top of page

“ชิน ชินวุฒ” ใช้ความรักผลักดันชีวิต ขอสร้างอนาคตร่วมกับ “ลิลลี่” ตลอดไป

คร่ำหวอดในวงการบันเทิงกว่า 20 ปี นักร้องนักแสดงหนุ่ม “ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน” เล่าเส้นทางชีวิตการเป็นนักร้อง บทเรียนจากครอบครัวที่ไม่สมหวัง สู่เป้าหมายการสร้างครอบครัวกับหวานใจ “ลิลลี่ ภัณฑิลา” ในรายการ “วันบันเทิง Talk” ทางช่องยูทูบ : “วันบันเทิง” โดย “ชิน” เปิดใจถึงเรื่องราว

ชิน ชินวุฒิ สัมภาษณ์ ถึงเรื่องราวความรักใน วันบันเทิง Talk

บางส่วนถึงชีวิตที่ขับเคลื่อนด้วยผู้หญิง 3 คน แม่ น้อง และ ลิลลี่ ?

“ตลอดการเดินทางในชีวิตของผมมีอาจารย์หลายคน รวมถึงพ่อของตัวเองด้วยที่ผมไม่ค่อยได้พูดถึงเท่าไหร่ ทุกคนที่ผ่านมาในชีวิตผมเป็นบทเรียนมาโดยตลอด แค่เราจะเรียนรู้มันแบบไหนเท่านั้นเอง แต่ว่าสามคนนี้เขาคือหัวใจของผมนะ เวลามีอะไรเกิดขึ้นกับเขาเราจะรู้สึกทันที มีอิทธิพลในชีวิตที่สุด อะไรเกิดขึ้นกับเรา สามคนนี้จะรู้สึกที่สุดเหมือนกัน ท้ายที่สุดแล้วเราไม่ได้ต้องการอะไรเยอะ ไม่ได้จำเป็นต้องมีเพื่อนเยอะหรอก แค่สบายใจแล้วชีวิตไปต่อในทางที่ดีผมว่าก็โอเคแล้วแหละ”

ชิน ชินวุฒิ และ ลิลลี่ แฟนสาว ที่ถูกพูดถึงในรายการ วันบันเทิง Talk

ความรักกับ “ลิลลี่” เข้าสู่ปีที่ 9 แล้วเป็นยังไงบ้าง?

“เข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว และ ฟอร์เอฟเวอร์ (Forever) ผมไม่รู้ว่าแต่ละคนมองหาไม่เหมือนกันในคู่ ผมไม่ได้ขออะไรมาก ขอคนดี คนรักครอบครัว ขอคนที่ซัพพอร์ตไม่ทำให้เราเหนื่อยกว่าเดิม เพราะชีวิตเราเหนื่อยอยู่แล้ว 3 ปีแรกทะเลาะกันบ่อย เราต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกัน สุดท้ายถ้าสิ่งหนึ่งที่ผมพูดได้ในเรื่องของการทำความสัมพันธ์ให้มันดี คือการสื่อสารการแลกเปลี่ยนความคิดกัน ไม่ได้โทษอีกฝ่าย แต่บอกความรู้สึกของเราเป็นแบบนี้นะหลังๆ เราก็คุยกันแบบนี้เพราะมันจะทำให้ความสัมพันธ์ เป้าหมายเราคืออยู่ด้วยกันและเติมโตไปด้วยกันเราต้องคุยกัน”

วันไหนที่ทำให้ “ชิน” รู้สึกว่า “ลิลลี่” คือคนสุดท้ายของชีวิต?

“มันค่อยเป็นค่อยไปนะ ยิ่งได้รู้จักครอบครัวเขา ยิ่งได้รู้จักตัวเขา มันเลยยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้วชีวิตเราจะดีขึ้น ถ้าวันนึงมีลูกก็เชื่อว่าน่าจะสอนลูกให้เป็นคนดี เขายิ่งโตยิ่งเป็นคนดี นั่นแปลว่าถ้ามองไปในอนาคตมันไปในทางที่ถูกต้อง ซึ่งมันคือทางเดียวกับเรา”


โฟกัสเรื่องความรักกับลิลลี่ยังไง?

“จริงๆ ที่ผมทำทุกอย่างเพื่อเขาและอนาคตของเรา คือพูดเรื่องจริง ไม่ได้พูดเพื่อให้ดูหล่อ แต่ผมเป็นคนง่ายมาก ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย ถ้าเราเลือกคนนี้ เราก็ทุ่มเทไปเพราะสุดท้ายแล้วถ้าเราเห็นเขามีความสุข เราก็มีความสุข ผมไม่ได้รู้สึกว่าสิ่งของ ทำให้ผมมีความสุข”

#ชินชินวุฒิ #ลิลลี่ภัณฑิลา #วันบันเทิงTalk #วันบันเทิง #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews


Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating