top of page

ซนๆ ปนเท่ เจมีไนน์ & โฟร์ท ดาวรุ่งแห่งปี ขึ้นปกนิตยสารแพรว

หลังจากผลงานเรื่อง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน (My School President)2 นักแสดงหนุ่ม เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล ก็ฮ็อตแบบฉุดไม่อยู่ โดยนอกจากผลงานซีรีส์จะกวาดรายได้จากโฆษณาไปแบบจุกๆ 1 เบรค โฆษณา 10 ชิ้น สองหนุ่มยังถูกตั้งฉายา “คู่จิ้นห้างแตก” ที่ไม่ว่าไปปรากฏตัวที่ไหนมักจะได้รับการต้อนรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆ ตลอด และไม่เพียงเท่านั้นตลอดปีที่ผ่านมา พวกเขายังมีชื่อคว้ารางวัลในสาขานักแสดงดาวรุ่งจากหลากหลายเวที ถือเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก


ล่าสุด นิตยสารแพรว ได้ทำเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ พา 2 หนุ่มมาถ่ายแฟชั่นพร้อมขึ้นปกพิเศษฉบับเดือนตุลาคม 2566 โดยภายในเล่มจัดเต็มการปะทะเคมีบนแฟชั่น พร้อมด้วยบทสัมภาษณ์ภาษาไทยและอังกฤษ จุใจฟินเต็มอิ่ม 34 หน้า พร้อมของแถมสุดพิเศษ Exclusive Postcard ภายในเล่ม

เจมีไนน์ & โฟร์ท ขึ้นปกนิตยสารแพรว ; Ringside Entertain News

โดยก่อนที่จะไปพบกับสองหนุ่มในนิตยสารเดือนตุลาคมนี้ เราอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักพวกเขาให้มากขึ้นอีกนิด ซึ่งนี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของใครบางคนที่เกิดอาการตกหลุมรักสองนักแสดงหนุ่มอย่างไม่รู้ตัวก็เป็นได้

 

1.ที่มาของชื่อเจมีไนน์-โฟร์ท

สำหรับที่มาของชื่อ “เจมีไนน์” มาจากราศีเกิด “ราศีเมถุน” (GEMINI) ส่วนชื่อของ “โฟร์ท” มาจากมีวันเกิดตรงกับวันพระราชสมภพของรัชกาลที่ 4 โดยในปีที่ “โฟร์ท” เกิดนั้นตรงกับโอกาสวันพระราชสมภพครบ 200 ปี

 

2.มีวันนี้ได้เพราะแม่

 หากพูดถึงผู้ที่มีส่วนสำคัญในการผลักดันทั้งสองหนุ่มในการเข้าวงการบันเทิงก็คือคุณแม่ของทั้งคู่ โดย “เจมีไนน์” เล่าว่าเขาชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก พอมีโอกาสก็กลายเป็นนักร้องโรงเรียน คุณแม่จึงมองว่าหากจะเข้าวงการบันเทิงน่าจะเรื่องดี วันหนึ่งคุณแม่ให้เข้าร่วมประกวด Thailand School Star 2019 จึงลองคว้าโอกาสดูและก็สามารถเข้ารอบ จนกลายเป็นนักแสดงในที่สุด

เจมีไนน์ & โฟร์ท ขึ้นปกนิตยสารแพรว ; Ringside Entertain News

ส่วน “โฟร์ท” เล่าว่าคุณแม่เริ่มพาเดินสายประกวดตั้งแต่อายุ 14 ปี ตอนแรกไม่ได้มีความรู้สึกชอบ แต่พอได้ทำงานและมีรายได้ที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เกิดความรู้สึกดีใจและภูมิใจ เมื่อมีโอกาสร่วมการประกวด Thailand School Star 2019 จึงอยากทำทุกอย่างให้เต็มที่ ดูเหมือนว่าความสำเร็จในวันนี้จะพิสูจน์ความพยายามของเขาได้เป็นอย่างดี

 

3.นิสัยที่แตกต่างแต่ลงตัว

 ถ้าพูดถึงความแตกต่างสิ่งที่สองหนุ่มคิดอย่างแรกที่แตกต่างกันคือนิสัย “เจมีไนน์” เล่าว่า “โฟร์ท” เป็นคนแบบที่จริงจังและตั้งใจกับทุกอย่าง เขามีเป้าหมายชัดเจนในแบบที่เขาตั้งไว้ ในขณะที่ “เจมีไนน์” ค่อนข้างเป็นคน ชิล ๆ สบาย ๆ แม้ไม่ขยันเท่ากับ โฟร์ท” แต่ความโชคดีคือเป็นคนที่ เข้าใจเร็ว และ เรียนรู้ไว ทำให้การร่วมงานกันเป็นไปอย่างราบรื่น

 

4.สายเฮลตี้ปะทะสายของทอด

 นอกจากเรื่องนิสัยที่ไม่เหมือนกันแล้ว เรื่องการกินของสองหนุ่มก็ยังแตกต่างแบบคนละขั้ว โดย“เจมีไนน์” ชื่นชอบการทานมันฝรั่งทอดเป็นชีวิตจิตใจ ไม่กินผัก ไม่กินผลไม้ ขณะที่ “โฟร์ท” เป็นสายรักสุขภาพ รับประทานทุกอย่างที่มีประโยชน์กับร่างกาย แต่ในความแตกต่างก็มีข้อดีอยู่พวกเขาบอกว่า “อีกคนไม่กินก็แบ่งให้อีกคน”

เจมีไนน์ & โฟร์ท ขึ้นปกนิตยสารแพรว ; Ringside Entertain News

5.คนแบบไหนที่ทำให้ตกหลุมรัก

 ปิดท้ายที่เรื่องรักๆ เมื่อถูกถามว่า “คนแบบไหนที่ทำให้ตกหลุมรัก?”“โฟร์ท”บอกว่า “ชอบคนเก่ง มีความคิดเป็นของตัวเอง มีความเป็นผู้ใหญ่ครับ มีความแข็งแกร่งเหมือนคุณแม่ของผม” ส่วน “เจมีไนน์” ให้ความคิดเห็นว่า “ผมชอบคนเก่ง  คนมีเสน่ห์ ไม่ห่วงสวย อยากทำอะไรก็ทำ ถ้ามีมุมตลกด้วยก็ดี เป็นคนร่าเริง อยู่ด้วยแล้วมีความสุข”

 

นี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่นั้นสำหรับแฟนคลับ เจมีไนน์ & โฟร์ท สามารถพรีออร์เดอร์ปกสองหนุ่มฉบับพิเศษเดือนตุลาคม ได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา หรือ https://www.naiin.com/product/detail/589846/  พร้อมลุ้นรับรูปภาพเบื้องหลัง (ภาพคู่) พร้อมลายเซ็น จำนวน 3 รางวัล เพียงโพสต์รูปภาพหลักฐานการพรีออเดอร์ พร้อมแคปชั่นโดนๆ ในไอจีส่วนตัว (เปิดไอจีเป็นสาธารณะ) พร้อมแท็ค IG @Praewma ติดแฮชแทค #PreOrderPraewOct23  #PraewOct23XGeminiFourth  ทางนิตยสารแพรวจะคัดเลือกผู้โชคดีจากแฮชแทคปกละ 3 คน ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 ก.ย. 66 โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 9 ต.ค. 66 ทาง IG @Praewmag (จัดส่งของรางวัลเฉพาะที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น)

เจมีไนน์ & โฟร์ท ขึ้นปกนิตยสารแพรว ; Ringside Entertain News

#Gemini #เจมีไนน์ #โฟร์ทณัฐวรรธน์ #PreOrderPraewOct23  #PraewOct23XGeminiFourth #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews