top of page

สเตฟาน เผยเส้นทางจากพระเอกสู่ยูทูปเบอร์ฟุตบอล พร้อมเล่าเรื่องเอ็กซ์คลูซีฟในรายการ Late Night Game

ส่งความสนุกอย่างต่อเนื่องสำหรับรายการ “Late Night Game” ผลิตรายการโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator Hub ร่วมกับ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) หรือ ช่อง 9 กด 30 ดำเนินรายการโดย “ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม” และล่าสุดได้หนุ่มมากความสามารถอย่างพระเอกหนุ่ม “สเตฟาน ซาลาโมเน่” ที่ห่างหายไปจากผลงานการแสดง และล่าสุดได้ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์ชื่อดังด้านกีฬามาพูดคุยในรายการ พร้อมเสริมทัพความสนุกด้วย “เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” และ “ยักษ์ จิตกร ศรีคําเครือ”

สเตฟาน เผยเส้นทางจากพระเอกสู่ยูทูปเบอร์ฟุตบอล
สเตฟาน” เผยถึงเส้นทางจากการเป็นนักแสดงสู่ยูทูปเบอร์สุดฮอตว่า “จริง ๆ ผมไม่ได้มองว่าเป็นอาชีพ ผมมองว่ามันเป็นวิถีชีวิตของผม ผมจะไม่มองว่านี่มันคืออาชีพ เพราะถ้าเป็นอาชีพผมต้องทำอีกรูปแบบหนึ่ง แต่อันนี้ผมทำตามฟิลลิ่ง ผมไม่มีนะที่จะต้องมานั่งกำหนดว่าต้องไลฟ์กี่นัด อันนั้นผมทำไม่ได้ บางทีผมดูฟุตบอลหลายคู่ผมก็ไม่ไลฟ์ เพราะไม่มีประเด็นให้คุย แต่ว่าถ้ามันมีอะไรที่น่าสนใจ เราจะกระตือรือร้นรีบลุกขึ้นมาไลฟ์เลย เวลาไลฟ์หลายคนถามว่าทำไมผมต้องลุกขึ้นยืน เราเองก็ไม่รู้เหมือนกัน(หัวเราะ) แต่เวลาลุกขึ้นยืนผมมองว่ามันสื่อสารได้อารมณ์มากกว่า

พร้อมเผยเรื่องการใช้เลข 9 ในการไลฟ์แต่ละครั้งแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟว่า

ส่วนเรื่องประเด็นที่หลายคนสงสัยว่าทำไมผมให้ผู้ชมกดเลข 9 เวลาไลฟ์ ที่นี่ที่แรกเลยนะครับที่อยากบอก คือว่าตัวเลข 1 ถึง 9 มันคือตัวเลขที่มีความหมายสำหรับผมนะครับ เลข 9 ผมชอบมากเพราะว่าเป็นตัวเลขดี เลข 8 ผมไม่ค่อยชอบ ถึงคุณแม่จะเป็นคนจีนแต่เราก็ไม่ชอบ 8 และเลข 7คือส่วนตัวผมมองว่าเป็นเลขอุบัติเหตุผมเลยไม่ค่อยใช้ คือตัวเลขแต่ละตัวเป็นมีความหมาย คือเลขที่ดีคือ 1 2 9 เวลาไลฟ์สดผมเลยใช้เลข 9 เยอะครับ
สเตฟาน เผยเส้นทางจากพระเอกสู่ยูทูปเบอร์ฟุตบอล

สามารถติดตามความสนุกของ “LATE NIGHT GAME” รายการทอล์คโชว์วาไรตี้กีฬาที่นอกเหนือผลการแข่งขัน พร้อมเสิร์ฟท่านผู้ชมทุกวันจันทร์และวันอังคารเวลา 22.30น. ทางหน้าจอช่อง 9 กด 30 และทาง Facebook และ Youtube: MCOT, NineEntertain, ป๋าเต็ด และ Mainstand ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!!Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating