top of page

“PROXIE” ส่งซิงเกิล “เจ็บอยู่” (Hurting) เพลงเศร้า เคล้าน้ำตา ถ่ายทอดอารมณ์อกหัก กลิ่นอายยุค90

“PROXIE” ส่งซิงเกิล “เจ็บอยู่” (Hurting) ; Ringside Entertain News

ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ รอนาน 6 หนุ่มวง PROXIE (พร็อกซี) อย่าง กร วรรณไพโรจน์, โชกุน ปวริศร์, อองรี ออสการ์, กัน รัชชานนท์, วิคเตอร์ วรเมธ และ คิม ปัณณธร บอยกรุ๊ปแห่งยุค จากค่าย “bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก)” โดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด อย่าง เจ็บอยู่ (Hurting) หนึ่งในเพลงซึ้ง ๆ จากอัลบั้มเต็ม มาเรียกน้ำตาให้เหล่ายูสเซอร์ (User) ช่วยปลอบใจ หลังเปลี่ยนสถานะเบลอ เป็นสถานะเฮิร์ท เจ็บพร้อมกันทั่วประเทศ จนส่งแฮชแท็ก #PROXIE_เจ็บอยู่ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ และไต่ลำดับ Trending for music เพลงมาแรงบนยูทูบแบบไม่มีแผ่ว


เจ็บอยู่ (Hurting) เพลงใหม่ล่าสุดของ PROXIE ที่ได้ เจนพัฒน์ มนตรีเลิตรัศมี จาก Mad Puppet Studio โปรดิวเซอร์มือทองของวงการเพลงไทยที่คุ้นเคยกับสมาชิกวง PROXIE จากครูผู้ฝึกสอนพาร์ทดนตรี ในรายการ The BROTHERs Thailand งานนี้ครูเจนได้ร่วมสร้างสรรค์เพลงนี้ ร่วมกับ ปิยวัฒน์ มีเครือ มือกีตาร์และนักแต่งเพลงฝีมือดีแห่งวง 25hours สะท้อนกลิ่นอายวัยรุ่นยุค 90 แบบจัดเต็ม ทั้งเสียงกลองและกีต้าร์ ในช่วงยุคเทป “คาสเซ็ท” ส่วนเนื้อหาอารมณ์เพลงนี้ และเอ็มวี ทั้ง 6 หนุ่ม ปรับโหมดให้อยู่ในอาการอกหัก ซึ้ง เศร้า เคล้าน้ำตา ขัดกับลุคสดใส แสบซน ขี้เล่น งานนี้ทั้ง 6 หนุ่ม โชว์ฝีมือการแสดงในเอ็มวี และการถ่ายทอดอารมณ์เพลงอกหัก ออกมาเป็นสไตล์ PROXIE ได้เป็นอย่างดี

“PROXIE” ส่งซิงเกิล “เจ็บอยู่” (Hurting) ; Ringside Entertain News

PROXIE กล่าวว่า “สำหรับเพลงเจ็บอยู่ (Hurting) เป็นอีกหนึ่งเพลง ที่พวกเราตั้งใจทำผลงานออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน ในพาร์ทของการร้องเพลงนี้ เราใช้การร้องสไตล์ยุค 90 คือเป็นการร้องที่ค่อนข้างคลีน เทคนิคการร้องอาจจะไม่ได้เยอะมากแต่เน้นใช้เนื้อเสียงที่แท้จริงของพวกเรา รวมถึงพวกเรายังโชว์ฝีมือการแสดงในเอ็มวี และการถ่ายทอดอารมณ์เพลงอกหักออกมาเป็นสไตล์ PROXIE อยู่ครับ ทุกคนอาจจะชินกับการที่พวกเราสดใส ขี้เล่น เฮฮา แต่เคยมีคนกล่าวไว้ว่าคนที่สดใส ขี้เล่น เมื่ออกหัก จะเศร้าและเจ็บที่สุด เลยอยากให้ทุกคนได้เห็นนะครับว่าเวลา PROXIE ต้องตกอยู่ในอาการเจ็บอยู่ (Hurting) จะเป็นอย่างไร ฝากติดตามฟังและชมเอ็มวีใหม่ของพวกเรา และติดตามตารางงานอัปเดตของพวกเรา ได้ทุกช่องทาง Official ของ PROXIE นะครับ”


แฟน ๆ ฟังเพลง “คนไม่คุย (Silent Mode)” และมิวสิควีดีโอแบบเต็ม ๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ Youtube: PROXIE - เจ็บอยู่ (Hurting) และติดตามเบื้องหลัง และความเคลื่อนไหวของ 6 หนุ่มวง PROXIE ได้ทาง Facebook : proxie.officialth , Instagram : proxie.officialth , Tiktok : proxie.officialth , Twitter : proxie_official และ รวมไปถึงรับฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

#PROXIE #เจ็บอยู่ #PROXIE_เจ็บอยู่ #PROXIE_The1stAlbum #PROXIEKim #PROXIEth #bROTHERSMUSIC #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews