top of page

ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน !! เอวา ใช้ชีวิตในบ้าน เนท 24 ชั่วโมง บอกเลยว่าหรรษาสุดๆ

หลังจากที่เคยบุกเปิดบ้าน 15 ล้านบาท ของหวานใจแบบทุกซอกทุกมุมกันไปแล้ว ล่าสุด เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ก็ได้กลับมาเยือนบ้านของ เนท My Mate Nate อีกครั้งด้วยการมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านด้วยกัน 24 ชั่วโมง บอกเลยว่าหรรษาสุดๆเมื่อทั้งคู่ได้อยู่ร่วมกัน

ซึ่งแค่เพียงเปิดคลิปมาด้วยการที่ เอวา ใส่ชุดเมดที่ เนท ไม่ปลื้มถึงกับต้องขอร้องให้ เอวา ไปเปลี่ยน งานนี้ไม่ชอบหรือเพราะหวงกันแน่นะ พอ เอวา เปลี่ยนชุดกลับมาใส่เสื้อแขนยาว กางเกงยีนส์ขาสั้น เนท ถึงกับเอ่ยปากชมทันทีว่า สวยกว่าเยอะพร้อมจุ๊บหัวเป็นรางวัลให้หนึ่งครั้ง จากนั้นก็เริ่มกิจกรรมที่ เอวา เตรียมไว้ทันทีเริ่มจาก การเล่นซ่อนแอบ


เมื่อจบกิจกรรมแรก เอวา ก็ได้เปิดใจเคลียร์ชัดให้ฟังถึงคอมเมนต์ต่างๆที่เข้ามา “ คือ มีหลายคนคอมเมนต์ว่าทำไม เอวา เปลี่ยนไปตั้งแต่คบกับ พี่เนท มีบางคนที่บอกเราแบบนี้ คือ เอวา ต้องบอกตามตรงว่าตอนนั้น เอวา ไม่มีเพื่อนเลย แต่ตอนนี้ เอวา มีเพื่อนที่สนิทๆเลยคือ พี่เนท มีทีมงานอีก 40 คน พนักงานทุกคนเป็นครอบครัวเป็นเพื่อนของ เอวา ก็อยากให้เข้าใจว่า เอวา ไม่ได้เปลี่ยนไป ยังทำความดี ยังเหมือนเดิม แต่แค่บางทีเราไม่ได้ลงในโลกออนไลน์เท่านั้นเอง เราก็เก็บไว้ให้ตัวเองดูเราก็ไปทำบุญด้วยกันตลอด เอวา เหมือนเดิมทุกอย่างแต่แค่มีเพื่อนมากขึ้น ได้เป็นตัวเองมากขึ้น ได้ทำอะไรที่เราอยากจะทำแต่สิ่งที่เราทำแล้วคนไม่แฮปปี้ อย่างง่ายๆที่ เอวา สไลด์ลงบันไดกับน้ององุ่น คลิปนั้น เอวา ได้พิมพ์ลงในแคปชั่นแล้วว่าเป็นตุ๊กตานะตั้งแต่เริ่ม แต่ก็ยังมีบางคนเอาไปดราม่าว่าไม่ใช่ตุ๊กตา ซึ่งครั้งนั้น ก็ทำให้ เอวา คิดมากขึ้นเวลาที่จะลงอะไรเพราะว่าแฟนคลับของ เอวา รุ่นแรกๆเขาก็หวังดีกับเรา เอวา ก็ต้องขอบคุณมากๆที่ทุกคนหวังดีและเป็นห่วงก็จะระวังมากขึ้นที่จะโพสต์อะไรออกไป เพราะหลายคนก็มีหลายความคิด เคารพความคิดของทุกคนนะคะ เอวา ก็จะปรับปรุงคอนเทนต์ลงอะไรก็จะคิดให้เยอะขึ้นค่ะ และก็จะทำตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับน้องๆเด็กๆที่ติดตาม เอวา อยู่ด้วยนะคะ”

เอวา ใช้ชีวิตในบ้าน เนท 24 ชั่วโมง ; Ringside Entertain News

หลังจากเปิดใจเคลียร์ทุกเรื่องราวที่เข้ามาเรียบร้อย เอวา ก็จัดกิจกรรมต่อด้วยเนรมิตบ้านของ เนท ให้เป็นลานแคทวอล์ค สลัดลุคสาวหวานแล้วสวมชุด เนท แปลงกลายเป็นหนุ่มน้อยสุดคูล !! ส่วนกิจกรรมจากนี้ไปคือหรรษาสุดเพราะ เอวา จับ เนท มาเสริมหล่อด้วยการมาร์คหน้าที่บอกเลยว่าพอล้างออกปุ๊บ สวยหล่อปั๊บ !!! และต่อดูกิจกรรมมาราธอนด้วยการดูซีรีส์ที่เป็นความชอบของทั้งคู่ ก็เรียกได้ว่า 24 ชั่วโมงของ เอวา เนท นอกจากจะแฮปปี้มีความสุขแล้ว

งานนี้ ทั้งคู่ยังทิ้งท้ายที่พอแฟนๆได้ฟังก็รีบไปชวนคนใกล้ชิดมากดติดตามช่อง Sunflowava ทัน เพราะถ้าเมื่อใดที่ผู้ติดตามในช่องยูทูปของ เอวา ครบ 2 ล้านซับ จะจัด มีตแอนด์กรี๊ด ทัวร์รอบประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน และภาคกลางเราจะไปเจอทุกคนถึงที่เลย .. รีบมากดติดตามให้ถึง 2 ล้านซับกันเร็วๆ น๊า

#เอวา #เนทMyMateNate #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews