top of page

“แซม ยุรนันท์” ตื่นเต้นเตรียมกลับมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้งในรอบ 30 กว่าปีใน “THE TIME MACHINE CONCERT”

นับเป็นเวลากว่า 40 ปีที่ "แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี" เดินบนเส้นทางสายมายา เป็นมามากมายหลายอย่าง ทั้งนักแสดงเจ้าบทบาท พิธีกรมาดครื้นเครง หรือแม้กระทั่งการเป็นศิลปินนักร้องที่ได้รับการยกย่องว่า..”เป็นนักร้องที่มีโทนเสียงทุ้มเย็นอันไพเราะจับจิตจับใจ” จากบทเพลงนับร้อยเพลง หลากสไตล์ และห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่มา 30 กว่าปี

แซม ยุรนันท์ ตื่นเต้นขึ้นคอนเสิร์ต THE TIME MACHINE CONCERT ; Ringside Entertain News

โดยล่าสุด แซม ยุรนันนท์ เตรียมพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปในยุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทยอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ “มาม่า presents THE TIME MACHINE CONCERT” #โตมากับทุกค่ายเพลง กับการรวมตัวของ 31 ศิลปินคุณภาพ จาก 6 ค่ายเพลงดังแห่งยุค 80-90 เรียกได้ว่ารวมศิลปินระดับตำนานมาสร้างโชว์ใหม่บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น “ค่ายรถไฟดนตรีสาวสาวสาว, ประวิทย์ ฟรีเบิร์ด, เอ๋ พัณนิดา / “ค่ายนิธิทัศน์ โปรโมชั่น” ตู้ ดิเรก, ติ๊ก ชิโร่, แซม ยุรนันท์, อลิศ คริสตัน / “ค่ายครีเอเทีย อาร์ตทีสปั่น ไพบูลย์เกียรติ, อุ้ย รวิวรรณ , อ้อย กะท้อน / “ค่าย GRAMMY” นกแล,ชรัส เฟื่องอารมย์, กบ ทรงสิทธิ์, ดา อินคา / “ค่ายคีตาฝันดีฝันเด่น, ฮันนี่ ภัสสร, บุ๋ม ตรีรัก, ที-สเกิ๊ต, เอ้ ชุติมา, ยุ้ย ปัทมวรรณ และ "ค่าย Oh! My Godปุ๊ อัญชลี ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตเพลงเพราะ ท่าเต้นสุดจ๊าบในตำนาน ที่ยังคงเป็นภาพจำในหัวใจของรุ่นเรา


แซม ยุรนันนท์ กล่าวว่า “ ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่มาประมาณ 30 ปี แล้วนะครับ แต่เมื่อตอนต้นปี มกราคม มีคอนเสิร์ตอายุครบ 60 ปี ของตัวเอง ถือว่าเป็นการซ้อมใหญ่นะครับ สำหรับคอนเสิร์ตนั้น (ยิ้ม) การที่กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ รู้สึกสองอย่างครับ คือ หลังเวทีตื่นเต้นมากๆได้เจอเพื่อนๆเก่าๆตั้งแต่ยุค 80-90 พี่ๆน้องๆซึ่งคุ้นเคยกันแต่ว่าห่างหายกันไปนานมากแล้วก็คิดถึงมากอยากเจอตื่นเต้นครับ ส่วนหน้าเวทีก็ตื่นเต้นครับว่าแฟนเพลงเขายังจะจำเราได้ไหมเน้อ เขาจะรู้จักเพลงเราหรือเปล่า ส่วนเรื่องการเตรียมตัวสำหรับ THE TIME MACHINE CONCERT ผมคือโชคดีเพราะเพิ่งมีคอนเสิร์ตไปก็เลยได้ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นครั้งนี้เลยมั่นใจว่าฟิตแล้วก็พร้อมเต็มที่ครับ ฝากถึงแฟนเพลงต้องฝากเลยนะครับ เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินยุค 80-90 ไม่ได้หาง่ายๆและที่สำคัญคอนเสิร์ตนี้ค่อนข้างชัดเจน

แซม ยุรนันท์ ตื่นเต้นขึ้นคอนเสิร์ต THE TIME MACHINE CONCERT ; Ringside Entertain News

และนอกจากความสุขจากเสียงเพลงและความสนุกสนานกับศิลปินที่ทุกคนคิดถึงแล้ว การซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตในครั้งนี้ CHANGE2561 จะมอบให้กับ “มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทางสายตาที่มีฐานะยากจน มาร่วมนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลา กลับไปในยุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทย กันอีกครั้งในปีนี้ สามารถมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์คอนเสิร์ตครั้งสำคัญนี้ได้ในวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 โดยรอบวันเสาร์เปิดแสดงเวลา 19.00 น. และ รอบวันอาทิตย์ 17.00 น. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ขายบัตรคอนเสิร์ตแล้ววันนี้ ที่ THAITICKETMAJOR ทุกช่องทาง หรือ เข้าไปซื้อได้ที่เว็ปไซด์ https://www.thaiticketmajor.com/concert/mama-presents-the-time-machine-concert-2023.html บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท มาร่วมย้อนเวลากลับไปหายุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทยด้วยกันครับ"

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación