top of page

“แชมป์-แคร์” นำทีมแฟนคลับ รับโอโซนธรรมชาติ! ร่วมทำกิจกรรม “เข้าสวนปลูกรักกับเจ้าสาวบ้านไร่”

“แชมป์-แคร์” กิจกรรม “เข้าสวนปลูกรักกับเจ้าสาวบ้านไร่” ; Ringside Entertain News

ช่อง 3 ตอบรับกระแสสุดปังของละครเย็นเรตติ้งแรงอย่าง “เจ้าสาวบ้านไร่” งานนี้จึงอยากขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีมาตลอด จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ทุกคนมาร่วมสนุก กับกิจกรรม “เข้าสวนปลูกรักกับเจ้าสาวบ้านไร่” ณ สวนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า เขตคลองเตย คว้าสองนักแสดงนำ “แคร์ ฉัตรฑริกา” ที่ในเรื่องรับบทเป็น อรพิม และ “แชมป์ ชนาธิป” ที่สวมบท ดนัย ชวนแก๊งแฟนคลับพักความวุ่นวายมาลองใช้ชีวิตแบบบ้านไร่ในยามเช้า เข้าสวนปลูกผักสวนครัว เก็บชะอม คะน้า ผักบุ้ง มะนาว และไข่ไก่ ก่อนจะป้อนนมน้องแพะสุดน่าเอ็นดูของสวนแห่งนี้ ปิดท้ายด้วยการจำหน่ายผักกับไข่ไก่ที่เก็บจากกิจกรรมให้แฟนคลับ ซึ่งรายได้ทั้งหมดที่ได้รับได้มอบสมทบทุนให้กับสวนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า เขตคลองเตย เรียกว่าทุกคนได้สนุกอิ่มใจรับโอโซนธรรมชาติไปเต็ม ๆ โดยภายในงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย คุณสุภิดา ฉัตราภิรักษ์ ผู้จัดการบริหาร ธุรกิจเพื่อความยั่งยืน เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารช่อง 3 ทั้งนี้ยังมี คุณอรชา มุ้ยเสมา ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตคลองเตย เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย  

“แชมป์-แคร์” กิจกรรม “เข้าสวนปลูกรักกับเจ้าสาวบ้านไร่” ; Ringside Entertain News

ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ทำเอาแฟนคลับของ แคร์ และ แชมป์ ใจฟูไปตาม ๆ กัน แถมทุกคนยังได้ผักและไข่ไก่กลับไปทำอาหารที่บ้านด้วย ด้านหนุ่ม“แชมป์” ก็ได้เผยความรู้สึกถึงกิจกรรมนี้ว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณทุกกระแสตอบรับที่ดีที่มีให้กับละครเจ้าสาวบ้านไร่ และพอเรามาทำกิจกรรม เข้าสวนปลูกรักกับเจ้าสาวบ้านไร่ ก็มีแต่คนอินกับละครจนเรียกผมกับแคร์เป็นชื่อตัวละคร ดนัย และ อร รู้สึกดีใจและหายเหนื่อยเลยกับฟีดแบคแบบนี้ ส่วนกิจกรรมที่เรามาทำวันนี้เป็นอะไรที่สนุกและไม่เคยทำมาก่อนเลย แฟนคลับทุกคนให้ความร่วมมือกันดีมากน่ารักมากครับ”

“แชมป์-แคร์” กิจกรรม “เข้าสวนปลูกรักกับเจ้าสาวบ้านไร่” ; Ringside Entertain News

ฟากสาว “แคร์” ก็เผยว่า “กิจกรรมที่ทำในวันนี้เราไม่เคยทำอะไรแบบนี้กับแฟน ๆ เลยค่ะ เอาจริง ๆ ส่วนตัวที่บ้านก็ไม่ได้ปลูกพืชผักสวนครัว แต่ว่าก็สนุกรู้สึกเอ็นจอยมาก แม้ว่าอากาศมันจะร้อนหน่อย แต่แฟนคลับก็น่ารักให้ความร่วมมืออย่างดี ช่วยกันเก็บผักแข่งกันว่าใครจะได้เยอะกว่าก็สนุกดีค่ะ และรู้สึกแฮปปี้กับกระแสละครเจ้าสาวบ้านไร่มาก ชอบที่คนดูอินไปกับเรา แคร์ไปดูฟีดแบค คนดูก็จะหมั่นไส้อรสุด ๆ ไม่มีทีมอรเลย (หัวเราะ) ตัวแคร์ก็แฮปปี้แสดงว่าเราถ่ายทอดเป็นตัวละครได้โอเค จริง ๆ เจ้าสาวบ้านไร่ตอนนี้ก็มาครึ่งทางแล้ว ตอนนี้เราเปิดศึกกับพิมแบบชัดเจน แต่เดี๋ยวอรจะหลีกทางให้ไหมหรือว่าจะสู้ต่อไป จุดจบอรจะเป็นยังไง เดาไม่ได้แน่นอน ต้องไปติดตามรอดูในละครเจ้าสาวบ้านไร่ค่ะ”

“แชมป์-แคร์” กิจกรรม “เข้าสวนปลูกรักกับเจ้าสาวบ้านไร่” ; Ringside Entertain News

สามารถติดตามกิจกรรมสุดพิเศษแบบนี้ได้เรื่อย ๆ ทางช่อง 3 และรับชมละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

#แชมป์ชนาธิป #แคร์ฉัตรฑริกา #เจ้าสาวบ้านไร่ #ช่อง3กด33 #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews