริย์ ศิริบูรณ์พิพัฒนา ดีเจจาก เอไทม์มีเดีย ชวนทุกคนมารู้เท่าทันในรายการ "กระต่ายตื่นรู้"รายการสารคดีสร้างสรรค์ ที่ชวนให้ฉุกคิดและตื่นรู้ถึงข้อมูลและข้อเท็จจริง ของโฆษณาผลิตภัณฑ์สุขภาพเกินจริงในสื่อต่างๆ ที่ทำให้ผู้บริโภคหลงเชื่อและตกเป็นเหยื่อ อาจทำให้เสียทรัพย์สิน เสียสุขภาพ หรืออาจร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่หลอกลวงโดย กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ (กทปส.), สำนักงาน กสทช. ร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ผลิตรายการที่ดูสนุกมีสาระ เพื่อสร้างความตระหนักรู้ให้ผู้บริโภครู้เท่าทันการรับข่าวสารและรับชมโฆษณาอย่างมีสติ


รายการกระต่ายตื่นรู้ พร้อมปลุกให้ทุกคนตื่นรู้ โดยเล่าเรื่องผ่านเหตุการณ์จำลองที่สนุกและเข้าใจง่าย สร้างแง่คิดให้ผู้ชมได้รู้เท่าทันโฆษณาผลิตภัณฑ์สุขภาพเกินจริง กำหนดออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 11มิถุนายน 2566 สามารถดูย้อนหลังได้ทาง FACEBOOK / YOUTUBE : GMMTV หรือรับฟังผ่านทางสถานีวิทยุ EFM 94.0 MHz ทุกวันอาทิตย์ เวลา 05.30 - 05.55 น.

รายการกระต่ายตื่นรู้ ; Ringside Entertain News

วิคเตอร์ ชัชชวิศ เปิดเผยว่า

​“ดีใจครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่ข้อมูลความรู้ที่เป็นประโยชน์ ช่วยให้คนดูรู้เท่าทันไม่ตกเป็นเหยื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์สุขภาพเกินจริง อยากเชิญชวนทุกคนมาดูรายการ กระต่ายตื่นรู้ กันครับเพราะรายการจะนำเสนอเหตุการณ์ในหลากหลายรูปแบบ ที่เราอาจพบเจอได้จริงในชีวิตประจำวัน หลังจาก ดูแล้วจะช่วยให้ผู้ชมได้ฉุกคิด และตรวจสอบข้อมูลทุกครั้งก่อนที่จะเชื่อครับ”

ไมค์ ชินรัฐ เปิดเผยว่า

​“อยากให้ทุกคนชวนคนในครอบครัวหรือผู้ใหญ่ที่บ้าน มาชมรายการกระต่ายตื่นรู้ด้วยกันครับ  เพราะบางครั้งคุณพ่อคุณแม่หรือผู้ใหญ่ที่บ้านเรา อาจมีโอกาสตกเป็นเหยื่อของการโฆษณาผลิตภัณฑ์สุขภาพเกินจริงได้ง่าย เพื่อป้องกันไม่ให้คนที่เรารักตกเป็นเหยื่อถูกหลอก จนต้องเสียเงิน เสียสุขภาพครับ อีกทั้งรายการดูสนุกเข้าใจง่ายได้สาระ อยากให้มาชมกันเยอะๆ รับรองว่าได้ความรู้และความบันเทิงไปพร้อมๆ กันครับ”

#กระต่ายตื่นรู้ #กสทช #กทปส #GmmGrammy #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews