top of page

เปิดลุคแรกเตรียมสู้ศึกชิงมงใหญ่ “เฟิร์สหวัง” เข้ากองแล้ว “ธ๊อป ณฐนน” ขอทำเต็มที่บนเวทีซูปร้าฯ

“เฟิร์สหวัง” เข้ากองแล้ว “ธ๊อป ณฐนน” ขอทำเต็มที่บนเวทีซูปร้าฯ ; Ringside Entertain News

หลังจากออกเดินทาง เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 เวลา 19.00 น. ที่สนามบินสุวรรณภูมิไปสู้ศึกบนเวทีการประกวดระดับโลก Supranational ที่ประเทศโปแลนด์ ล่าสุดสองตัวแทนประเทศไทย เฟิร์สหวัง ภัทราพร หวัง Miss Supranational Thailand 2023 และ ธ๊อป ณฐนน ณรธัญวิรุณ Mister Supranational Thailand 2023 เดินทางถึง เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่เมื่อเหยียบโปแลนด์ก็จัดเต็มส่งภาพส่งคลิปสวยๆมาแฟนๆนางงามพร้อมกับเผยความรู้สึกที่ได้เดินทางมาถึง

“เฟิร์สหวัง” เข้ากองแล้ว “ธ๊อป ณฐนน” ขอทำเต็มที่บนเวทีซูปร้าฯ ; Ringside Entertain News

เริ่มจาก เฟิร์สหวัง ภัทราพร หวัง Miss Supranational Thailand 2023 …..เฟิร์สรู้สึกตื่นเต้นดีใจมาก เพราะได้เจอเพื่อนใหม่เยอะเลยตั้งแต่ขึ้นเครื่อง สัมผัสได้ถึงช่วงเวลาของความสุขที่จะได้สร้างประสปการณ์ใหม่ในฐานะตัวแทนประเทศ เป็นการเริ่มต้นการเข้ากองวันแรกที่ดีมาก นอกจากกำลังใจจากแฟนนางงามไทยทุกคนแล้ว วันนี้ได้เจอเพื่อนใหม่ CHILY TEVY ตัวแทนสาวงามจากประเทศกัมพูชา ที่บังเอิญเจอกันบนเครื่อง เขาเดินเข้ามานั่งคุยบอกว่ารู้สึกว่าเราจะต้องได้เป็น Top5 ตอนได้ยินเฟิร์สดีใจมากว่าเขาเห็นถึงศักยภาพของเรา และเขาก็เป็นอีกคนที่สวยมากจริง ๆ น่าจะเป็นเพื่อนสนิทคนแรกในกองแน่นอนเลยค่ะ


ความตื่นเต้นตอนนี้เมื่อเทียบกับเมื่อสิบปีที่แล้ว ครั้งนี้รู้สึกอบอุ่นมากขึ้นที่ได้มากับทีม ต้องขอบคุณ "พี่พอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ" National director ที่ทำให้เฟิร์สเหมือนมากับครอบครัว ตอนนี้ไม่ค่อยกดดันกับความหวังมง 2 ของไทย เพราะเฟิร์สมีเป้าหมายที่ชัดเจนว่าเฟิร์สจะปิดตำนานให้ดีที่สุด หลังจากนี้น่าจะสนุก เต็มที่กับทุกกิจกรรม พร้อมที่จะขึ้นเป็นจ่าฝูงของปี 2023


สำหรับชุดเข้ากองวันแรกเลือกจากแบรนด์ที่เฟิร์สเห็นว่าจะทำให้ลุคของเราโดดเด่น นั่นคือเดรสโทนสีเขียวออมเบร จากแบรนด์ POEM ของคุณฌอน ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงที่สง่างามในช่วงวัยที่ผ่านการเรียนรู้ ตกตะกอนทางความคิด และพร้อมที่จะเป็นต้นแบบให้กับคนที่ติดตาม ในขณะเดียวกันก็เป็นสีที่สบายตา ดูเข้าถึงง่าย รวม ๆ แล้วอยากให้คงความโก้ คลาสสิก เหมือนที่เราชอบเรียกกันว่าลุคลูกคุณตามแบบฉบับกองซูปร้าไทย


สุดท้ายนี้ เฟิร์สฝากให้แฟนนางงามชาวไทยทุกคนติดตามไปตลอดเลยนะคะ สัญญาว่าจะทำให้คนไทยภูมิใจที่ได้เห็นเฟิร์สบนเวทีค่ะ

“เฟิร์สหวัง” เข้ากองแล้ว “ธ๊อป ณฐนน” ขอทำเต็มที่บนเวทีซูปร้าฯ ; Ringside Entertain News

ส่วนทางด้านของ ธ๊อป ณฐนน ณรธัญวิรุณ Mister Supranational Thailand 2023 เผยความรู้สึกว่า….นี่เป็นการเดินทางมาโปแลนด์ครั้งแรกของผม ทุกอย่างใหม่และน่าสนใจมาก การได้มาส่งเฟิร์สเข้ากองก่อนยิ่งทำให้ผมตื่นตัว และต้องเร่งเตรียมความพร้อมทุกด้านเพื่อเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดของประเทศไทย

วันนี้ตั้งใจใส่ชุดจาก bearspokebkk ด้วยสีเอิร์ธโทน ให้ดูมีความสุขุม หนักแน่นด้วยสีเขียวและเบจให้แมตช์กับชุดเฟิร์สหวัง แพทเทิร์นไม่เป็นทางการนัก และคิดว่าเข้ากับสถาปัตยกรรมของเมือง Krakow เพื่อให้มีรูปสวยๆให้แฟนคลับได้รอชมและแชร์ครับ ก่อนเข้ากองจริงในอาทิตย์ถัดไป ธ๊อปจะพยายามเรียนรู้วิถีชีวิตชาวโปแลนด์ คอยสังเกตวัฒนธรรมที่น่ารักของเขา และก็จะใช้ความอ่อนน้อม และสนุกสนานแบบคนไทยไปเผยแพร่ด้วย ฝากเชียร์ผมด้วยนะครับ


โดย การประกวดรอบไฟนอล Miss Supranational Thailand 2023 (ฝ่ายหญิง ) เริ่มต้นเวลา 20:05 น. วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 (01:05 น. วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ตามเวลาประเทศไทย) และการประกวดรอบไฟนอล Mister Supranational Thailand 2023 (ฝ่ายชาย ) เริ่มต้นเวลา 20:05 น. วันที่ 15 กรกฎาคม 2566 (01:05 น. วันที่ 16 กรกฎาคม 2566 ตามเวลาประเทศไทย) หลังจากนั้นทั้งหมดจะเดินทางกลับถึงประเทศไทยในวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 ติดตามข่าวสารข้อมูลการเคลื่อนไหวได้ที่ FACEBOOK PAGE : Supranational Thailand


#เฟิร์สหวัง #ธ๊อปณฐนน #Supranational2023 #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews 


bottom of page