top of page

ปิดมา4ปี "เบนซ์" พร้อมแต่งไฮโซ "แก๊ป" ปีหน้า เผยความลับ! โดนขอแต่งงานจัดฉาก2รอบ

ทำเอาสาวๆทั้งประเทศอิจฉา สำหรับเรื่องราวความรักของนางเอกครึ่งนางร้าย "เบนซ์ ปุณยาพร" ที่เปิดตัวแฟนไฮโซนามสกุลดัง "แก๊ป วิทนาถ" เจ้าของโรงแรมดังย่านพัทยา และมีดีกรีเป็นนักเทนนิสระดับโลก พร้อมรูปโดนเซอร์ไพรซ์คลุกเข่าขอแต่งงานที่หน้าหอไอเฟล งานนี้ "สาวเบนซ์" ขอเม้าท์เรื่องลับการถูกขอแต่งงานเพิ่มเติมที่แรกผ่าน รายการโต๊ะหนูแหม่ม โดยพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" ว่าทั้งหมดทั้งมวลล้วนมาจากการจัดฉากเซอร์ไพรส์ที่ไม่เซอร์ไพรส์ ถูกขอแต่งงานถึง2รอบ 2 สถานที่ ที่สำคัญรักครั้งนี้มีเหตุต้องปิดมายาวนานถึง4ปีเต็ม

เบนซ์ ปุณยาพร รายการ โต๊ะหนูแหม่ม ; Ringside Entertain News

เห็นบอกว่าภาพถูกขอแต่งงานที่ปารีสจริงๆแล้วเป็นการเซ็ทมาก่อนแล้ว?

"ด้วยความที่พี่เค้าเป็นผู้ชายที่เฉยๆตรงๆนิ่ง และโตกว่าเรา เค้าเลยไม่ชอบเซอร์ไพรซ์ก็เลยเป็นคนที่เราเลือกแหวนเลยเพราะไม่ต้องการเซอร์ไพรซ์ เดี๋ยวแหวนจะคับไปหลวมไปเลือกไซด์ผิด เดี๋ยวงอนอีกไม่ถูกใจอีก เดี๋ยวก็มีปัญหาอีก เค้าเป็นผู้ชายตรงๆอยากให้เราชอบในสิ่งที่เราเลือก เค้าบอกว่าอยากเซอร์ไพรซ์นะแต่ว่าเดี๋ยวเลือกไม่ถูกใจเราอีก สำหรับเรื่องแหวนจริงๆเรามีสองวงเป็นวงสำหรับไว้ขอและสำหรับวงที่สำหรับจะให้เราเอาไว้ใส่ จะเอาไว้ส่วมในวันงานอีกวงนึง"


งานแต่งงานของเบนซ์จะมีเกิดขึ้นเมื่อไร?

"เป็นปีหน้าค่ะ เพราะว่าปีนี้มันไม่ทันจริงๆทุกคนต่างยุ่ง ต่างทำงานและหนูเองก็มีธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ของหนูที่ต้องดูแล หนูก็เลยรู้สึกว่ายุ่งๆก็เลยบอกพี่เขาว่าขอเป็นปีหน้าแล้วกัน เคลียร์งานตรงนี้ให้เสร็จก่อนเพราะว่ามันมีรายการที่เป็นรายการประจำที่ยังค้างอยู่"

เบนซ์ ปุณยาพร รายการ โต๊ะหนูแหม่ม ; Ringside Entertain News

นอกจากจะไม่เซอร์ไพรซ์เรื่องแหวนแล้วยังไม่เซอร์ไพรซ์ เรื่องสถานที่ขอแต่งงานด้วย?

