top of page

เคมีฟุ้ง “ออกัส-พีพี-กัปตัน” ประเดิม “รักสุดใจยัยตัวแสบ”จับตารุ่นใหญ่ “ออย ธนา-แคทรียา” ประชันเดือด!

“รักสุดใจยัยตัวแสบ” ช่อง 3 ; Ringside Entertain News

พร้อมลงจอให้ได้ดูกันแล้ว สำหรับละครชื่อเกาหลีเกาใจ “รักสุดใจยัยตัวแสบ” จากค่าย สเต็ปเพาเวอร์ทรี จำกัด ของผู้จัดมากความสามารถ “อุ๊ พัชนี จารุจินดา” ซึ่งได้พระนางเคมีใหม่เอี่ยมจนต้องร้องว้าว อย่าง “ออกัส วชิรวิชญ์” มาประกบ “พีพี ปุญญ์ปรีดี” เสิร์ฟความแสบสนุกแบบครบรส ทั้งรัก โรแมนติก ดราม่า ท้าฝีมือ รวมถึงแอคชั่นจัดเต็ม พร้อมด้วย “กัปตัน ชลธร” ที่ได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 ครั้งแรก และฟาดต่อแบบจัดหนักไม่เกรงใจใคร กับการประชันตัวเทพยุค 90 ครั้งแรก ของ “ออย ธนา” และ “แคททรียา อิงลิช” นอกจากนี้ยังมีเหล่าตัวตึง อย่าง โดม จารุวัฒน์, มิ้น มิณฑิตา, เบสท์ ชนิดาภา, อู๋ สมิทธิ, พีท พล, จ๊ะจ๋า พริมรตา, เต๋า สมชาย, อาปุ๊ มนตรี ก้อย นฤมล, อาโย ทัศน์วรรณ และ ฯลฯ

“รักสุดใจยัยตัวแสบ” ช่อง 3 ; Ringside Entertain News

รักสุดใจยัยตัวแสบ บทประพันธ์ โดย เสนีย์ บุษปะเกศ บทโทรทัศน์ โดย กิตติ์ธนัตถ์ เป็นเรื่องราวของ แก้ว(พีพี ปุญญีปรีดี)สาวพาร์ทไทม์ร้อยกะที่ดิ้นร้นเพื่อจะเลี้ยงตัวเองและครอบครัวคนเดียวของเธอ อย่าง ยายพราย(ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์) ที่แม้ไม่ได้เป็นญาติ แต่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่แบเบาะ แต่เรื่องกลับตาลปัตรเมื่อยายพรายเสียชีวิต เพราะมีคนข่มขู่ต้องการที่ดินริมหาดที่หวงไว้ยิ่งกว่าไข่จงอาง แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือยายพรายกลับยกที่ดินริมหาดนั้นที่เป็นของเธอ ให้กับ เฑียร(ออกัส วชิรวิชญ์) ผู้ชายที่เพิ่งเจอเพียงไม่กี่วันพร้อมเซ็นสัญญาเช่าไปเรียบร้อย โดยแลกเปลี่ยนกับการที่ เฑียร จะต้องเอาแก้วไปดูแลพร้อมคำสัญญาจะช่วยเธอตามหาพ่อกับแม่ ที่ต้องแลกด้วยชีวิต เมื่อเรื่องราวในอดีต….วนกลับมาอีกครั้ง!


​โดยหนุ่ม ออกัส พูดเอ่ยปากถึงละครเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้ฟังดูน่าจะเป็นแนวรักใส ๆ ใช่ไหมครับ แต่จริง ๆ ผมว่าเหมือนละครแอคชั่นมากกว่า(หัวเราะ) แต่เสนุกมากนะครับเพราะแต่ละฉาก แต่ละซีน ที่เราไปถ่ายทำก็ค่อนข้างทรหดไม่ได้ง่ายเลย ผู้จัดทีมงาน นักแสดงทุกคนก็สู้กันมาก ก็อยากจะฝากละครเรื่องรักสุดใจยัยตัวแสบนะครับ เพราะว่าเรื่องนี้ค่อนข้างมีหลายเรื่องราว ให้ข้อคิดที่ดี รวมถึงเรื่องความรัก เรื่องครอบครัว คิดว่าทุกคนก็จะสนุกแล้วก็น่าจะได้อะไรจากเรื่องนี้ ที่ยังไงก็ฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ


​โดยสาว พีพี ก็ได้เปิดใจว่า คาแรคเตอร์เรื่องนี้แต่งจากที่เคยเล่นมาทั้งหมด ตัวละครจะมีความแสบซน เป็นคนสู้คน ชอบทำงาน มีความขยันขันแข็ง ใครดีมาดีกลับร้ายมาร้ายกลับ ตบมาตบกลับ สิ่งที่คนดูจะได้เห็นจากหนูในเรื่องนี้ หนูว่ามีหลายสิ่งมาก ๆ ที่หนูไม่เคยได้ทำในด้านการแสดง ทั้งการเล่นคอมเมดี้ เล่นมุกตลก หรือจะเป็นบท ดราม่าที่เรื่องนี้ดราม่าค่อนข้างหนัก พีไม่เคยเล่นดราม่าหนักขนาดนี้ และยังได้ร่วมงานกับรุ่นพี่หลายคนมาก ทั้งพี่ออย พี่แคท พี่เต๋า รวมถึงพี่ออกัสและพี่กัปตัน ที่เราได้ร่วมงานครั้งแรกเลย รับรองว่าละครเรื่องนี้ครบรสแน่นอนสำหรับละครเรื่องรักสุดใจยัยตัวแสบ ทั้งคอมเมดี้ บู๊ โรแมนติก แล้วก็ดราม่า ครบทุกรสชาติเลยค่ะ”


​และ กัปตัน เปิดใจถึงการทำงานเรื่องแรกว่า “สำหรับเรื่องรักสุดใจยัยตัวแสบกับตัวผมก็เป็นละครที่ผมได้ร่วมงานกับช่อง 3 เป็นครั้งแรก หลาย ๆ คนก็จะได้เห็นคาแรคเตอร์ใหม่ ๆ ที่ผมรู้สึกว่ามันเป็นคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจสำหรับผม เพราะผมก็สนุกกับการถ่ายทำเองด้วย ทั้งกับการร่วมงานกับ พีพี ออกัส แม้จะเป็นครั้งแรกแต่ค่อนข้างโฟล์วมาก และยังได้เจอพี่ ๆ คนอื่นที่เราก็ไม่เคยร่วมงานมาก่อน ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีครับ ก็คิดว่าละครเรื่องนี้นอกจากจะให้ความสนุกกับทุกคนแล้ว ก็อาจจะให้ข้อคิดอะไรหลาย ๆ อย่างในการใช้ชีวิต ก็อยากให้ทุกคนมาเอนจอยกับผลงานที่พวกเราแสดงครับ


เตรียมจับตาดูที่สุดของการรวมตัวนักแสดงรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ เพื่อทวงสิทธิ์ที่ต้องแลกด้วยชีวิต! ติดตามพร้อมกันทั่วประเทศ “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 25 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

#รักสุดใจยัยตัวแสบ #ช่อง3กด33 #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating