top of page

Txrbo คัมแบ็กเข้มข้นทั้งงานดนตรีและตัวตน ในซิงเกิลใหม่ Can’t Take It Anymore

Txrbo (เทอร์โบ นพรัตน์ อัศวลักษณ์ศกุน) จาก High Cloud Entertainment กลับมาอีกครั้งในรอบเกือบ 1 ปีเต็มในซิงเกิล Can’t Take It Anymore ที่เข้มข้นทั้งงานดนตรีให้คนฟังเพลงได้รู้จักเขามากขึ้นอีกครั้ง พร้อมยังเผยเสน่ห์ตัวตนในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ประกาศศักยภาพในฐานะ 1 ศิลปินชายเดี่ยวรุ่นใหม่ที่สร้างแรงกระเพื่อมให้วงการเพลงอย่างต่อเนื่อง

Txrbo ซิงเกิลใหม่ Can’t Take It Anymore ; Ringside Entertain News

Can’t Take It Anymore คือซิงเกิลใหม่ของ Txrbo ครั้งนี้เขากลับมากับเพลงซินธ์ป๊อป (Synth-Pop) ฟังง่ายที่รสชาติสดใหม่ ด้วยซาวด์ร่วมสมัยในเนื้อหาที่เข้มข้น หลังจากว่างเว้นจากการปล่อยเพลงเดี่ยวของตัวเองไปเกือบ 1 ปีเต็ม กลั่นกรองออกมาเป็นเพลงที่เล่าเรื่องความสัมพันธ์ของคู่รักที่เปรียบอีกฝ่ายนั้นเป็นเหมือนกำลังใจและแสงตะวันในชีวิตของเขา ในวันที่เขาอาจจะรู้สึกไม่อยากทนอยู่มีชีวิตต่อไปอีกแล้ว

Txrbo ยังคงได้ร่วมงานกับ NINO (เกริก ชาญกว้าง) ในฐานะโปรดิวเซอร์ร่วมกัน สร้างสรรค์ดนตรีซินธ์ป๊อปที่ให้บรรยากาศแบบเพลง Asian-Pop โดดเด่นด้วยเสียงสังเคราะห์แปลกหู บวกกับเมโลดี้และเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของ Txrbo ก็ทำให้เพลงนี้น่าสนใจมากขึ้น ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากงานก่อน ๆ ของ Txrbo อย่างมาก รวมถึงยังมีการเปลี่ยนมู้ดของเพลงในช่วง Outro ด้วยไลน์กีต้าร์ที่สวยงาม ทำให้เพลงนี้พาความรู้สึกของผู้ฟังไปได้ไกลขึ้น

Txrbo ซิงเกิลใหม่ Can’t Take It Anymore ; Ringside Entertain News

ตามชื่อเพลงที่ว่า Can’t Take It Anymore นั้นให้มู้ดแบบหวานขม โรแมนติกปนดราม่า ในแบบที่ไม่ค่อยได้ยินในเพลงไทยเท่าไหร่นัก เนื้อหาที่หนักอึ้งและเป็นส่วนตัวมาก ๆ ทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์อย่างมากเพราะเหมือนเป็นการที่เราจะได้รู้จักตัวตนของศิลปินอย่างชัดเจนที่สุดทั้งวิธีคิด ความรู้สึก ทัศนคติ และอารมณ์ โดย Txrbo ยังรับหน้าที่ทั้งเขียนเนื้อด้วยตัวเอง ชัดเจนในสไตล์ด้วยการใช้ภาษาในแบบของ Txrbo

ทางด้านมิวสิกวิดีโอของเพลง Can’t Take It Anymore ได้ผู้กำกับอย่าง Ryutaro Sato จาก Overgrown Productions ที่เคยฝากผลงานอย่างเพลง โคโยตี้ ของ Taitosmith ft. MILLI หรือ หัวใจเหล็ก ของ Cocktail มาแล้ว ในเอ็มวีตัวนี้ของ Txrbo เรียกว่าเสน่ห์แพรวพราวสุด ๆ กับภาพลักษณ์ใหม่ที่ดูโตขึ้น เท่ขึ้น และมีเสน่ห์มาก ๆ กับลุคที่เรียบง่ายเผยให้เห็นความเป็น Txrbo ที่เป็นคนเรียบง่าย และรักในการอยู่กับเสียงดนตรีที่สุด

ต้องนับว่า Txrbo เป็นหนึ่งในศิลปินชายเดี่ยวรุ่นใหม่ที่สร้างแรงกระเพื่อมให้กับวงการเพลงไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตหรือในฐานะนักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และนักทำเพลง ทั้งผลงานก่อนหน้าตั้งแต่ จำเลยรัก ที่ร้องร่วมกับ F.HERO มียอดผู้ฟังถึง 180 ล้านครั้งบน YouTube และอีกกว่า 25 ล้านสตรีมบน Spotify หรือเพลงเดบิวต์ของเขากับ High Cloud Entertainment อย่าง น้ำลาย ที่ร้องร่วมกับ แพรวา ณิชาภัทร ก็กำลังก้าวเข้าสู่หลัก 100 ล้านบน YouTube ในอีกไม่ช้านี้!


ชมมิวสิกวิดีโอ Can’t Take It Anymore ของ Txrbo ได้ทาง YouTube ของ High Cloud Entertainment

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación