top of page

“ไอซ์ พาริส” พร้อมเกิน100!! ชวนแฟนๆ รับพลังแห่งความสุข ส่งท้ายปีใน “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล”

เป็นนักแสดงรุ่นใหม่อีกคนที่มีความฝันอยากเล่นละครเวทีซักครั้งในชีวิต  สำหรับ ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต  ที่ล่าสุดฝันเป็นจริงแล้ว  เมื่อเจ้าตัวได้รับโอกาสให้มารับบท “เจี๊ยบ” ตัวละครสำคัญในละครเวทีฟีลกู๊ดเรื่องใหม่จาก ค่ายซีเนริโอ เรื่อง “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล”

“ไอซ์ พาริส” แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล ; Ringside Entertain News

​“ผมได้มาดูละครเวทีของ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” อยู่บ่อยๆ ครับ พอมีโอกาสได้เจอกับ พี่บอย ผมก็เลยบอกพี่บอยเลยว่า “ผมอยากเล่นละครเวทีบ้าง”  (หัวเราะ)  จนวันนึงทีมงานจากซีเนริโอ ก็ติดต่อผมให้ลองมาแสดง มาร้องเพลงให้ดูก่อน  จนในที่สุดก็ได้รับบทเป็น “เจี๊ยบ” ใน “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล” ครับ  ผมดีใจมากๆครับ เพราะผมชอบเรื่องการร้อง การเต้นอยู่แล้ว  ซึ่งละครเวทีเรื่องนี้มีบทเพลงที่ต้องนำมาถ่ายทอดในหลากหลายอารมณ์เยอะมากๆ  เป็นเพลงที่โด่งดังตั้งแต่ยุค 80-90 อย่าง เพลงรักครั้งแรก, คอนเสิร์ตคนจน, รักคือฝันไป  รวมถึงเพลงอื่นๆ ที่ทุกคนคุ้นเคย มารวมไว้ในมิวสิคัลเรื่องนี้อีกเพียบเลยครับ  เชื่อว่าทุกคนที่มาชมจะได้เพลิดเพลินไปกับบทเพลงเก่าๆ ที่คุณคิดถึงแน่นอน  ส่วนการทำงานกับน้องๆ ที่มาเล่นเป็นตัวละครต่างๆ ในวัยเด็ก  ผมบอกเลยว่าน้องๆ ทุกคนน่ารักมากครับ ผมชื่นชมที่น้องๆ แต่ละคนมีเอนเนอจี้เยอะมาก มีความตั้งใจสูง ที่สำคัญคือเก่งมากๆ ด้วยครับ เก่งทั้งการแสดง การร้อง โดยเฉพาะน้องไข่ตุ๋น ญาณรินทร์ ที่รับบทเป็น “เจี๊ยบ” ในวัยเด็ก กับน้องอิงอิง รอิงดาว ซึ่งทั้ง 2 คนนอกจากจะเสียงดีมากๆ แล้ว ยังแสดงได้ดีมากด้วย  ทำให้เราต้องแอ็คทีฟอยู่ตลอดเวลา   ส่วนอีกคนคือน้องสุขใจ เข็มกลัด ที่ผมการันตีเลยว่า เค้าเหมาะสมกับบท “แจ็ค” ตอนเด็ก ที่สุดครับ (หัวเราะ) นอกจากนี้นะครับยังมีศิลปินนักแสดงอย่าง พี่แอม เสาวลักษณ์, เอินเอิน ฟาติมา, บูม สหรัฐ มาร่วมสร้างสีสันในละครเวทีเรื่องนี้ด้วย  อยากฝากเชิญชวนให้มาซื้อบัตรชมละครเวที “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล”กันนะครับ รับรองว่าดูจบแล้วทุกคนจะมีความสุขกับการได้หวนกลับไปอยู่ในบรรยากาศของวันวาน และรำลึกถึงความทรงจำดีๆ ในวันเก่าๆ  และจะได้รับรอยยิ้มกลับบ้านไปนอนหลับฝันดีอย่างแน่นนอน  ผมคิดว่า “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล” จะเป็นความสุขส่งท้ายปี ที่ช่วยฮีลใจทุกคนหลังจากต้องเจออะไรหนักๆ มาตลอดทั้งปีได้อย่างดีเลยครับ  อย่าลืมมาชมกันเยอะๆ นะครับ”

“ไอซ์ พาริส” แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล ; Ringside Entertain News

ละครเวทีโรแมนติกคอมเมดี้ “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล” กำกับการแสดงโดย สันติ ต่อวิวรรธน์  อำนวยการผลิตโดย ถกลเกียรติ  วีรวรรณ เปิดการแสดงตั้งแต่วันที่ 6 – 26 พฤศจิกายนนี้ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  สามารถติดตามข่าวสารละครเวที “แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล” ได้ที่ FB : Scenario & Rachadalai  หรือ Line Oa : @Rachadalai

“ไอซ์ พาริส” แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล ; Ringside Entertain News

#ไอซ์พาริส #IcePariss #ละครเวที #แฟนฉันเดอะมิวสิคัล #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

bottom of page