top of page

เทศกาลดนตรีสุดมันส์ “COOLfahrenheit และ ขนมทอดกรอบตราปูไทย Present COOL Summer Fest 2023”

ถือเป็นการประเดิมเทศกาลดนตรี 4 ฤดูกาลของแฟน ๆ ชาวCOOLfahrenheit สถานีเพลงเพราะอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่เริ่มสร้างความสนุกสุดมันส์ลั่นหาด กับปรากฏการณ์แรก “COOLfahrenheit และ ขนมทอดกรอบตราปูไทย Present COOL Summer Fest 2023” เมื่อวันเสาร์ที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา ณ COOL Summer Beach ชะอำ

“COOLfahrenheit และ ขนมทอดกรอบตราปูไทย Present COOL Summer Fest 2023” ; Ringside Entertain News

งานนี้นอกจากจะเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศสีสัน ท้าร้อนกับแฟชั่นฮอต ๆ จัดเต็มกันแบบสนั่นหาดแล้ว ยังยกความอร่อยมาเสิร์ฟกันแบบเต็มอิ่มกับเมนูอาหารมากมาย พร้อมทั้งกิจกรรมสนุกๆ ให้ทุกคนได้วอร์ม ก่อนจะไปปลุกเพลงแดนซ์ท้าแดด บน Mini Stage จากศิลปินหนุ่มดาวรุ่ง John Nattachot ตามด้วยสาวๆ ที่มาพร้อมกับความสดใสอย่าง Ringpopz / Pattella / Jelly Lee ตบท้ายที่หนุ่มๆ วง ONEONE ที่ทำให้ใครหลายๆ คนเริ่มขยับแข้งขาโยกตามจังหวะเบาๆ


จากนั้นก็เข้าไปกระโดดกันต่อหน้าเวทีใหญ่ ให้สมกับเป็นเทศกาลดนตรีริมทะเลที่รวมเทรนด์สุดป็อป เพิ่มจังหวะเร่าร้อนลั่นหาด เริ่มจาก 3 หนุ่มสุดฮอต วง SLAPKISS เจ้าของเพลงดัง แฟนเก่าคนโปรด และก่อนดวงอาทิตย์จะลับขอบฟ้า BAMM วงทรีโอสไตล์ T-POP มาในเพลงสาปที่น่ารักที่สุด ฉันจะฉาปเธอ(CURSE) ต่อด้วย 3 สาว PiXXiE ที่ชวนทุกคนเต้นท่าสดใสไปกับซิงเกิ้ลใหม่ ชอบอยู่ รู้ยัง (FYI) ตามด้วย 3 หนุ่มวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ NO ONE ELSE ก่อนจะส่งต่อนักร้องตัวแม่ WAIIที่มาในเพลงฮิตคุ้นหู เสียใจแต่ไม่แคร์ ที่ทุกคนร้องตามกันลั่นหาด บรรยากาศเริ่มคึกคักเมื่อศิลปินอารมณ์ดีขึ้นเวที STAMP ก่อนส่งต่อแรปเปอร์ชื่อดัง TWOPEE SOUTHSIDE และ URBOYTJที่สลับกันขึ้นมาเขย่าเวทีสุดมันส์ เป็นการปิดท้ายความแฮปปี้อัพดีกรีความฮอตให้กับทุกคน


​และนอกจากความสนุกสนานที่แฟนๆ ชาว COOLfahrenheit ได้ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ในซีซันนี้แล้ว COOL Summer Fest 2023 ยังเป็นจุดเริ่มต้นของมิวสิคเฟสติวัลคาร์บอนต่ำ (Low Carbon Event) โดยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในงาน และจัดเก็บปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก สำหรับวางแผนบริหารจัดการกิจกรรมต่างๆ ในระยะยาว ในขณะที่ผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้ช่วยกันคัดแยกขยะ เพื่อนำเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลและการกำจัดอย่างถูกวิธี ตามนโยบาย RS Net Zero ของ อาร์เอส กรุ๊ป

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet