top of page

“ปู แบล็คเฮด” เปิดใจรัก “แจนจัง” มูฟออนจาก “นุ๊กซี่” ขอเปลี่ยนสถานะให้อยู่ในความทรงจำ

หัวใจกลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง สำหรับนักร้องชื่อดัง “ปู แบล็คเฮด” ที่ได้เปิดตัวกับรักครั้งใหม่ กับนักร้องสาวรุ่นน้องอายุห่าง 23 ปี “แจนจัง เจตสุภา” อดีตสมาชิก BNK48 รุ่น1 ล่าสุด “ปู แบล็คเฮด” ออกมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม สุริวิภา” กับเรื่องราวรักครั้งนี้ พร้อมเผยความรู้สึก “นุ๊กซี่” อดีตแฟนสาวที่เสียชีวิตไปแล้ว

“ปู แบล็คเฮด” เปิดใจรัก “แจนจัง” ; Ringside Entertain News

เจอกับ “แจนจัง” ได้ยังไง?

เราเจอเขาตอนถ่ายซีรีส์ด้วยกัน เราก็เจอเขาตั้งแต่ตอนนั้น


เค้ารู้ไหมว่าเราเป็นใคร?

ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ครับ เค้าคิดว่าเราเป็นนักแสดงสมทบในเรื่อง ผมก็ไม่ทราบว่าน้องเป็นใคร เค้าก็คิดว่าเราเป็นนักแสดงสมทบ ซึ่งเค้าอาจจะรู้จัก ปู แบล็คเฮด แต่ภาพจำของเค้าคงไม่รู้ว่าเป็นสีผมนี้


น้องเค้าอายุเท่าไหร่?

ตอนนี้เพิ่งผ่านวันเกิดมาอายุ 29 ซึ่งพอเค้ามาเจอเราในลุคนี้ ก็ดูเหมือนว่าตอนแรกเค้ามีคุ้น เหมือนเค้าก็ไปค้นหาดูเค้าก็เลยรู้ว่านี่คือเรา


ใครจีบใครก่อน?

ถ้าเอาตามที่เค้าพูด เค้าบอกว่าเค้าจีบผมก่อน เริ่มต้นจากการพูดคุยกันปกติไม่มีอะไรเลย เพราะในช่วงเวลานั้นต่างคนก็ต่างเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน ไม่ได้ค่อยได้พบใคร ไปเจอกันในกองถ่ายก็จะมีพูดคุยกันอยู่แค่นั้นก็เหมือนเป็นการแลกเปลี่ยนทัศนคติไปเรื่อยเรื่อย พูดคุยอะไรที่มันสบายใจกว่าพูดคุยกันไป


ทัศนคติอะไรที่ทำให้เราลงตัวกัน?

คือตอนนั้นเราไม่ได้ต้องการอะไรเลยจากใครใดใดทั้งสิ้น ก็แค่ต้องการความสบายใจในการพูดคุย เหมือนเวลาเราตื่นขึ้นมาได้ได้มีการพูดคุยกับใครสักคนที่ ในช่วงเวลาหนึ่งเราจมมากกับภาพจำที่มันซ้ำไปซ้ำมา เพราะฉะนั้นถ้ามันมีใครสักคนที่มาดึงเราออกมาจากภาพเหล่านั้นสักวินาทีผมก็โอเคแล้ว มันก็เลยรู้สึกดีกับการที่เราได้พูดคุยกับการที่ได้แลกเปลี่ยนเรื่องราว ไม่ได้เรียกว่าตึกทัศนคติดีกว่า เรื่องราวที่มันผิดไปจากเดิมที่เราเจอมาทุกวันๆ ที่เราเจออยู่ในอารมณ์เดิมๆ

“ปู แบล็คเฮด” เปิดใจรัก “แจนจัง” ; Ringside Entertain News

นานแค่ไหนเราถึงจะรู้ว่ามันคือความสดชื่นในชีวิตเรา?

ไม่นานเท่าไหร่ครับจริงๆเราก็คุยกันมาซักระยะหนึ่ง จนน้องเค้าก็ถามว่าแบบนี้เค้าเรียกว่าเป็นแฟนกันได้หรือยัง เราก็ตกใจ เพราะปกติเราต้องเป็นคนพูดหรือถามเองว่าเราเป็นแฟนกันหรือยังกับผู้หญิง เพียงแต่ว่าในช่วงเวลาของเด็กสมัยนี้ ความรู้สึกเค้าควรจะถามว่าอะไร


พอน้องขอเป็นแฟนเราตอบว่าอะไร?

พอน้องถามแบบนั้นเราก็บอกว่าโอเค เป็นแฟนกันได้เลย ก็ลองคบกันดู เพราะมันจะมีความแตกต่างระหว่างการเป็นแฟนกับคนคุย เพราะโดยปกติแล้วยุคใหม่คำว่าคนคุยมันเยอะผมเข้าใจแบบนั้น ก็เลยดีกว่าที่เราจะได้คุยกันไปเรื่อยเรื่อย และก็ไม่เปลี่ยนสถานะอะไร ถ้าเรามั่นใจแล้วก็เปลี่ยนสถานะเป็นแฟนเลยไหม


สถานะตอนนี้กับ “แจนจัง” คืออะไร?

ก็เป็นแฟนกัน


ความรู้สึกตอนนี้ถึง “นุ๊กซี่” ตอนนี้เป็นยังไง?

จริงๆ ในความรู้สึกของผมเขาอยู่ในความทรงจำ และยังเหมือนว่าเค้ายังอยู่ แต่ว่าคงเปลี่ยนสถานะ ก็คงจะอยู่ในอีกโลกหนึ่งที่ไม่ใช่โลกใบนี้

#ปูแบล็คเฮด #แจนจัง #BNK48 #โต๊ะหนูแหม่ม #หมูแหม่มสุริวิภา #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating