top of page

“ขนมจีน” รับ! ได้พัฒนาฝีมือการแสดงจากบท “เกรซ” คาแรกเตอร์หลายมิติ ในละคร “ปาฏิหาริย์กาลเวลา”

“ขนมจีน” รับ! ได้พัฒนาฝีมือการแสดงใน ปาฏิหาริย์กาลเวลา ; Ringside Entertain News

ผ่านงานละครเล่นร้ายมาหลายเรื่อง ฝากฝีไม้ลายมือจนมีกระแสต่อเนื่อง พอมาถึงผลงานเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” ทาง PPTV HD ช่อง 36 นักแสดงสาว ขนมจีน กุลมาศ สารสาส ซึ่งรับบท “เกรซ” ก็ได้โชว์ความสามารถขึ้นไปอีกขั้น เพราะเจ้าตัวไม่เคยแสดงคาแรกเตอร์แบบนี้มาก่อน แถมยังมาร่วมงานกับ ตั้ว - ศรัณยู อีกหนึ่งผู้กำกับฯที่มีความละเอียดมากคนหนึ่งของวงการบันเทิง

“ขนมจีน” รับ! ได้พัฒนาฝีมือการแสดงใน ปาฏิหาริย์กาลเวลา ; Ringside Entertain News

สาวขนมจีน เปิดใจถึงบทที่ได้รับในละครว่า “ความจริงตัวละครนี้เป็นตัวละครที่มีความเป็นมนุษย์ที่สุดแล้วตั้งแต่เคยเล่นมา เพราะปกติบทที่เคยเล่นมันก็จะแบบร้ายมากกับดีมากไปเลย ซึ่งบท “เกรซ” ในเรื่องดูเป็นคนธรรมดาคนนึง ที่มีชีวิตจิตใจ เรื่องราวในครอบครัวของเกรซที่มีการฟาดฟันเพื่อผลประโยชน์ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราต้องสู้แล้วก็ต้องยืนหยัดเพื่อครอบครัว ส่วนความรักในเรื่องนั้นแฟนของเราที่คบกันมานาน มีความสุขดีมาตลอด อยู่มานนึงดันมีตัวแปล ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป เอาจริงๆ มันดูไม่ค่อยยุติธรรมเท่าไหร่ เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด เราก็ต้องฟาดฟัน เรียกว่าในความร้าย ก็เพียงต้องการทวงคืนแฟนเท่านั้น ด้วยความที่เรื่องราวเข้มข้นมาก ๆ  ทุกครั้งที่ พี่กอล์ฟ อนุวัฒน์ มาเจอเราเขาจะเครียด มันเลยทำให้ตัวละครเกรซ ยิ่งรู้สึกว่าฉันต้องก้าวข้ามผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ ฉันต้องชนะ ต้องเอาของๆ เรากลับคืนมาให้ได้ อย่างที่บอกว่าตัวละครตัวนี้มีความเป็นมนุษย์ ฉะนั้นเราจะเล่นมันออกมายังไงให้ดูเป็นคนที่สุด ให้รู้สึกว่าเกรซคือคนคนนึงจริงๆ  ไม่ใช่แค่ตัวละคร มันยากมากคะ เพราะว่ามันไม่ได้ร้ายแบบโฉงฉางซะทีเดียว โชคดีที่นักแสดงทุกคนมีความเป็นมืออาชีพมาก ที่ส่งอารมณ์มาให้ ถือว่าได้ประสบการณ์จากพี่ ๆ เยอะมาก ๆ ค่ะ ฝากละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” ไว้กับทุก ๆ คนด้วยนะคะ ทีมงาน นักแสดงทุกคน แล้วก็ผู้กำกับ พี่ตั้ว ตั้งใจทำมาก ๆ  ในทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นบทหรือการแสดงใช้ระยะเวลาหลายปี แถมหลังจากที่พี่ตั้วจากไป ก็มีปัญหาหลาย ๆ อย่างที่เราจะต้องเผชิญ ก็อยากจะฝากเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะคะ”

“ขนมจีน” รับ! ได้พัฒนาฝีมือการแสดงใน ปาฏิหาริย์กาลเวลา ; Ringside Entertain News

ติดตามชมความสนุกของละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ  


#ขนมจีนกุลมาศ #ปาฏิหาริย์กาลเวลา #PPTVHD36 #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

bottom of page