top of page

“LOMOSONIC” ใส่สุด คุ้มค่าการรอคอย ต้อนรับการกลับมาของเสียงที่หายไป ใน “LOST FREQUENCIES CONCERT”

จัดหนักจัดเต็มและใส่สุดได้สาสมกับการรอคอยกว่า 10 ปีจริงๆ กับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม LOST FREQUENCIES (ลอสท์ ฟรีเควินซี) โปรเจกต์การตามหาเสียงเพลงที่หายไปกลับคืนมา ของวง LOMOSONIC จากค่าย genie records ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 4 ได้แก่ บอย (ร้องนำ), ป้อม (กีตาร์), ปิติ (กีตาร์) และ ออตโต้ (กลอง)

“LOST FREQUENCIES CONCERT” ; Ringside Entertain News

LOST FREQUENCIES (ลอสท์ ฟรีเควินซี) อัลบั้มที่หมายถึงการตามหาเสียงเพลงที่หายไปจาก Streaming Platforms ของ LOMOSONIC ให้กลับคืนมา โดยวงได้ทําการบันทึกเสียง 13 เพลงจากอัลบั้ม ECHO & SILENCE ใหม่ทั้งหมด ซึ่งได้ ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ มาเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับวงพร้อม เซน – นครินทร์ ขุนภักดี ที่มาช่วยคุมการบันทึกเสียง งานนี้วงยังได้จัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษสำหรับแฟนเพลงที่ซื้ออัลบั้ม LOST FREQUENCIES ให้ได้มาปลดปล่อยให้หายคิดถึงกันไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2023 ณ เติมสุขสตูดิโอ บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยแฟนคลับ LOMOSONIC พร้อมจะมาย้อนอดีตกลับไปหาบทเพลงที่กำลังกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เปิดงานมาด้วย 4 หนุ่ม LOMOSONIC มาในคอนเซปต์ย้อนกลับ เริ่มเดินขึ้นเวทีจากพื้นที่คนดูพร้อมกับเสียงร้องเพลง ’หลงทาง’ ของแฟนคลับลั่นฮอลล์ โดยวงได้วางเพลย์ลิสต์เล่นเพลงย้อนกลับด้วยเช่นกัน งานนี้จึงเปิดด้วยเพลง ‘หลงทาง’ และปิดด้วยเพลง ‘ถึงเวลา’ เป็นเพลงสุดท้าย ทั้งศิลปินและคนดูใส่สุดจัดเต็ม ทั้งบอดี้เซิร์ฟ มอชพิท ชูสัญลักษณ์มือ โห่ร้องเพลงไปด้วยกัน เต็มไปด้วยความรู้สึกทั้งซึ้งทั้งมันส์ แถมตอนจบโชว์วงยังได้เปิดเพลงใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟัง เป็นของขวัญถือเป็นการเริ่มต้นไปพร้อมกัน เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าการรอคอยเต็มอิ่มกับ 22 เพลงกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม

“LOST FREQUENCIES CONCERT” ; Ringside Entertain News

โดยวงได้เผยความรู้สึกกับอัลบั้มนี้ว่า “หลังจากที่อัลบั้ม ECHO & SILENCE หายไปจาก Streaming Platforms คนก็ถามเยอะแล้วเราก็ตอบไม่ได้ เหมือนเวลาเราถูกถามแล้วเราตอบไม่ได้ มันเหมือนเราไม่รักเค้า วงไม่ได้รู้สึกเพิกเฉยต่อคำถาม พยายามหาคำตอบมาตลอด การกลับมา re-recorded หรือบันทึกเสียงนี้ จุดประสงค์หลักก็คือเพื่อแฟนเพลง เพื่อตอบคำถามแฟนเพลง ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่อดทนรอมานาน มันถึงเวลาแล้วที่จะได้ฟังเพลงเหล่านี้อีกครั้ง หวังว่าทุกคนจะสนุกกับมัน อินกับมัน และเดินทางไปกับมัน เพราะนี่คือเสียงที่อยากให้ทุกคนได้ยินมากที่สุด”

“LOST FREQUENCIES CONCERT” ; Ringside Entertain News

แฟนๆ สามารถติดตามฟังเพลงในอัลบั้ม LOST FREQUENCIES ได้ทาง Music Streaming ทุกช่องทางได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและผลงานของ LOMOSONIC ได้ทาง

FACEBOOK : Lomosonic


Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating