top of page

ทุบได้ทุบ! แพนเค้ก-ป๊อก-น้ำผึ้ง สาดพลัง “สงครามเงิน” ยกระดับละครไทย! ผลักดันประเด็นเทรนด์ เฟมินิสต์

พัฒนาก้าวกระโดดละครไทย ตามคอนเซปท์ละครช่องอมรินทร์ทีวี เป็นละครที่มากกว่าละคร มีลายเซ็นชัดเจน ผลิตละครเพื่อสะท้อนสังคม ล่าสุดพร้อมแล้วกับละคร “สงครามเงิน” ละครมีชั้นเชิงที่ต้องเลือกระหว่าง “เงินตรา” และ “ความรัก” การตีความใหม่ของ “สงครามเงิน” ยี่ห้อ CHANGE 2561 แซ่บสะใจเทือนทุกอารมณ์ กับการชูเทรนด์กระแสฮิตอุตสาหกรรมบันเทิงทั่วโลกที่กำลังหยิบยก สิทธิสตรีเทรนด์ “เฟมินิสต์” ท้าทายความสดใหม่ในอุตสาหกรรมบันเทิงไทย โดยเล่าเรื่องผ่านตัวละครผู้หญิงเป็นแกนหลัก

แพนเค้ก-ป๊อก-น้ำผึ้ง สาดพลัง “สงครามเงิน” ; Ringside Entertain News

นำทีมโดยนางเอกเรื่องราวดีดี “แพนเค้ก เขมนิจ”  รับบทแม่ม่าย ที่ต้องใช้ชีวิตสุดสตรอง เพื่อทวงคืนความถูกต้องให้ตัวเอง และลูกชายทายาทเพียงหนึ่งเดียว ปะทะตัวแม่จะแคร์เพื่อ “ดวงดาว จารุจินดา” ในบทประมุขหญิงแห่งตระกูลเลิศวราตัวต้นเรื่องจอมเผด็จการ ที่มาของการทวงคืนความยุติธรรมของทุกคน พร้อมห้ำหั่นเฉือนคมกับนางเอกตัวแม่ "ป๊อก ปิยธิดา" ลูกสาวตัวร้ายที่ลุกขึ้นสู้เพื่อหวงสมบัติพี่ชายและทำลายความสุขของทุกคน และเผชิญกับปมจากอดีตภรรยาเก่าสามีอย่าง นางเอกในตำนาน “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” ที่พลังการแสดงไม่เป็นสองรองใคร บอกเลยครบถ้วนขบวนการนักแสดงตัวเทพ เป็นเคมีระดับพระกาฬที่โคจรมาเจอกันแบบดุดันไม่เกรงใจใคร ร่วมด้วยพระเอกฟรีแลนซ์สุดฮอต แบงค์ อาทิตย์”แบกออร่าความละมุนมาลงจอ และจับตาดูการแสดงแบบเต็มสตรีมของทายาทคนบันเทิง “เรซซิ่ง อัครนันท์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “แพท ณปภา” ที่ลงสนามชิมงานละครอย่างเต็มตัว

แพนเค้ก-ป๊อก-น้ำผึ้ง สาดพลัง “สงครามเงิน” ; Ringside Entertain News

ละครดราม่าสาดอารมณ์ “สงครามเงิน” สร้างจากบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดัง “ว.วินิจฉัยกุล” ขยี้บทโทรทัศน์ สดใหม่ทันสมัย โดยนักเขียนไฟแรง รางวัลการันตีเพียบอย่าง “อภิวัฒน์ เล่าสกุล” สนุกเข้มข้น คาดเดาไม่ได้ ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือที่ตบเท้ามาสร้างสีสันเพียบ อาทิ  “น็อต วรฤทธิ์, นาวินต้าร์, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร, กิ๊บ สิรินาถ,พิม พิมพ์พรรณ, ณัฐ ณัฐรัฐ, ปลาย ปรเมศร์, ถา สถาพร , ต่าย สายธาร, แอมแปร์ สุทธาทิพย์” และ “อาทซ์ซี่ อรอานิญช์” ฟาดได้ฟาดใครตายชั่งมัน กำกับการแสดงโดยผู้กำกับสายดราม่าฝีมือแจ่ม “โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล”

ด้านนางเอกตัวแม่รางวัลการันตีหลายสถาบัน “แพนเค้ก เขมนิจ” เปิดใจถึงความเข้มข้นของ “สงครามเงิน” ว่า ​“เรื่องนี้จะเป็นการฟาดฟันกันแบบมีชั้นเชิง มีเหตุผลมีไหวพริบ ในส่วนของแพนจะเป็นการที่ลุกขึ้นสู้ ไต่ระดับความเข้นข้น แต่ละคนที่เราต้องปะทะคือสู้กันแรงมาก สาดอารมณ์กันเยอะมาก จะไม่ใช่เรื่องตบตีหรือว่าชู้สาวหนักๆเหมือนละครที่เราดูกัน จะเป็นการวางกลยุทธ์ในการต่อสู้ การเดินหมากอยากให้ติดตามทิศทางตัวละครจะไปสุดที่ตรงไหน เป็นความแปลกใหม่ที่สนุก ไม่ได้มีละครแนวนี้ให้รับเล่นง่ายๆ แพนคิดว่าแฟนๆน่าจะตื่นตาตื่นใจไปกับละครเรื่องนี้

แพนเค้ก-ป๊อก-น้ำผึ้ง สาดพลัง “สงครามเงิน” ; Ringside Entertain News

ส่วนอีกหนึ่งนางเอกฝีมือขั้นเทพ “ป๊อก ปิยธิดา” เอยปากว่า “สงครามเงิน” แซ่บครบรส ​“ต้องบอกว่าละครอมรินทร์คือแซ่บอยู่แล้ว ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกจากเรื่องที่แล้ว บังเกิดเกล้า จะเป็นแนวผัวๆเมียๆ พอมาเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว การสู้ การทำทุกอย่างให้แม่รักเรา การสู้เพื่อทวงคืนสมบัติเรา ก็จะเป็นละครอีกสไตล์นึงที่น่าสนใจมาก เป็นกระแสที่กำลังได้รับความนิยม คิดว่ายากมากในการถ่ายทอด อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา เพราะทุกคนปล่อยของกันเต็มที่มาก ป๊อกเองก็ฟาดกับทั้งแพน  และน้ำผึ้งหนักหนามาก”

แพนเค้ก-ป๊อก-น้ำผึ้ง สาดพลัง “สงครามเงิน” ; Ringside Entertain News

ติดตามรับชมความเข้มข้น ดุเดือด ร้อนแรงกับละคร "สงครามเงิน" กับช่วงเวลา  "ละครสุดสัปดาห์ช่อง34" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2566 ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง

#สงครามเงิน #อมรินทร์ทีวี #CHANGE2561 #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews