top of page

“แป้ง มิตรชัย” งัดมารยาร้อยเล่มเกวียน ล็อคสเป็ค “เด่นคุณ” ประกาศอยากได้ต้องอ่อยแรง

ร้ายทุกวันขยันสร้างเรื่องไม่หยุด สำหรับนางร้ายหน้าหวาน“แป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย” ที่ทำเอาคนดูอินจัดจนอยากจะหยุมหัวทุกครั้งที่ดูละคร “โปงลางฮักออนซอน” เพราะหมั่นกับความมั่นหน้าที่ร้ายถึงอกถึงใจ ล่าสุดอัพเวลความร้ายอยากได้ผู้กล้ามแน่นอย่าง “เด่นคุณ งามเนตร” ถึงขนาดเปิดห้องในโรงแรมนอนรอผู้ชายพร้อมอ่อยเต็มพิกัดกันเลยทีเดียว

แป้ง มิตรชัย อ่อย เด่นคุณ ; Ringside Entertain News

ฉากนี้เป็นตอนที่ ใบเฟิร์น (แป้ง) วางแผนอ่อยผู้บริหารวงโปงลางอย่าง ภูมิ (เด่น) เพราะอยากพิชิตใจพิชิตร่ายกายแย่งภูมิมาจาก เพลงพิณ (ติ๊ต๊ะ) ถ่ายทำกันอย่างสนุกโดย “พี่เป็ด ศรา”ผกก.ติวเข้มสาวแป้งที่วันนี้ต้องจัดเต็มโชว์ลีลาอ่อยผู้ ทำเอาแป้งเขินบอกต้องอ่อยยังไง พี่เป็ดจะให้หนูอ่อยเบอร์ไหน เดี๋ยวหนูจัดให้ พี่เป็ดบอกจัดเต็มเอาให้คนดูหมั่นไส้ให้ได้ โดยพี่เป็ดอยากให้แป้งดูอ่อยแรงเลยจัดการให้แป้งนอนทอดร่างรอเด่นอยู่ในห้องหลังจากจัดท่าจัดทางให้แป้งนอนยั่ว ๆ ระทวยร่างอยู่บนเตียงเรียบร้อยแล้ว พี่เป็ดก็ขอเพิ่มเรื่องหน้าตาท่าทางที่อยากให้แป้งใช้อินเนอร์ยั่วออกมาทางแววตาเซ็กซี่ปรือ ๆ ฉ่ำ ๆ ยิ้มยั่ว ๆ ยิ้มบด ๆรอเด่นคุณเปิดมาเจอ เด่นคุณบอกถ้าเป็นผมเปิดมาเจอแบบนี้ผมช็อคนะเอาจริง ช็อคว่ามันจะมีอยู่จริงมั้ย ถ้าจริงนี่วิ่งหนีนะครับ5555 หลังจากแซวกันจนฮาพอแล้วพี่เป็ดก็จัดการให้เด่นกับแป้งมาซ้อมกันต่อ โดยเด่นที่เปิดประตูห้องเข้ามาเจอแป้งอ่อยเบอร์แรงนอนรออยู่ก็ช็อคแป๊ปจริง ๆ อย่างที่เด่นว่าก่อนที่ผู้จะหนีพี่เป็ดก็บอกให้แป้งเข้าชาร์จล็อคคอลูบไล้ใส่กล้ามแน่นๆ โปรยเสน่ห์ยั่ว ๆ ไปอย่าให้ผู้ชายหนีทัน บอกเลยซ้อมไปฮาไป แต่พอเอาจริงวิญญาณตัวละครลงประทับก็ทำให้ฉากนี้ผ่านฉลุย จนพี่เป็ดชมเปาะว่ายั่วได้อารมณ์ แต่จะอารมณ์เสียหรืออารมณ์ดีคืน


ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “โปงลางฮักออนซอน” วันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2566 นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 ไปดูกันจ้าทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

#แป้งมิตรชัย #เด่นคุณ #โปงลางฮักออนซอน #ช่อง3กด33 #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews