top of page

ทำถึง! “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ประกบ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” แชร์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงานเปิดตัว OPPO Reno11 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุด

ดาวชนดาว! “บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” โคจรมาพบกับเจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส และมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ครั้งแรกที่งานเปิดตัว OPPO Reno11 Series 5G สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปรรุ่นใหม่ ให้ภาพสวยคมชัดระดับ DSLR

“บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ประกบ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ; Ringside Entertain News

เปิดปีใหม่ทั้งทีออปโป้จับดาวที่กำลังฮอตสุดๆ มาเจอกันครั้งแรก! นำโดย “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ศิลปินท่านหนึ่งที่ต้องได้รับการอวยยศเป็น A-list แห่งเอเชีย กับนางงามที่จักรวาลรัก “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ในฐานะ The Portrait Expert เข้าร่วมงานเปิดตัวสุดอลังของสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ OPPO Reno11 Series 5G เนรมิตฮอลล์จัดงานให้กลายเป็นชายฝั่งทะเลเหมือนวันที่ลาพักร้อนไปเหยียบหาดทราย ฟังคลื่นทะเล มองท้องฟ้าเพื่อต้อนรับการมาถึงของสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ความพิเศษของงานนี้คือทั้งคู่ได้เตรียมเซอร์ไพรส์โชว์เพื่อตอบแทนผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การตอบรับที่ดีกับออปโป้มาอย่างยาวนาน พร้อมทั้งนำเสนอ OPPO Reno11 Series 5G รุ่นใหม่ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด


ด้าน “บิวกิ้น” เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ “แอนโทเนีย” ครั้งแรกว่า “ดีใจที่ได้ร่วมงานกันนะครับ รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ โดยวันนี้เราจะมาถ่ายทอดช่วงเวลาที่แสนพิเศษให้กับแฟนๆ ในมุมที่แตกต่างกัน สำหรับผมคือช่วงเวลาที่ได้ไปท่องเที่ยว ที่เราได้มีโอกาสวางงานแล้วออกไปซึมซับประสบการณ์รอบตัวอย่างลึกซึ้งกับเพื่อนหรือครอบครัว ดังนั้นสมาร์ตโฟนจึงมีหน้าที่ถ่ายภาพคนในช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นเพื่อสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าจดจำ อย่าง OPPO Reno11 5G สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร ด้วยกล้องความละเอียดสูง พร้อมเลนส์ Telephoto Portrait Camera เมื่อเปิดโหมด Portrait จะทำให้ถ่ายภาพคนได้สวยทุกระยะ หน้าชัดหลังละลาย ให้ภาพสวยคมชัดระดับ DSLR ให้ภาพออกมาอย่างมืออาชีพ”

“บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ประกบ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ; Ringside Entertain News

และด้าน “แอนโทเนีย” แอนได้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้รับโอกาสได้เป็น The Portrait Expert คนล่าสุด “รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเป็นครอบครัว The Portrait Expert กับทางออปโป้ แอนเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพพอร์ตเทรต เพราะรูปพอร์ตเทรตไม่ได้ถ่ายออกมาให้เราเห็นแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ยังได้ถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของคนในภาพได้เป็นอย่างดี สำหรับความประทับใจแรกของแอนที่มีต่อ OPPO Reno11 F 5G คือฝาหลังตัวเครื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ในชื่อสีที่เป็นความหมายมงคลเสริมดวงรับปีใหม่ ที่ต้องไฮไลท์เป็นพิเศษคือ สีฟ้าน้ำทะเลโดนเปย์ไม่อั้น (Ocean Blue) มีลายคลื่นน้ำทะเลสีฟ้าใส นอกจากนี้ยังมีสีม่วงฉ่ำนำเทรนด์ (Purple Coral) และสีเขียวดำนำโชค (Palm Green) ถูกใจคนรักทะเลแบบแอนที่สุด”

 

ภายในงานยังได้ต้อนรับช่างภาพชื่อดัง “เอส ทรงพล” จากเพจถนัดซ้ายถ่ายภาพ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ “โจวปลื้ม” มาร่วมสัมผัสสมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปรรุ่นใหม่ พร้อมทั้งรับชมโชว์พิเศษจากแอนโทเนียและบิวกิ้นชนิดติดขอบเวที ต้องบอกว่าทำถึงสุดๆ

#บิวกิ้น #bbillkin #แอนโทเนียโพซิ้ว #anntoniaporsild #OPPOReno11Series5G #ถ่ายคนอย่างโปร #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

 

コメント

5つ星のうち0と評価されています。
まだ評価がありません

評価を追加