"จริงๆแล้วรูปที่ถ่ายคุกเข่าขอแต่งงานไม่ใช่ที่ปารีส แต่ออกสื่อให้เห็นกันที่ปารีส คือเราถ่ายไว้อีกที่คือสถานทีสนามเทนนิส วิมเบิลดัน ประเทศอังกฤษ แต่มันมีแอคซิเดนนิดหน่อยเลยไม่ได้ใช้รูปตรงนั้น เพราะรูปที่คิดเอาไว้ เป็นความฝันของพี่เขา ว่าอยากจะขอผู้หญิงคนนึงแต่งงานในสถานที่ ที่ตัวเองชอบ เพราะว่าเค้าเป็นนักกีฬาเทนนิส เขาเป็นนักกีฬาจริงจังที่เก็บแรงกิ้ง แล้ววันนั้นพี่เค้าใส่ชุดกีฬาเทนนิสเลย ส่วนหนูเองก็ใส่ชุดเทนนิสเหมือนกัน มันจะได้แมตช์กัน และเราจะได้เก็บไว้ด้วยในความทรงจำของเราสองคน แล้วทางสนามก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยขอได้ ในวันนั้นก็มีคุกเข่าขอแต่งงานเลย แต่เป็นสนามอีกสนามหนึ่งที่แยกออกมาเพราะสนามจริงคนมันเยอะ มันอาจจะไม่สะดวก แต่เราก็เลือกจุดที่มันสะดวกที่สุดสำหรับเรา ซึ่งมันเป็นครั้งแรกของหนูด้วยที่ได้ไปสนามที่นั่นสวยมาก และก็ขอบคุณมากที่ได้ไปดูสนามในวันแข่งขันวันนั้น สนุกมากๆ"

เบนซ์ ปุณยาพร รายการ โต๊ะหนูแหม่ม ; Ringside Entertain News

เหตุการณ์ในวันนั้นครั้งแรกที่คลุกเข่าขอแต่งงานเป็นยังไงบ้าง?

"ความจริงเราก็รู้อยู่แล้ว แต่ก็ยังตื่นเต้น เพราะว่าเบนซ์คบกับพี่เขาเบนซ์ไม่เคยลงรูปคู่ เป็นระยะเวลา 4ปีที่คบกันเพราะว่าเบนซ์เป็นคนอยากให้ความมั่นใจ ที่ผ่านมาก็เลยไม่ได้เปิดสำหรับ4 ปี ด้วยความที่พี่เค้าเป็นผู้ใหญ่เป็นนักบริหารเค้าก็เลยวางแผนไว้ให้หมด สำหรับรูปในสนามเทนนิสก็เลยจะเก็บไว้สำหรับในวันงาน หลายคนบอกว่าสำหรับรูปที่ฝรั่งเศสทำไมดูเราเขินก็จะบอกว่าเราไม่เคยมีโมเมนต์แบบนี้อะไรคู่กันเลยกับแฟน หนูเป็นคนที่แบบว่าถ้าแฟนไม่พูดจริงจังกับเราเรื่องเป้าหมายชีวิตในการแต่งงาน หนูจะไม่ลงรูปนะคะ นี้คือเหตุผลหลักจริงๆที่ผ่านมาหนูไม่เคยลงรูปคู่"


แล้วคนนี้รู้จักเจอกันได้ยังไง?

"เจอกันที่งานเปิดตัวเครื่องสำอางแบรนด์นึง ไม่คิดว่าเค้ามาจีบหรือว่ายังไง เพราะว่าตัวเราเองจะบอกว่าจริงๆแล้วคนอาจจะมองว่าเราเป็นคนเรียบร้อย เป็นคนที่แบบว่านิ่งๆ แล้วก็สงบเสงี่ยม ซึ่งไม่จริงเลย เราเป็นคนพูดมาก พูดเยอะเฟรนด์ลี่เข้ากับทุกคนได้ง่าย แล้วพอเค้าเข้ามาทักก็เลยคุยแต่ไม่ได้อะไร ก็คุยกันมาจนใช่สำหรับกันและกัน"

เบนซ์ ปุณยาพร รายการ โต๊ะหนูแหม่ม ; Ringside Entertain News

#เบนซ์ปุณยาพร #โต๊ะหนูแหม่ม #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación