top of page

เตรียมตัวไว้ให้ดี ถ้าค่ำคืนนี้เจ้าของเขาจะมาหา ใน “ทวงคืน”

"ทวงคืน" ภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญ โรแมนติก คอมเมดี้ จากฝีมือของผู้กำกับ และศิลปินหนุ่มผู้มากความสามารถอย่าง "แดน วรเวช ดานุวงศ์" อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงอีกด้วย นอกจากนั้นยังมี แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, บีม กวี ตันจรารักษ์, เต๋า สมชาย เข็มกลัด และ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ

ทวงคืน True Visions ; Ringside Entertain News

เรื่องราวระทึกขวัญเหนือความคาดหมายของคู่รักยูทูบเบอร์ "ดิน" (วรเวช ดานุวงศ์) และ "พลอย" (อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) เมื่อพวกเขาต้องแกล้งทำเป็นว่ายังรักกันดีเพื่อทวงคืนเรตติ้ง สำหรับการสร้างคอนเทนต์ชิ้นสุดท้ายให้กับบริษัทผู้ผลิตแหวนเพชรรายใหญ่ ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจเลิกรากันอย่างเป็นทางการ จนกระทั่งได้จับพลัดจับผลูมาเจอกับ "บริบูรณ์" (กวี ตันจรารักษ์) ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ที่ใช้ลูกน้อยมาเป็นเครื่องมือหากิน และตั้งใจจะหนีการโดนทวงคืนสิทธิ์เลี้ยงดูจากภรรยา พวกเขาทั้ง 3 จึงไม่มีทางเลือก นอกจากจะต้องร่วมหัวจมท้าย และใช้ประโยชน์ของกันและกันมาทำให้ภารกิจกู้ชื่อเสียงครั้งนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ทวงคืน True Visions ; Ringside Entertain News

แต่เรื่องราวมันก็ไม่ได้จบลงง่าย ๆ แบบนั้น เมื่อทั้ง 3 คนได้มาพบกับชายลึกลับอย่าง “ลุงพล” (สมชาย เข็มกลัด) ทำให้รถประสบอุบัติเหตุจนไปต่อไม่ได้ ลุงพลจึงขออาสาที่จะพาทั้ง 3 มุ่งหน้าไปค้างคืนยังบ้านร้างเก่าแก่ และได้พบกับ "ขุนอำมหิตตราชัย" (เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) จึงทำให้เป็นเหตุของการเริ่มต้น “ทวงคืน” บางสิ่งจากพวกเขาทั้งหมดในทันที

ทวงคืน True Visions ; Ringside Entertain News

มาร่วมหาคำตอบของการ “ทวงคืน” ในค่ำคืนสยอง พร้อมความฮาระดับกรามค้างไปจนนาทีสุดท้าย ใน “ทวงคืน” วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Thai Film HD (137, 236)


ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oiJ2lP และ https://bit.ly/3oiJ2lP หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3

ทวงคืน True Visions ; Ringside Entertain News

#ทวงคืน #TrueVisions #TrueVisionsNow #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews


bottom of page