top of page

“เต้ย จรินทร์พร” ยกให้ “เจมส์ จิรายุ” เป็นพื้นที่ปลอดภัย! คอยซัพพอร์ตกันในวันที่ยากลำบาก

“เต้ย จรินทร์พร” ยกให้ “เจมส์ จิรายุ” เป็นพื้นที่ปลอดภัย! ; Ringside Entertain News

ถ้าพูดถึงพระนางที่มีเคมีเข้ากันดูแล้วมีแต่คำว่าน่ารักก็คงไม่พ้นคู่นี้ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” และ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่นอกจอสนิทซี้ปึ้กกันมานานมาก ซึ่งครั้งแรกที่ทั้งคู่ร่วมงานกันคือภาพยนตร์ “Timeline จดหมาย ความทรงจำ” และกลายเป็นพระนางอีกหนึ่งคู่ที่แฟน ๆ จับตารอชมเคมีนั้นอีก แต่แล้วก็ได้สิ้นสุดการรอคอย เมื่อผู้จัดคนเก่ง “จ๋า ยศสินี” จาก บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด ให้ทั้งคู่มาโคจรร่วมงานปล่อยเคมีน่ารักฮีลใจคนดูอีกครั้งในละคร “มาตาลดา” ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ และก็เป็นไปตามที่คาดไว้ทั้งคู่ได้ทำแฟน ๆ ตกหลุมรักรอบที่พันล้าน ๆ กับเคมีเคใจคุณหมอ “ปุริม” กับสาวที่มีพลังใจดี “มาตาลดา” เข้าเต็มเปา หากคิดว่าหน้าจอดูเข้ากันแล้ว นอกจอก็ไม่แพ้กัน ทั้งคู่สนิทกันถึงขั้นสาว “เต้ย” ยกให้ “เจมส์” เป็น Support System คนที่คอยซัพพอร์ตในทุก ๆ ด้าน ใครสักคนที่เป็น ‘พื้นที่ปลอดภัย’ ให้ซบไหล่ในวันเหนื่อยล้า

“เต้ย จรินทร์พร” ยกให้ “เจมส์ จิรายุ” เป็นพื้นที่ปลอดภัย! ; Ringside Entertain News

“เต้ย” เผยถึงความในใจที่มีต่อ “เจมส์” ว่า เริ่มจากที่เราถ่ายหนังด้วยกันตอนนั้นเจมส์ยังดูมีกำแพงบางอย่างแบบขี้เก๊กอยู่ แต่มีจุดนึงที่เราเริ่มรู้จักและสนิทกันจริง ๆ คือช่วงที่เต้ยเจอเรื่องหนัก แล้วพอเราได้มาเจอกันที่งานเซ็นปฏิทินช่อง 3 เจมส์เขาก็เดินมาพูดกับเราว่า เป็นไงบ้างเรา ยิ่งเป็นคนคิดมากอยู่ด้วย โอเคเปล่าเนี่ย ซึ่งตอนนั้นเราฟังแล้วรู้สึกแบบ เฮ้ย เขารู้จักเรามากขนาดนี้เลยเหรอและคอยเป็นห่วงเรามาตลอดเลย สำหรับเต้ย เจมส์เป็นเหมือน Support System (พื้นที่ปล่อยภัย)ของเต้ย ก็ไม่คิดว่าจะได้รับจากเขาเหมือนกัน เพราะอย่างเมื่อก่อนเต้ยคอยซัพพอร์ตเขา แต่พอโตขึ้นมาเจมส์สามารถซัพพอร์ตเต้ยในบางช่วงชีวิตที่มีปัญหาเข้ามาได้เหมือนกัน” ด้าน “เจมส์” ก็ออกมาพูดถึงความรู้สึกในใจที่มีต่อ “เต้ย” เช่นกัน “จารย์เต้ยเป็นคนที่ผมรักและก็นับถือมาก ๆ ในชีวิตจริงผมก็มีคนรู้จักหรือว่าเป็นเพื่อนไม่ได้เยอะมากด้วย แต่ว่าจารย์เต้ยเป็นคนที่ทำให้ผมผ่านช่วงชีวิตที่ยากลำบากไปได้ในวัยตอนที่ผมเริ่มทำงาน และเป็นคนที่ผมสนิทใจที่จะพูดเรื่องต่าง ๆ ให้ฟังได้ มีความหวังว่าเราจะได้รู้จักกันอย่างนี้ตลอดไป

“เต้ย จรินทร์พร” ยกให้ “เจมส์ จิรายุ” เป็นพื้นที่ปลอดภัย! ; Ringside Entertain News

ในเมื่อสนิทกันขนาดนี้ก็อดจะถามถึงซีนกุ๊กกิ๊กไม่ได้ว่าความสนิทมีส่วนช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นหรือไม่ แต่งานนี้ทั้งคู่กลับบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่เลยสักนิด!! “เต้ย” เล่าถึงว่า ตอนเล่นซีนกุ๊กกิ๊กก็มีรู้สึกแปลก ๆ บ้างเหมือนกันค่ะ ถ้าซีนที่นึกได้ว่าหลุดขำจริง ๆ คงเป็นซีนที่มาตาลดานอนตักปุริมแล้วเขาก็ยื่นหน้าเข้ามา แต่ว่าก่อนหน้านี้เราคุยเล่นกันมาก่อนมันเลยหลุดขำต่อเนื่องเพราะว่าเราเล่นกันก่อนเข้าซีนค่ะ(หัวเราะ) แต่พอได้เข้าฉากด้วยกันไปนาน ๆ ก็รู้สึกว่าแฮปปี้มากเลยที่ได้เล่นกับเขา” ส่วน “เจมส์” เมาท์เพิ่มว่า “ตอนแรกเราก็คุยกันว่าจะเล่นกันได้ไหม จะขำกันเองหรือเปล่า เพราะว่าเราสนิทกันจนมาถึงจุดหนึ่งที่พอเวลาเล่นเลิฟซีน ซีนกุ๊กกิ๊กมันจะตลกกันเอง แต่ว่าตัวปุริมจะต้องนิ่ง พอมาเล่นจริง ๆ ก็มีแค่ช่วงแรก ๆ ที่หลุดขำกัน พอช่วงหลังเราก็เข้าถึงตัวละครได้โดยแบบไม่ได้รู้สึกอะไรแล้วก็แสดงออกมาอย่างน่ารักครับ แหม ขนาดหลุดขำกันเองแต่ในละครก็ทำให้คนดูจิ้นแบบฟินจิกหมอนโกยกระแสโซเชียลจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกอีพีเลยน๊า

“เต้ย จรินทร์พร” ยกให้ “เจมส์ จิรายุ” เป็นพื้นที่ปลอดภัย! ; Ringside Entertain News

เรียกได้ว่ามิตรภาพของทั้งคู่ยาวนานและแสนพิเศษมาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลยที่ “เจมส์-เต้ย” จะทำให้ผู้คนหลงรักในเคมีเคใจที่มีความเป็นธรรมชาติมากมายแบบนี้ ติดตามความสัมพันธ์ที่คอย ๆ หวาน คอย ๆ ปล่อยโมเมนต์น่ารักของ “มาตาลดา” และ “ปุริม” ในละครอบอุ่นแสนฮีลใจ “มาตาลดา” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

#เต้ยจรินทร์พร #เจมส์จิรายุ #มาตลดา #ช่อง3กด33 #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating