top of page

“A-ONE” ยกทัพศิลปิน-ดีเจไทย นำโดย “Billkin & PP Krit” ใน “555 Thai Music Festival 2024” ที่สิงคโปร์

ประเดิมเสิร์ฟความคึกคักรับต้นปี 2024 กันแบบสนุกสุดว้าวกันเลยทีเดียว กับเทศกาลดนตรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "555 Thai Music Festival 2024" ณ ประเทศสิงคโปร์ ที่ได้โปรโมเตอร์มือดีที่ผ่านการจัดคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรีที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายอย่าง "A-ONE Entertainment Singapore" มาเสิร์ฟความสนุกเอาใจแฟนเพลงไทย ที่อยู่ทั้งในไทย ในสิงคโปร์และทั่วอาเชียนแบบจัดเต็มไม่มียั้ง ซึ่งได้พาร์ทเนอร์มากฝีมือของไทยอย่าง T-Pop , UBIT Group ร่วมกับ SPACEPLUS Bangkok และ Mirinn Club มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

“555 Thai Music Festival 2024” ; Ringside Entertain News

โดยครั้งนี้นอกจากจะยกทัพศิลปินตัวท็อปและเหล่าดีเจสุดฮอตของไทย บินข้ามฟ้าไปยังสิงคโปร์เพื่อร่วมเฉลิมฉลองรับปีใหม่มอบความสุข สนุก มันส์ ฮา และสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนเพลงแล้ว ยังถือเป็นก้าวสำคัญของ "A-ONE" ที่จะยกระดับเทศกาลดนตรีไทยไปสู่ทั่วภูมิภาคอาเชียน ให้แฟนเพลงของศิลปินและดีเจไทยที่อยู่ทั้งในสิงคโปร์และทั่วประเทศแถบอาเชียน นักท่องเที่ยว รวมทั้งแฟนเพลงชาวไทยที่อยากไปสัมผัสประสบการณ์ความสนุกของ Thai Music Festival ในต่างประเทศ มีโอกาสได้จอยกับศิลปินไทยที่ชื่นชอบท่ามกลางบรรกาศใหม่ๆ และกลุ่มแฟนเพลงในต่างแดนที่มีใจรักในสไตล์เพลงและศิลปินเดียวกัน

“555 Thai Music Festival 2024” ; Ringside Entertain News

ซึ่งแค่เห็นไลน์อัพศิลปินและดีเจที่คอนเฟิร์มเข้าร่วม "555 Thai Music Festival in Singapore" ในครั้งนี้ บอกได้คำเดียวว่ามีฟินกันทุกด้อมทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นเหล่าดีเจตัวท็อปขวัญใจสายตี้ สายเรฟอย่าง "DJ XY DUO, DJ Fahsai x MasterMind, DJ PIXZY x So Smile" และศิลปินไทยที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นล้นหลามทั้งในไทย สิงคโปร์ และทั่วอาเชียน อาทิ "วิโอเลต วอเทียร์, โอ๊ต ปราโมทย์, UrboyTJ" ไปจนถึงเกิร์ลกรุ๊ปสุดปังอย่างวง "4EVE" รวมทั้งคู่ซี้สุดฮอตสุดพีคของไทย "PP Krit และ Billkin" ที่จูงมือกันมาโชว์ในงานนี้แบบจัดเต็ม เอาใจแฟนคลับแบบจุใจ เท่านั้นยังไม่พอ ยังได้ร็อคแบนด์ระดับตำนานของไทยอย่างวง "Potato" มาร่วมระเบิดความมันส์ในงานนี้อีกด้วย และล่าสุดบอยแบนด์ชื่อดังแห่งวงการ T-Pop อย่าง “Atlas” ก็ไม่พลาดขึ้นโชว์ในงานนี้ด้วยเช่นกัน

“555 Thai Music Festival 2024” ; Ringside Entertain News

ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวของวงการ T-Pop ที่ศิลปินไทยได้โกอินเตอร์ จัดงานเฟสติวัลที่ยิ่งใหญ่ในต่างแดน โดยทาง “A-ONE Entertainment” ร่วมมือและได้รับการสนันสนุนจาก “กระทรวงการท่องเที่ยวและการกีฬาแห่งประเทศไทย” ร่วมกันผลักดันซอฟพาวเวอร์ไทย ให้เป็นที่รู้จักจากนานาชาติมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

“555 Thai Music Festival 2024” ; Ringside Entertain News

โดยเทศกาลดนตรี “555 Thai Music Festival 2024" นี้ จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ Convention Centre Ballroom ที่ Resort World Sentosa ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 3 มกราคม 2567 นี้ เริ่มระเบิดความสนุกแบบจุใจกันตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป ยาวจนถึงเที่ยงคืน ใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกของ 555 Thai Music Festival 2024 ที่ยาวกว่า 8 ชม.ครั้งนี้ล่ะก็! กดบัตรกันได้แล้วทาง www.klook.com หรือทางแอปพลิเคชั่น Klook โดยบัตร General Admission ราคา $185 | VIP Standing ราคา $1,555 ( 4คน ) | VIP Silver ราคา $3,555 ( 6 คน )  | VIP Gold ราคา $5,555 ( 10 คน ) | VIP Diamond ราคา $10,555 ( 15 คน ) | Super VIP ราคา $15,555 ( 25 คน )

“555 Thai Music Festival 2024” ; Ringside Entertain News

สามารถติดตามรายละเอียดและทุกความเคลื่อนไหวของ "555 Thai Music Festival 2024" ได้ทาง https://www.facebook.com/555festival และ https://www.555festival.com

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación