top of page

“นนกุล” สร้างความปังอย่างต่อเนื่อง พร้อมร่วมเปิดตัว เครื่องดื่มโซดากลิ่นผลไม้น้องใหม่ “อู-ฮ่า”

“นนกุล” เปิดตัว เครื่องดื่มโซดากลิ่นผลไม้น้องใหม่ “อู-ฮ่า” ; Ringside Entertain News

สร้างความปังอย่างต่อเนื่องสำหรับ “นนกุล ชานน สันติธรกุล” ดารานักแสดงสุดฮิตที่สร้างกระแสแบบดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ โดยล่าสุด “นนกุล” ได้สร้างความฮือฮาผ่านงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่ใจกลางลานสยามสแควร์กับงาน “นนกุล ชวนสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ ร้องอูฮ่า ให้ซ่าใจกลางสยาม” เปิดตัวเครื่องดื่มโซดากลิ่นผลไม้น้องใหม่ แบรนด์ “อู-ฮ่า” จากโคคา-โคล่า ที่มาพร้อม 2 รสชาติใหม่ คือ “อู-ฮ่า” โซดากลิ่นลิ้นจี่และโยเกิร์ต และ “อู-ฮ่า” โซดากลิ่นเลมอนผสมซีซอล์ท (เกลือสมุทร) โดยได้คว้า “นนกุล” มาร่วมงาน สร้างความพิเศษพร้อมเอาใจเหล่าแฟน ๆ ของทั้ง “นนกุล” โดยภายในงานยังมีกิจกรรมมันส์ ๆ ให้ “นนกุล” ได้พบปะกับแฟน ๆ อย่างจุใจ พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกสนานบนเวที และพิเศษสุดๆ กับกิจกรรมทำกระป๋อง “อู-ฮ่า” ในสไตล์ของตัวเองกับตู้สติ๊กเกอร์ “อู-ฮ่า” รวมถึงกิจกรรมไฮไลท์อย่างการร่วมเปล่งเสียง “อู-ฮ่า” ที่ยาวและดังสนั่นไปทั้งลานสยามสแควร์ก่อนจะร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ

อย่างล้นหลามรอบบริเวณ

นนกุล” ได้มาร่วมสร้างสีสันกับ “อู-ฮ่า” แบรนด์น้องใหม่ที่พร้อมตีตลาดเครื่องดื่มโซดากลิ่นผลไม้ในกลุ่มผู้บริโภค Gen Z ด้วยความสดใส และมีพลัง ที่นอกจากจะตรงกับคาแรกเตอร์ของ “อู-ฮ่า” แล้ว “นนกุล” ยังถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่โดดเด่นทั้งด้านความสามารถในการแสดง และการแสดงความออกที่เป็นตัวเอง พร้อมความน่ารัก ทำให้เป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่ พร้อมกันนี้ “นนกุล” ยังได้ร่วมเปิดตัวในสื่อออนไลน์ สื่อนอกบ้าน ตลอดจนการเชิญชวนผู้บริโภคและแฟนคลับให้ร่วมสนุกเล่นกิจกรรมตามสไตล์ของแต่ละคนผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย และร่วมไลฟ์เพื่อแนะนำเครื่องดื่มใหม่ “อู-ฮ่า” ผ่านแฟลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอีกด้วย

“นนกุล” เปิดตัว เครื่องดื่มโซดากลิ่นผลไม้น้องใหม่ “อู-ฮ่า” ; Ringside Entertain News

แค่เปิดตัวก็เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์แล้ว บอกได้คำเดียวว่า แฟน ๆ “นนกุล” ต้องไม่พลาดลิ้มลองเครื่องดื่มใหม่ “อู-ฮ่า” ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ตและช่องทางอีคอมเมิร์ซทั่วประเทศ พร้อมปักหมุดรอติดตามความสนุกจาก “นนกุล” และ “อู-ฮ่า” ได้ตลอดทั้งปี!

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้รับผิดชอบในกิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และ บมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้ กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ นอกเหนือจากแบรนด์ โคคา-โคล่า แล้วผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ยังประกอบไปด้วย “โค้ก”, “แฟนต้า”, “สไปร์ท”, “ชเวปส์”, “เอแอนด์ดับบลิว” รูทเบียร์ รวมถึงน้ำส้ม "มินิทเมด สแปลช”, “มินิทเมด พัลพิ”, “น้ำดื่มน้ำทิพย์” และ น้ำแร่ “บอน อควา”

#นนกุล #อูฮ่า #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews