top of page

"มากกว่าเมื่อวาน (เพ้อ Side A)" เพลงใหม่ของ Coconut Sunday ที่ทำให้คุณอยู่ในห้วงเวลาที่ได้ตกหลุมรัก

Coconut Sunday คือศิลปินกลุ่มในสังกัด BLIV LABEL ที่ทำผลงานเพลงแนว Electronic/Synthpop อย่างต่อเนื่อง มีซาวด์ดนตรีที่เป็นตัวของตัวเอง และมีนักร้องนําหญิงสะพายคีย์บอร์ดเป็นเอกลักษณ์ พวกเขาเริ่มเป็นที่รู้จักในปี 2012 จากเพลง “บางเวลา” เพลงที่สามารถก้าวขึ้นไปฮิตติดชาร์ตวิทยุทั่วประเทศ โดยมีรางวัลการันตีผลงานมากมาย อาทิ ได้เข้าชิงรางวัลสีสันอะวอร์ดครั้งที่ 29 สาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม,ชนะเลิศการประกวดดนตรีระดับประเทศ Chang Music Contest Season 3

"มากกว่าเมื่อวาน (เพ้อ Side A)" เพลงใหม่ของ Coconut Sunday ; Ringside Entertain News

Coconut Sunday มีผลงาน featuring กับศิลปินชื่อดังของเมืองไทย เช่น “เก่ง ธชย” ในเพลง “สีชมพู” ,“B KING” ในเพลง “ขาหัก” กับ “คืนพระจันทร์เต็มดวง” ได้ทัวร์คอนเสิร์ตกับ “โทนี่ ผี” และมีประสบการณ์ได้ไปแสดงคอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นถึง 3 ครั้ง รวมถึงได้ขึ้นแสดงงานคอนเสิร์ตในเทศกาลดนตรีในประเทศไทยหลายครั้ง และวง Coconut Sunday เป็นวงดนตรีวงแรกของไทยที่ได้เล่นใน METAVERSE (โลกเสมือนจริง) และ Coconut Sunday ยังได้รับเลือกให้ทําผลงานเพลงประจําเทศกาลดนตรีชื่อดัง มูจิ เฟสติวัล (Muuji Festival) เทศกาลดนตรีในแบบฉบับญี่ปุ่นแห่งแรกของเมืองไทยในปี 2023 และได้รับเลือกให้ทำเวอร์ชั่นใหม่ในปี 2024 ที่กำลังจะมาถึงนี้อีกด้วย

               

นอกจากนี้ Coconut Sunday กำลังทำงานกับโปรเจ็ค Collaboration อัลบั้มสุดพิเศษ ที่ทำร่วมกันกับ สึบาสะ โมริ เจ้าของเพลง “Suberidai” เพลงประกอบอนิเมะยอดฮิต “Reborn” โดยมี “ไดจิซัง” (鈴木Daichi秀行 ) โปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่นที่มีผลงานร่วมกับศิลปินมากมายรวมถึงวงไอดอลชื่อดังมาร่วมโปรเจ็คในครั้งนี้ด้วย รวมถึงยังมีแผนที่จะไปทัวร์เปิดอัลบั้มในประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วย

เพลง “มากกว่าเมื่อวาน” (เพ้อ Side A) จาก Coconut Sunday เป็นเพลงแนวอิเล็กโทรป๊อป ซินซ์ป๊อป ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า ผสมผสานกับ กลอง เบส ริฟฟ์กีต้าร์เบาๆ และเสียงซินซ์ที่วง Coconut Sunday หลงใหล ที่จะนำผู้ฟังไปสู่ห้วงจินตนาการของความฝันที่แรงดึงดูดไม่อาจต้านทานความปรารถนาของความรักในเวลาแรกผลิบานได้ ด้วยจังหวะและท่วงทำนองที่ถูกออกแบบให้เหมือนกำลังขับรถอยู่บนดวงดาว เพลง “มากกว่าเมื่อวาน”  จึงเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเวลาที่คุณถูกห่อหุ้มด้วยอ้อมกอดแห่งความโหยหาของความรัก ขณะที่ดนตรีค่อยๆ นำทางคุณไปสู่ห้วงความฝัน เพลง “มากกว่าเมื่อวาน” (เพ้อ Side A) รวบรวมอารมณ์รักแรกพบและความสุขที่ยังไม่อาจครอบครองได้ไวอย่างสวยงาม  เป็นเพลงที่โดนใจใครก็ตามที่เคยสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจของการหลงรักใครสักคนแบบหัวปักหัวปำ  และความสดใสของเพลงนี้ที่นำพาโดยการผสมผสานอันลงตัวของเบส กลอง กีต้าร์ และซินซ์ ถือเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเวลาที่โรแมนติก

               

โดยเพลงนี้ในภาษาไทยได้ พี่กอล์ฟ วง Superbaker มาช่วยเขียนเนื้อร่วมกับวง และภาษาอังกฤษได้นักแต่งเพลงมืออาชีพ Keith Nolan ที่มีผลงานแต่งเพลงให้กับศิลปินมากมายมาร่วมงานด้วย  โดยตอนนี้ปล่อยมิวสิควีดีโอมาสามเวอร์ชั่นออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"มากกว่าเมื่อวาน (เพ้อ Side A)" เพลงใหม่ของ Coconut Sunday ; Ringside Entertain News

#มากกว่าเมื่อวาน #CoconutSunday #BLEVLABEL #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

bottom of page