top of page

ชีวิตต้องเดินตามฝัน แต่ทุกคนยังจมอยู่ใน “ริษยา” “ทรูวิชั่นส์ นาว” เปิดดราม่าแดนกิมจิ “Red Balloon”

เมื่อ 2 ครอบครัวใหญ่ที่เป็นเพื่อนกัน ต้องมาเกี่ยวข้อง วุ่นวายกันกับปัญหาเรื่องชีวิตคู่ การนอกใจ ความอิจฉาริษยา แต่ละคน แต่ละครอบครัว จะเลือกทางเดินกันแบบไหน จะมีวิธีรับมืออย่างไร “ทรูวิชั่นส์ นาว” พร้อมพาทุกคนไปดูดราม่าแสนดุเดือดนี้ใน “Red Balloon” (เล่ห์ปรารถนา)

“Red Balloon” True Visions NOW ; Ringside Entertain News

“Red Balloon” (เล่ห์ปรารถนา) ซีรีส์ที่พูดถึงคน 4 คนที่มีเบื้องลึกที่แตกต่างกัน ซึ่งต่างก็ต้องการบรรเทาความเจ็บปวดในหัวใจจากบาดแผลที่แตกต่างกันไป เพื่อให้ไปถึงความฝันที่ตัวเองวางไว้

ซอจีฮเย (รับบทเป็น โจอึนกัง) หญิงสาวที่มีความสงบนิ่ง มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นครูในโรงเรียน แต่เธอสอบไม่ผ่าน เลยทำให้เธอได้เป็น ครูสอนพิเศษส่วนตัว แต่เธอก็มีบางอย่างที่เป็นปมอยู่ในใจ และสามารถทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เธอต้องการ


อีซองแจ (รับบทเป็น จีนัมชอล) ชายหนุ่มที่มาจากครอบครัวยากจน แต่เขาแต่งงานกับหญิงสาว ที่มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย และยังต้องแบกรับการดำเนินธุรกิจของพ่อตาของเขาโดยที่ไม่มีอำนาจอย่างแท้จริง ในบริษัทเลย


ฮงซูฮยอน (รับบทเป็น ฮันบาดา) นักออกแบบเครื่องประดับ ที่ครอบครัวล้มละลาย และยังคิดจะล้มเลิกงานแต่งงาน ถึงแม้คู่หมั้นของเธอเกลี้ยกล่อมให้เธอแต่งงานกับเขาได้สำเร็จ แต่ชีวิตของเธอก็ดำเนินไปไม่ง่ายนักเพราะปัญหาหนักอกจากแม่สามี


อีซังอู (รับบทเป็น โกซาวอน) เป็นแพทย์ผิวหนังตามที่พ่อแม่คาดหวัง และแต่งงานกับ ฮันบาดา และมีพี่เขยที่ชื่อว่า จีนัมชอล เขาไม่ชอบในอาชีพนี้ และเขารู้ว่าภรรยาของเขากำลังลำบากเนื่องจากแม่ของตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะแก้ปัญหานี้ได้


สามารถติดตามการแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ว่าจะลงเอยอย่างไร ได้ในซีรีส์สุดดราม่า “Red Balloon” (เล่ห์ปรารถนา) ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ นาว เริ่มวันแรก 3 กรกฎาคมนี้


คุ้มที่สุด! สมัครแพ็กเกจ TrueVisions Now Premium สำหรับลูกค้าทรูและดีแทค ราคาเพียง 449 บาท กด 9007737# โทรออกหรือคลิกhttps://bit.ly/3OAjviC สมัครเลย ให้คุณดูได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ครบทุกความบันเทิง พร้อมเกาะติดจอเชียร์กีฬาสดแบบมันส์ๆ ห้ามพลาด

#RedBalloon #TrueVisionsNow #TrueVisionsNowPremium #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews