top of page

คู่รักหมอลำร้อยล้าน “บอย-แอน” เตรียมหาหมอเปิดอู่ ลุยธุรกิจโรงแรม-บ้านจัดสรร ไว้ใช้เงินตอนแก่

บอย-แอน รายการ โต๊ะหนูแหม่ม ; Ringside Entertain News

คู่รักข้าวใหม่ปลามันขวัญใจพ่อยกแม่ยกทั่วไทย หมอลำร้อยล้าน “บอย ศิริชัย”  กับศรีภรรยาคนสวย “แอน อรดี” เป็นอีกคู่รักป้ายแดงที่เปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง เหมาะสมดั่งกิ่งทองใบหยก ล่าสุดควงคู่มาอัปเดตชีวิตคู่รักหลังผ่านการแต่งงานมาหมาดๆหนึ่งเดือนเศษ พร้อมเปิดใจถึงเรื่องทายาทผ่านรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” กับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม สุริวิภา” ถึงการวางแผนชีวิตครอบครัว ที่สำคัญยังขอแง้มถึงธุรกิจส่วนตัวสุดมั่นของชีวิตครอบครัว


ขออัปเดตพูดถึงเรื่องมีทายาทหน่อย?

​บอย : จริงๆก็พยายามอยู่ ก็ปล่อยธรรมชาติเพราะว่าคุยกันแล้ว

​แอน : คือหนูคิดว่าหนูพร้อม แต่ว่ามันอาจจะเกี่ยวในเรื่องของงานหนูด้วย เพราะว่าเราเองก็ทำงานหนัก ก็ลองดู ถ้าสมมุติว่ามาธรรมชาติก็ดี แต่ถ้าไม่มาเราก็คงทำงานกันไปก่อน ก็คงจะไปปรึกษาหมอ หาหมออีกที


วางแผนไว้ยังไงบ้าง ถ้ามีน้องจะหยุดงานร้องเพลงเลยมั้ย?

​แอน : ก็ยังคงทำงานอยู่ ช่วงแรกก็คงไหว ถ้าไม่ไหวก็คงหยุด

​บอย : จริงๆก็ไม่อยากให้ทำงานนะครับ เพราะว่าทำงานมันต้องเดินทางด้วยไง

บอย-แอน รายการ โต๊ะหนูแหม่ม ; Ringside Entertain News

ไม่คิดจะทำงานแบบรวมคณะกันบ้างหรอ?

​บอย :  มันคนละแบบครับ ของแอนจะเป็นแบบว่าคอนเสิร์ตศิลปินโชว์แค่ 2 ชั่วโมง ของผมมันเป็นการแสดงแบบวงใหญ่ หมอลำอะครับ เป็นพื้นบ้าน แสดงตั้งแต่สามทุ่มยันสว่าง 8-9ชั่วโมงอะไรแบบนี้ ถ้าเจ้าภาพต้องการแอนไปโชว์ที่วงผมเราก็บวกเพิ่มได้ แอนรับงานเดี่ยวเค้าก็บัทเจ็ทที่เป็นของเค้า ช่วงนี้ยังมีคนจ้างแอนไปโชว์เดี่ยวในรูปแบบของแอนอยู่


หลังจากนี้คิดเรื่องวางแผนธุรกิจครอบครัวยังไงต่อ?

​บอย :  มีทำธุรกิจครับ ตอนนี้บอยเปิดบริษัททำสินค้าขาย และก็ทำโรงแรมที่น่าจะเสร็จเดือนสิงหาคม น่าจะเปิดบริการช่วงนั้น ที่จังหวัดมหาสารคามครับ แถวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นโรงแรมขนาดเล็กครับ แบบมีสไตล์ที่เป็นอีสาน และห้องพักมีเอกลักษณ์ด้วย มี45ห้อง เป็นสตอรี่ของดอกสะแบงเลยครับ จะมีภาพวาดดอกสะแบง งานเขียนดอกสะแบง จะมีดอกไม้ชนิดนี้เป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม และก็มีทำหมู่บ้านขายครับ ทำเป็นแนวทางก่อน ตอนนี้บอยก็หนักของในเรื่องการแสดงก่อน ทำหมู่บ้านขายก็คือทำเพื่อเรียนรู้ถ้าวันนึงเราแก่มา หรือว่างานจ้างเราน้อยลง เราก็จะมีธุรกิจนี้ของเรา

บอย-แอน รายการ โต๊ะหนูแหม่ม ; Ringside Entertain News

เห็นพ้องตรงกันกับการธุรกิจนี้ด้วยกันมั้ย?

​แอน : พี่บอยเป็นคนคิดเลยค่ะ เป็นคนวางแผนทุกอย่างหรือแม้กระทั้งงานของแอนด้วย แล้วเค้าก็จะเป็นคนจัดแจงทุกอย่างด้วยว่า ทีมงานของแอนต้องมีรถกี่คัน มีทีมงานกี่คน คือหนูก็มั่นใจเค้า แต่ก่อนหนูก็เป็นผู้นำมาก่อน พอมาถึงตรงนี้เราก็อยากจะมีคนที่มาเป็นผู้นำเราบ้าง ผู้นำในชีวิตของเราทุกๆอย่าง เราก็มอบหน้าที่ตรงนี้ให้เค้าเลย เป็นคนจัดการ

#บอยศิริชัย #แอนอรดี #โต๊ะหนูแหม่ม #หนูแหม่มสุริวิภา #WorkPoint #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews