top of page

จีเอ็มเอ็ม มิวสิค เตรียมส่ง NFT ลิมิเต็ดเอดิชันครั้งแรกของ 'เบิร์ด ธงไชย' เพียง 220 ชิ้นเท่านั้น

บริษัท จีเอ็มเอ็ม มิวสิค จํากัด เปิดตัว NFT ลิมิเต็ดเอดิชัน ครั้งแรกของ 'เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์' ซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งที่ครองใจคนไทยมาแล้วทุกยุคทุกสมัย เตรียมส่ง NFT Superfan Box มาสเตอร์พีซคอลเลคชัน “Now & Forever Thongchai” ในรูปแบบดิจิทัล Collectible ที่มีชิ้นเดียวในโลก มี 22 ดีไซน์ ทั้งหมด 220 ชิ้น พร้อมเลขกำกับกล่อง และสีไม่ซ้ำกัน! จะเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่ วันนี้ ทางเว็บไซต์ https://coralworld.co

NFT ลิมิเต็ดเอดิชัน เบิร์ด ธงไชย ; Ringside Entertain News

จิพัฒน์ถิกาล ปาณิกบุตร รองกรรมการผู้อำนวยการ หน่วยงาน จีเอ็มเอ็ม มิวสิค สายงานธุรกิจดิจิทัล บริษัท จีเอ็มเอ็ม มิวสิค จํากัด กล่าวว่า “NFT Superfan Box คอลเล็กชันพิเศษ Now & Forever Thongchai คือของสะสมจากศิลปินระดับตำนาน และถือเป็นของสะสมดิจิทัลชิ้นแรกจากพี่เบิร์ด เป็นการบันทึกช่วงเวลาสำคัญสุดประทับใจ และเซอร์ไพรส์พิเศษที่แฟนๆพี่เบิร์ดจะต้องฟิน รีบจับจองเป็นเจ้าของ NFTคอลเล็กชันสุดพิเศษนี้ได้พร้อมกัน 6 พฤศจิกายนนี้ค่ะ” จะมาในรูปแบบ ของกล่องความรักความทรงจำ บันทึกนาทีที่น่าจดจำ พร้อมเสียงเซอร์ไพรส์พิเศษจากพี่เบิร์ด มี 22 แบบ แบบละ 10 สี ที่มีหมายเลขกำกับไม่ซ้ำกัน ในราคากล่องละ 35,000 บาท จำนวนจำกัดเพียง 220 ชิ้นเท่านั้น !

NFT ลิมิเต็ดเอดิชัน เบิร์ด ธงไชย ; Ringside Entertain News

เปิดให้เป็นเจ้าของ NFT พร้อมรับโปรโมชันพิเศษ 2 ต่อ

ต่อที่ 1: รับกล่องที่ระลึก บรรจุแผ่นอะคริลิกพร้อมลายเซ็นจริงจากพี่เบิร์ด

ต่อที่ 2: เข้าร่วม NFT Superfan Day แบบ Exclusive วันที่ 6 ธันวาคม 2566 ได้ใกล้ชิดกับพี่เบิร์ด พร้อมจับมือและถ่ายรูปคู่ เป็นประสบการณ์ที่ Superfan ตัวจริงเท่านั้นจะได้สัมผัส

โดยโปรโมชันต่อที่ 1 และ 2 จะได้รับเมื่อทำการซื้อ NFT ภายในวันที่ 5 ธันวาคม 2566 เวลา 23.59 เท่านั้น

NFT Now & Forever Thongchai ทั้ง 220 ชิ้น จะวางขายบน Coral ทางเว็บไซต์ https://coralworld.co/ เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปฯ Coral Collect เพื่อสร้างวอลเล็ทเก็บ NFT ด้วยการลงทะเบียนยืนยันตัวตนให้เรียบร้อย และทำการกดซื้อ NFT บนเว็บไซต์ตามที่ต้องการได้เลย สามารถเลือกรูปแบบการชำระเงินด้วยสกุลเงินบาทไทย ซึ่ง Coral รองรับวิธีการชำระเงิน (Payment Method) ที่หลากหลายเพื่อความสะดวกสบาย ได้แก่ ระบบการชำระด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต การสแกนชำระผ่าน QR Code รวมถึงการชำระผ่าน Mobile Banking โดยไม่จำเป็นต้องแลกเหรียญสกุลคริปโต

NFT ลิมิเต็ดเอดิชัน เบิร์ด ธงไชย ; Ringside Entertain News

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ NFT คอลเลคชันพิเศษ “Now & Forever Thongchai” ได้ทาง Facebook Fan Page: Bird Thongchai ( https://www.facebook.com/birdthongchai/ ) สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินทรัพย์ดิจิทัล หรือข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-17.30 น.

อีเมล์ : thongchainft@gmmgrammy.com โทร : 095 5541969, 093 6515444

NFT ลิมิเต็ดเอดิชัน เบิร์ด ธงไชย ; Ringside Entertain News

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating