top of page

ค่าย “ILY LAB” จัดงาน “MXFRUIT MXHOUSE PARTY” ศิลปิน “MXFRUIT” เปิดมินิคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตหลังจากค่าย “ILY LAB” เปิดตัวซิงเกิลและปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง “strawberry ice cream” ของกลุ่มศิลปินหญิง ‘MXFRUIT (มิกซ์ฟรุต)’ ออกมาไม่ได้นาน ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ฟัง แถมยังได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากบรรดาพี่ๆน้องๆในวงการดนตรีด้วยเสียงร้องของ 5 สาว ที่ฟังง่ายและดนตรีที่ติดหู ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงแนะนำตัวของวง “MXFRUIT” ที่เฟรนด์ลี่และเป็นที่ถูกใจแฟนๆมากขึ้นเรื่อยๆ


ล่าสุด บริษัท ทาดา เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (TADA Entertainment Co., Ltd.) นำทีมโดย ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ CHIEF EXECUTIVE OFFICER พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร แท๊ด รดีนภิส โกสิยะจินดา CHIEF COMMERCIAL OFFICER, ปรุง ทัชระ ล่องประเสริฐ ARTIST STRATEGY DIRECTOR (SONRAY MUSIC Co., Ltd.) จัดงาน “MXFRUIT MXHOUSE PARTY” พร้อมเปิดตัวกลุ่มศิลปินหญิง ‘MXFRUIT (มิกซ์ฟรุต)’ อย่างเป็นทางการ แนะนำสมาชิกในวง ได้แก่ มิเคลล่า โอลีเวีย เบเกอร์, อปป้าเพชร แพรวา รัตนา, สกาวเดือน ไซม่อน, ขนมจีน ญาทิชาพัฒน์ หาญเบญจพงศ์ และ โรเชล ลาเบรซ กลุ่มศิลปินหญิงที่มีความสามารถและการร้องที่มีเอกลักษณ์ ประกอบไปด้วยสมาชิกที่มีความหลากหลาย ไม่ต่างจากผลไม้รสอร่อยที่มิกซ์รวมอยู่ด้วยกันแล้วลงตัวสุดๆ


เปิดเวทีด้วยซิงเกิล เดบิวต์ ในเพลง “strawberry ice cream” เพลงภาษาอังกฤษที่พร้อมจะเข้าไปอยู่ในใจคนฟังและเข้าถึงทุกคนไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลก ซึ่งซิงเกิลนี้เป็นเพลงแนว POP – RnB ที่ได้ Sofia Kay, Stephanie Poetri และ Jon Spencer โปรดิวเซอร์หนุ่มมากความสามารถจาก LA ผู้อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงให้ศิลปินต่างประเทศมามากมาย เสริมทัพด้วยโปรดิวเซอร์ชาวไทย แต๊บ Tabeazy ที่มาช่วยดูแลการบันทึกเสียงในฝั่งไทย รวมทั้งสร้างสรรค์ชิ้นเสียงเครื่องดนตรีเพิ่มเติมให้เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของศิลปิน


จากนั้นมาร่วมพูดคุยกับ 5 ศิลปินวง MXFRUIT พร้อมด้วย ย้ง ทรงยศ EXECUTIVE PRODUCER และผู้กำกับเอ็มวี สอง ศาศวัต เลิศฤทธิ์ ที่จะมาบอกเล่าถึงภาพรวมโปรเจกต์แรกและเปิดเผยที่มาที่ไปรวมถึงแรงบันดาลใจของเอ็มวีเพลงนี้ ที่ชวนให้สัมผัสถึงความสดใหม่ของวัยรุ่น (Youthful), ความสนุก (Fun/Camp) และความเป็นตัวตนเนื้อแท้ (Authentic) ซึ่งเป็นแบบฉบับเฉพาะตัวของ “MXFRUIT


ปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษจาก 5 สาวศิลปิน MXFRUIT ที่ขึ้นเวทีและเปิดมินิคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิต!! พร้อมนำเพลงเพราะๆมาฝากให้ทุกคนได้ฟังกันแบบจุใจเรียกว่าจัดเต็ม!! ทั้งโชว์ร้อง โชว์เต้น กันเต็มที่ ถือเป็นการเปิดตัวที่เซอร์ไพรส์และประทับใจสุดๆติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง strawberry ice cream ได้ทาง YouTube Channel : TADA Labels

และฟังเพลงได้ทุก Streaming Platform

Link YouTube: MXFRUIT strawberry ice cream (Official MV)

https://youtu.be/90Gb-KTA52I


#MXFRUIT #MXFRUITstrawberryicecream #ILYLAB

#ren #ringsideentertainnews