top of page

เปิดปมคาใจ! ใครฆ่า “ควีน” เอสเธอร์-ปันปัน ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.1

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.1 ; Ringside Entertain News

เมื่อคืน April Fool's Day กำลังเล่นตลกกับทุกชีวิต หลังปาร์ตี้สุดเมามันที่สามสาวโปรยเสน่ห์กันในผับ ควีน (พิม พิมประภา) กลับถูกพบเป็นศพปริศนา เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) กลับตื่นนอนขึ้นมาบนเตียงที่ไม่ควรตื่น และ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) กลับได้สติบนกองขยะข้างหอพัก โดยไร้ความทรงจำ ในคืนปริศนาที่ไม่มีใครคาดคิด จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.1 ; Ringside Entertain News

เปิดปมคาใจ Ep.1 เรื่องราวเริ่มต้นในคืนวัน April Fool's Day คืนแห่งการโกหก เมื่อ ควีน, เกล และ พะแพง แก๊งสามสาวที่สวย และโด่งดังที่สุดในมหาวิทยาลัยรวมตัวกัน พะแพง สาวสวยสุดแซ่บ ตรงๆ แรงๆ เจ้าของฉายา "เจ้าแม่วันไนท์แสตนด์" เกล สาวสวยลูกคุณหนู เรียบหรูดูแพง ลูกสาวตระกูล ดังที่มีภาพลักษณ์เหมือนเจ้าหญิงผู้งดงาม และ ควีน ราชินีคนสวยของกลุ่มผู้เป็นเหมือนหัวหน้ากลุ่ม ลีกลับ เซ็กซี่ คืนนั้นพวกเธอสามคนไปเที่ยวผับเหมือนอย่างเคยเต้นอย่างเต็มที่ สนุกกับการดื่ม และมัวเมาในเสน่ห์หนุ่มๆ ที่รายล้อมทุกอย่างมันควรจะเป็นเหมือนที่ผ่านมา จากค่ำคืนที่หอมหวาน โรแมนติก... แต่กลับกลายเป็นเช้าแห่งปริศนาในคดีฆาตกรรม เมื่อ ควีน กลายเป็นศพในชุดสีแดงฉานราวกับดอกบัวสีเลือด โดยไม่มีใครรู้ว่าเธอไปอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร และใครที่เป็นคนทำให้เธอต้องตกอยู่ในสภาพนั้น แล้วใครฆ่าควีน? และทำอย่างนั้นไปด้วยเหตุผลอะไร เกล คือคนสุดท้ายที่ได้อยู่กับควีนใช่หรือไม่? แต่กลับมีคนเห็นพะแพงทะเลาะกับควีนในคืนนั้นก่อนทุกคนจะแยกย้ายเบาะแสมากมายที่เชื่อมโยงไป สู่สองสาว ใครคือเพื่อนรัก ใครคือคนร้าย หรือสุดท้ายแล้ว "มิตรภาพที่สวยงาม" จะไม่มีอยู่จริงหรือไม่รับชมตอนแรกพร้อมกันเริ่มวัน ศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

#OneNightStandคืนเปลี่ยนชีวิต #เอสเธอร์ #ปันปันสุทัตตา #พิมพิมประภา #ช่องวัน31 #TrueID #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews