top of page

ยึดพื้นที่ความหล่อ ใส ๆ แบบ “มาริโอ้” ขอแค่ Dr.JiLL Advanced Serum ขวดเดียวตอบโจทย์ปัญหาผิว

มาริโอ้ ใช้ Dr.JiLL Advanced Serum ; Ringside Entertain News

ใช้คำว่าหล่อเปลืองมาก ไม่ว่าจะมีผลงานอะไร ก็ทำเอาแฟน ๆ ใจละลาย ล่าสุดนอกจากกระแสละคร “หมอหลวง” ฟีเวอร์ ! นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ขวัญใจมหาชน มาริโอ้ เมาเร่อ ยังคงยึดพื้นที่ความหล่อไปทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมเผยเคล็ดลับหน้าใส กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 9 ปี Dr.JiLL Advanced Serum ขวดเดียวตอบโจทย์ปัญหาผิว ที่ลดขั้นตอนอันยุ่งยากเปลี่ยนมาเป็นขั้นตอนง่าย ๆ ของการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ พร้อมมีใบการันตีรางวัลสารสกัดยอดเยี่ยมจากเวทีนานาชาติ ล่าสุดเซรั่มบำรุงผิวหน้า Dr.JiLL Advanced Serum เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นใหม่ เผยให้เห็นหน้าใสๆ ของ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์มาหลายปี ปาดทุกสกินแคร์ยกให้ ดร.จิล เป็นเซรั่มขวดเดียวที่ตอบโจทย์ปัญหาผิว ลดขั้นตอนการบำรุงผิวที่ยุ่งยาก เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกทำให้ ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ในสองสัปดาห์ ชูการบำรุงผิวหน้า “ขวดเดียวตอบโจทย์ปัญหาผิว” ที่ผสม 3 สารสกัดทรงประสิทธิภาพ Col-frag Remastered™ (คอล-แฟร็ค รีมาสเตอร์), Galactinol Advanced (กาแล็คตินอล แอดวานซ์), Joybliss™ (จอย-บลิส) การันตีด้วยรางวัลจากเวทีระดับนานาชาติจาก BSB innovation award 2022

มาริโอ้ ใช้ Dr.JiLL Advanced Serum ; Ringside Entertain News

มาริโอ้ กล่าวว่า “ต้องบอกว่า Dr.JiLL Advanced Serum โอ้ให้คำว่าคุณภาพที่มากับมาตรฐาน ที่วางใจได้แน่นอน ประสบการณ์ในวงการสกินแคร์ที่ยาวนานกว่า 9 ปี และตลอดการทำงานร่วมกัน โอ้สัมผัสได้ว่าทีม Dr.JiLL ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งและสูตร และมาตราฐานของการผลิต เพื่อให้ได้มั่นใจในคุณภาพของ Dr.JiLL ทุกขวดที่ส่งถึงมือผู้ใช้ เพื่อให้เป็นเซรั่มที่ดีที่ผิว และตอบโจทย์ปัญหาผิวของทุกคนจริง ๆ การันตรีจากผู้ใช้จริงหลายล้านคน และขอบคุณสำหรับการบอกต่อที่ทำให้ Dr.JiLL ขวดนี้ เป็นเซรั่มที่อยู่ในใจหลาย ๆ คนมาตลอดหลายปี และโอ้เป็นอีกหนึ่งเสียงครับที่เป็นผู้ใช้จริงตลอดหลายปี ยืนยันคำว่า Dr.JiLL Advanced Serum สูตรใหม่นี้ ดีกว่าเดิมแน่นอน”


ชมความหล่อ ความใส ของ มาริโอ้ เมาเร่อ บนบิลบอร์ดย่านพระรามเก้า และรถไฟฟ้า MRT ทั่วกรุงเทพ พร้อมติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line @Dr.JiLL, Shopee, Lazada, Tiktok shop หรือตัวแทนจำหน่ายของทาง Dr.JiLL ทั่วประเทศ และติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.drjill.co.th

#มาริโอ้ #DrJiLL #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews