top of page

“ลี ทองคำ” ขอบคุณแฟนหนังเปิดใจให้ “KITTY THE KILLER” อีหนูอันตราย น้อมรับทุกเสียงติชม รอลุ้นทำภาคต่อ

ได้ใจแฟนหนังทั่วประเทศ สำหรับ “KITTY THE KILLER” อีหนูอันตราย ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้แนวใหม่ที่ผู้กำกับฯ “ลี ทองคำ” การันตียังไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อน งานนี้ได้เสียงตอบรับล้นหลาม แถมยังคว้ารางวัลจากต่างประเทศอีกด้วย

“ลี ทองคำ” ขอบคุณแฟนหนัง “KITTY THE KILLER” อีหนูอันตราย ; Ringside Entertain News

โดยเสียงตอบรับส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความแปลกใหม่ เล่าเรื่องและนำเสนอในแนวคอมิคส์ อีกทั้งภาพสวยเทียบเท่าหนังฮอลลีวูด มีความหลากหลายครบทุกอารมณ์ ถือว่า “KITTY THE KILLER” อีหนูอันตราย สร้างมาตรฐานใหม่ให้หนังไทย พร้อมกับคว้ารางวัล “ภาพยนตร์แอคชั่นยอดเยี่ยม”จากเทศกาล “New York Asian Film Festival (NYAFF)”ประเทสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ถือเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมงานนักแสดงทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังในการสร้างผลงานชิ้นต่อๆไป

 

นอกจากนี้ ผู้กำกับแนวคิดใหม่อย่าง “ลี ทองคำ” ยังผุดกิจกรรมดีๆเพื่อมอบความรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นให้กับเหล่า นักศึกษาสาขาวิชาภาพยนตร์จากมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่อยากจะก้าวมาเป็นผู้กำกับในอนาคต ภายใต้ชื่อกิจกรรม Private Screening ชมภาพยนตร์ “KITTY THE KILLER” อีหนูอันตราย ได้ก่อนใคร สำหรับที่มาของกิจกรรมนี้ “ลี ทองคำ”กล่าวว่า

 

“ผมเองเป็นเด็กที่เรียนด้านฟิล์มมาเหมือนกัน วันนี้เรามีโอกาสมาเป็นคนทำหนังก็เลยอยากเปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่บ้าง ที่ผ่านมาเราจัดกิจกรรม Filmmaker contest ประกวดหนังสั้นภายใต้โจทย์ อาชีพบังหน้าของเหล่าคิตตี้และการลอบสังหาร ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีที่จัดกิจกรรมทั้งหมดขึ้นมา ทั้งกิจกรรมประกวดหนังสั้น หรือให้น้อง ๆ นักศึกษาได้มาดูหนังก่อนใคร เพราะอยากรู้ว่าคนอื่นคิดอย่างไรกับหนังของเรา จะได้เรียนรู้ว่าอนาคตจะทำหนังแนวไหน น้องที่เรียนฟิล์มมาทุกคนก็หวังอยากเป็นผู้กำกับฯ อยากจะบอกว่าอย่ายอมแพ้ ทุกอย่างต้องใช้เวลา เด็กรุ่นใหม่ต่อไปต้องมาแทนที่พวกเรา”

“ลี ทองคำ” ขอบคุณแฟนหนัง “KITTY THE KILLER” อีหนูอันตราย ; Ringside Entertain News

ผู้กำกับฯ คนดังยังทิ้งท้ายอีกว่า สำหรับแฟน ๆ ที่รอลุ้นหนังภาคต่อต้องอดใจรอ มาคอยลุ้นกันว่าจะมีภาคสองต่อหรือไม่ รวมถึงหนังเรื่องใหม่จะสร้างปรากฏการณ์อะไรอีก รอติดตามผลงานจากค่าย “ทองคำฟิล์มส์” ไปพร้อม ๆ กัน

 

“KITTY THE KILLER” อีหนูอันตราย” ชมได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย พลอย พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, เต๋าสมชาย เข็มกลัด, เด่นคุณ งามเนตร,ปู วิทยา ปานศรีงาม, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ และ เจนนี่ รติพันธ์ พันธ์พินิจ

#KittythekillerMovie #Kittythekiller #theagency #อีหนูอันตราย #Thongkhamfilms #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews