top of page

“บูม สหรัฐ” ส่งซิงเกิลใหม่ “มองใจ” สไตล์ป็อปความหมายดี เอาใจแฟนๆ !!

สร้างความตื่นเต้นให้กับด้อม “บูมจาย” ได้ฮีลใจกันอีกครั้ง กับหนุ่มเสียงดี “บูม สหรัฐ” ที่ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ “มองใจ” เพลงจากละครเรื่อง “พนมนาคา” ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันทางสตรีมมิ่งกันแล้ว และยังได้นำเพลงนี้ไปโชว์แบบสดๆครั้งแรกกลางลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในงาน “ACROSS THE SKY x THE DREAMERS PUBLIC PERFORMANCE” ท่ามกลางเสียงกรี๊ดที่ส่งกำลังใจมาให้หนุ่มบูมอย่างอบอุ่น ซึ่งเพลงนี้มีเนื้อหาแอบรัก แอบน้อยใจ และได้แต่หวังว่าสักวันเธอคนนั้นจะมองเห็นด้วยใจ รอวันที่จะได้เข้าไปยืนอยู่ในสายตาเธอ กับสไตล์ Pop ฟังเพราะ เมโลดี้สวย ฟีลจัดเต็ม ตามสไตล์ “บูม สหรัฐ” โดยได้นักแต่งเพลงมือรางวัล แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์

“บูม สหรัฐ” ส่งซิงเกิลใหม่ “มองใจ” ; Ringside Entertain News

ซึ่ง “บูม สหรัฐ” ได้เผยความรู้สึกว่า “ดีใจมากครับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสผมได้ร้องเพลงละคร พนมนาคา ซึ่งเป็นละครฟอร์มยักษ์ ผมดีใจมากๆเลยครับ ขอขอบพระคุณทุกคนที่มีส่วนผลักดัน และเห็นความสามารถของผมครับ สำหรับเพลงนี้ผมถ่ายทอดอารมณ์แทนความรู้สึกของตัวละคร อนันตชัย พระเอกของเรื่อง ที่รับบทโดย พี่ตรี (ภรภัทร ศรีขจรเดชา) ตอนเข้าห้องอัดพี่แอ้ม (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) โปรดิวเซอร์ ให้ผมสื่ออารมณ์ ความจริงใจออกมา และมีความน้อยใจแต่มีความอบอุ่นอยู่ในนั้นครับ ซึ่งค่อนข้างยากมากในการทำอารมณ์และถ่ายทอดออกมา รวมถึงวิธีการร้องที่ต้องใช้ลมหายใจเดียวในการร้อง เรียกว่ายากพอสมควรครับ แต่ผมโชคดีที่ได้พี่แอ้มมาช่วยบรีฟให้ผมเข้าใจมากขึ้นครับ ส่วนวันถ่ายMV ผมตื่นเต้นมากครับ พี่ตรี-พี่กรีน มาร่วมแสดงในMVด้วย ยิ่งทำให้ผมเข้าใจในอารมณ์ของพระเอกที่มีต่อนางเอกได้ดีขึ้นมากๆ ทุกอย่างลงตัวมากๆ ผมอยากให้แฟนเพลง-แฟนละครทุกคนเปิดใจฟังอีกหนึ่งผลงานเพลงใหม่จากผม บูม สหรัฐ ครับ ขอบคุณมากๆครับ (ยิ้ม)”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ “มองใจ” ซิงเกิลล่าสุดของ บูม สหรัฐ ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง DOWNLOAD โทร 1230055 หรือ 12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์ Full Song | Ringtone และ STREAMING : Apple Music & iTunes | Joox | Spotify | Youtube Music | Plern | HuaweiMusic | Facebook & IG | Tiktok รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage : ONE MUSIC และ oneconnection

#บูมสหรัฐ #มองใจ #ONEMUSIC #ostพนมนาคา #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews