top of page

หล่อเข้มเลย!! “น้องพี” โตเป็นหนุ่มแล้ว คัมแบ็ควงการหนังในรอบ 10 ปี

หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ กลับมาครั้งใหม่โตเป็นหนุ่มแทบจำกันไม่ได้ สำหรับ พี ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ หรือ น้องพี มกจ๊ก ตลกเด็กชื่อดังในตำนาน ขอพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ในภาพยนตร์เรื่อง “ไชน่าทาวน์ ชะช่า” (CHINATOWN CHACHA) ของ บริษัท เวลาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ฝีมือกำกับการแสดงของ “ลุงรงค์-จตุรงค์ พลบูรณ์” คนคุ้นเคย จะสนุกสนานพลิคคาแรคเตอร์ขนาดไหน ให้ “หนุ่มพี”เค้าเล่าให้ฟังเองกันเลยดีกว่าดีกว่า 

พี มกจ๊ก หนัง  “ไชน่าทาวน์ ชะช่า” (CHINATOWN CHACHA) ; Ringside Entertain News

“ผมไม่ได้เล่นหนัง เล่นละครมาประมาณ 10 กว่าปีแล้วครับ หายไปนานเหมือนกัน กลับมาครั้งนี้ก็ต้องปัดฝุ่นใหม่หมดเลย เรื่องนี้ผมรับบทเป็น อาตง ครับ คาแร็คเตอร์เป็นคนนิ่งๆ เงียบๆ สุขุมไม่ค่อยพูดไม่ค่อยยิ้ม เป็นลูกสมุนที่อยู่ในพรรคกระทิงซู่ ถามว่าทำไมถึงตัดสินใจมาเล่นหนังเรื่องนี้ ต้องใช้คำว่าไม่ได้ตัดสินใจอะไรเลยครับเพราะว่าลุงรงค์ (จตุรงค์ พลบูรณ์) ทาบทามให้มาเล่นก็ตกลงเล่นเลย ซึ่งในเรื่องก็ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทพอสมควร จะมีฉากแอ๊คชั่น มีฉากบู๊บ้างปะปราย สนุกดีครับ ไม่กังวลอะไรจะออกแนวต้องไปทำการบ้านเพิ่มมากกว่า เพราะที่ผ่านมาผมไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องบู๊มาก่อนเลยแต่จะกังวลเวลาเข้าฉากกับพี่ๆ ลุงๆตลกมากกว่า เพราะหนังเรื่องนี้นอกจากแอ๊คชั่นแล้ว จะค่อนข้างหนักไปทางตลก พอต้องมาร่วมเฟรมกันในฉากรวมของพรรคกระทิงซู่ จะระวังเรื่องของจังหวะมากว่าจะทันมุกเค้าหรือเปล่า โดยเฉพาะกับลุงนุ้ย เชิญยิ้ม ถามว่าพอเข้าฉากด้วยกันมีหลุดฮาบ่อยมั้ย ส่วนใหญ่จะหลุดหลังเซ็ตมากกว่าครับ”

พี มกจ๊ก หนัง  “ไชน่าทาวน์ ชะช่า” (CHINATOWN CHACHA) ; Ringside Entertain News

พี ประสิทธิโชค เผยต่ออีกว่าภาพยนตร์เรื่อง “ไชน่าทาวน์ ชะช่า” ถือเป็นบทพิสูจน์การกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง อ้อนผู้ชมฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วย “หนังเรื่องนี้จะถือเป็นการกลับมาเป็นนักแสดงเต็มตัวอีกครั้งของผม ถ้าเล่นออกมาแล้วคนดูชอบก็อาจจะมีผลงานต่อไปครับ ผมขอฝากหนังเรื่องนี้ด้วยนะครับถือเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของผู้กำกับซึ่งเป็นลุงผมเองแล้วก็ผลพลอยได้ก็คือผมก็กลับมาเล่นหนังอีกครั้งในรอบ10 กว่าปี ทั้งฮาทั้งสนุกและซึ้งจนน้ำตาไหลแน่นอนผมรับประกัน ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”

 

ติดตามชมภาพยนตร์คอมมาดี้-แอ๊คชั่น ฟอร์มยักษ์แห่งปี “ไชน่าทาวน์ ชะช่า” (CHINATOWN CHACHA) ที่จะนำพาทุกคนย้อนอดีตไปกับโชคชะตาที่เหมือนต้องคำสาป พร้อมสัมผัสความฮาลั่นสนั่นโรง เร็วๆ นี้

#พีประสิทธิโชค #พีมกจ๊ก #ไชน่าทาวน์ชะช่า #ChinatownCHACHA #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews