top of page

“Forget Me Not” สามสาว T-POP กรุ๊ปใหม่ล่าสุด เปิดตัวซิงเกิลแรก “คนที่ใช่ (Where is LOVE?)”

Forget Me Not” สามสาวป๊อปทริโอ้วงใหม่ล่าสุดจากค่าย KONGKUMLANG PLENG (กองกำลังเพลง) เปิดตัวก้าวเข้าสู่ตลาดเพลง T-POP ด้วยเดบิวต์ซิงเกิลแรกอย่าง “คนที่ใช่ (Where is LOVE?)” บทเพลงสไตล์ป๊อป ฟังง่ายที่มาพร้อมกับดนตรีสนุก ๆ ชวนโยกตาม และเนื้อหาสุดน่ารักเกี่ยวกับการตามหาความรัก ที่ถึงแม้จะไม่รู้ว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไร แต่ก็ยังเฝ้ามองหา และรอคอยที่จะพบอย่างมีความหวัง!

“Forget Me Not” เพลง “คนที่ใช่ (Where is LOVE?)” ; Ringside Entertain News

วง “Forget Me Not” ประกอบไปด้วย 3 สาว 3 คาแรคเตอร์ 3 ความสามารถ ได้แก่ ฟิล์ม (คีย์บอร์ด) - พิชยา อัมรักษ์ คุณครูสอนเปียโน ดีกรีปริญญาโท คณะศิลปกรรมศาสตร์ ดุริยางศิลป์ เอกเปียโน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่พกฝีไม้ลายมือในการเล่นคีย์บอร์ด และ เปียโน สร้างสรรค์เสียงสุดไพเราะเพื่อทำให้ทุกคนตกหลุมรัก, หมี่หยก (กีต้าร์) - ภัณฑิลา หาญพีรเกรียงไกร สาว Cool ที่มากับความสามารถในการเล่นกีต้าร์ และเบส มีทั้งความเท่ห์ และความน่ารักที่รับรองว่าจะโดนตกแบบไม่รู้ตัว และสุดท้าย นาเดีย (ร้องนำ) - รามาวดี โชคมานุสรณ์ นักร้องนำของวง มาพร้อมกับรอยยิ้มแสนน่ารัก เสียงร้อง และท่าเต้นที่จะนำความสดใสเข้าไปในใจของทุกคนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ทั้งยังเคยฝากผลงานการแสดงในซีรีส์ “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงตัวท็อปอย่าง มิว ศุภศิษฏ์, มายด์ ลภัสลัล และแม้ก กรธัสส์ อีกด้วย เรียกได้ว่ามากันแบบครบเครื่องจน ทำให้ผู้ฟังจดจำ และประทับใจพวกเธอได้อย่างไม่ลืมเปรียบเสมือนชื่อวง “Forget Me Not” ได้อย่างไม่ลังเล

“Forget Me Not” เพลง “คนที่ใช่ (Where is LOVE?)” ; Ringside Entertain News

ในส่วนของต้นสังกัดของทั้ง 3 สาว อย่าง KONGKUMLANG PLENG (กองกำลังเพลง) นั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะค่ายนี้เป็นผลผลิตจากพระเอกระดับตำนานอย่าง คุณเขต ฐานทัพ (ธฤษณุ ธีญานาถธนันชา) มาพร้อมภรรยาสาวสวยคุณแนท (ทักษญา ธีญานาถธนันชา) และครูอาร์ต (สุรพันธ์ พรหมเพ็ชร์) ผู้อยู่เบื้องหลังร่วมผลักดันศิลปินดัง ๆ หลายคนอย่าง เต๋า คชา นนทนันท์, G-TWENTY, Candy Mafia 3 หัวเรือใหญ่ จาก Kongthup Production (กองทัพ โปรดักชั่น), Kongthup Artist (กองทัพ อาร์ติสท์) ที่มุ่งส่งผลงานเพลง และศิลปินคุณภาพสู่ตลาดเพลงไทย เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ฟัง อีกทั้งในเพลง “คนที่ใช่ (Where is LOVE?)” ยังได้ วิกันต์ บุญอนันต์ ในนามปากกาว่า GANYAA มาช่วยเรียบเรียงเนื้อร้อง และทำนองให้อีกด้วย

“Forget Me Not” เพลง “คนที่ใช่ (Where is LOVE?)” ; Ringside Entertain News

ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็พูดได้เลยว่าใช้คำว่าน่ารักเปลืองมากพร้อมจะมอบความสดใสในหัวใจของทุกคน สำหรับใครที่กำลังมองหาความรักอยู่ บทเพลง “คนที่ใช่ (Where is LOVE?)” จะเป็นเสมือนเพื่อนร่วมทางในระหว่างรอที่มอบความสดใสในหัวใจของทุกคนได้อย่างแน่นอน!

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง “คนที่ใช่ (Where is LOVE?)” - “Forget Me Not” ได้ทาง YouTube : KONGKUMLANG PLENG และสามารถฟังได้แล้วทุกสตรีมมิง

“Forget Me Not” เพลง “คนที่ใช่ (Where is LOVE?)” ; Ringside Entertain News

#ForgetmeNot #คนที่ใช่WhereisLOVE #Kongkumlangpleng #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

bottom of page