top of page

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับคอนเสิร์ตเพลงลูกกรุง “ยอดเพชร ๑๑ กะรัต” รวมสุดยอด ๑๑ ศิลปินในตำนาน

ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล” ผู้จัดมือทอง ในนามบริษัท โซนิกซ์ ยูธ 1999 จำกัด ปลุกตำนานยุคทองของบทเพลงลูกกรุงเมืองไทย ส่งมอบความสุขให้กับคนที่คุณรัก เป็นของขวัญส่งท้ายปลายปี 2023 กับความสุขจากบทเพลงลูกกรุงอันไพเราะ ในคอนเสิร์ตเปิดตำนานเพลงดัง ครั้งแรก!!! กับคอนเสิร์ต “ยอดเพชร ๑๑ กะรัต” รวมสุดยอด ๑๑ ศิลปินแห่งประวัติศาสตร์เพลงลูกกรุงที่ได้รับความนิยม เกือบ 30 บทเพลงคัดสรรเพลงไพเราะที่ได้รับความนิยมของแต่ละศิลปินอาทิ คนล่าฝัน,ข้าวนอกนา, รักฉันนั้นเพื่อเธอ, หลานย่าโม,ความในใจ, รักทรมาน, ถ้าหัวใจฉันมีปีก, ตะแลงแกงแทงใจ, ฝากรักเอาไว้ในเพลง ฯลฯ รวบรวมไว้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ มาร่วมจารึกท่วงทำนองแห่งความทรงจำ ร่วมร้อยเรียงเรื่องราวผ่านบทเพลงอันไพเราะที่ยังตราตรึง มากว่า 5 ทศวรรษ นำโดย วินัย พันธุรักษ์, วิชัย ปุญญะยันต์, วิรัช อยู่ถาวร, สุดา ชื่นบาน, ฉันทนา กิติยพันธ์, จินตนา สุขสถิตย์, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, จิตติมา เจือใจ, ศรวณี โพธิเทศ, อุมาพร บัวพึ่ง และ สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ “ชมพู ฟรุตตี้” ศิลปินขวัญใจคนไทยตลอดกาลผู้เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างยุคทองของดนตรี

“ยอดเพชร ๑๑ กะรัต” ; Ringside Entertain News

อิ่มเอมไปกับการร้อยเรียงบทเพลงที่จะมาถักทอเรื่องราวในรูปแบบ “Story Songs” ผ่านการเล่าเรื่องเชื่อมอารมณ์โดยพิธีกรอารมณ์ดีที่เป็นกูรูเพลงเก่า”ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี” และ นักแสดงหนุ่มตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มากความสามารถและเติบโตมากับบทเพลงลูกกรุง “หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ”


มาร่วมมอบความสุขจากบทเพลงให้เป็นของขวัญแทนความรัก ความห่วงใย ให้กับคนที่คุณรัก และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจารึกประวัติศาสตร์ตำนานบทใหม่ไปกับคอนเสิร์ต “ยอดเพชร ๑๑ กะรัต” โดยจัดแสดง 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 16 และ วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566 ณ โรงละคร M Theatre ถนน เพชรบุรี เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ….


เปิดจองบัตรแล้วในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ ช่องทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 800, 1,800, 2,500, 3,000, 3,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้สมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ให้คอนเสิร์ตนี้เป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กับบทเพลงแห่งความสุขใจไปด้วยกัน….


#ยอดเพชร๑๑กะรัต #ลูกกรุง #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews


bottom of page