top of page

“ทรูวิชั่นส์” ชวนกลับมาให้ใจฟู และจิกหมอนพร้อมกันอีกครั้ง กับหนุ่ม ๆ “PROXY” ใน “My Tempo”

เมื่อเหล่าผองเพื่อน อยากจะเดินทางสู้ในสายอาชีพนักดนตรี ความฝัน ความผูกพัน จึงเกิดขึ้น แต่การเดินทางสู่ความสำเร็จ ก็ไม่ได้มากันง่าย ๆ เพราะในทุกเส้นทางมักจะมีคำว่า “อุปสรรค” เดินทางคู่กันไปด้วย ทรูวิชั่นส์ จะพาทุกคนเดินทางไปกับความฝันของพวกเขา ใน “My Tempo” (น้องพี่ ดนตรี เพื่อน) นำแสดงโดยหนุ่ม ๆ จาก “PROXYกร วรรณไพโรจน์, โชกุน ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์, กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, วิคเตอร์ วรเมธ กอนุประพันธ์, คิม ปัณณธร จิรศาสตร์ และพระเอกตลอดกาลอย่าง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

“ทรูวิชั่นส์” กับหนุ่ม ๆ “PROXY”  ใน “My Tempo” ; Ringside Entertain News

โฮป (รับบทโดย ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด) และ เซกิ (รับบทโดย กร วรรณไพโรจน์) สองนักเรียนสายศิลป์ดนตรี ผู้มีความสามารถเป็นเลิศและรักในการเล่นกีต้าร์คลาสสิค ทั้งสองจับคู่กันเล่นกีต้าร์คลาสสิคดูโอ้ 4 มือมาตั้งแต่ ม.4 สร้างชื่อเสียงให้ทั้งตัวเอง และโรงเรียนผ่านการออกงานโชว์ต่าง ๆ รวมทั้งการมีผู้ติดตามผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์คเป็นจำนวนมาก สร้างโอกาสมากมายให้ทั้งคู่ได้มุ่งหน้าสู่เส้นทางของอาชีพนักดนตรีคลาสสิคระดับนักเรียนนักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เป็นประตูสู่การคว้าทุนไปเรียนต่อ และสร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติ แต่แล้ววันหนึ่ง ทั้งคู่กลับมีความไม่ลงรอยกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นแตกหัก เพราะความคิดเห็นที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง งานนี้ ตะวัน (รับบทโดย โชกุน ปวริศร์) ผู้ที่มีความสามารถที่หลากหลาย และถนัดการเล่นเปียโนเป็นอย่างมาก ได้รู้จัก โฮป โดยบังเอิญ จึงอยากหาทางช่วย หาคู่ซ้อมให้ หรือแม้แต่มาเป็นคู่ดูโอ้เสียเอง

รับชมความรัก มิตรภาพที่แสนอบอุ่น พร้อมการเดินทางสู่เป้าหมายที่วาดเอาไว้ ได้ใน “My Tempo” (น้องพี่ ดนตรี เพื่อน) ได้ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (137, 236)

“ทรูวิชั่นส์” กับหนุ่ม ๆ “PROXY”  ใน “My Tempo” ; Ringside Entertain News

สุดคุ้ม! เพียงสมัคร ทรูวิชั่นส์ แพ็กเกจ Gold รับสิทธิ์อัพเกรดขึ้นเป็น Platinum ฟรี!นาน 12 เดือน รับฟรีทันที กล่องทรูไฮบริด พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และสุดยอดกีฬาชั้นนำ ดูได้พร้อมกันถึง 4 จอ บนแพลตฟอร์มของ ทรูไอดี ตั้งแต่วันนี้ - 31ก.ค. 2566 สมัครเลยวันนี้ ที่ทรูช็อป ทั่วประเทศ คลิก https://bit.ly/3CZVUkj และโทร 02-700-8000 กด 3 หรือติดตามทางทรูวิชั่นส์ นาว https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT

#MyTempo #PROXY #ติ๊กเจษฎาภรณ์ #TrueThaiFilmHD #TrueVisions #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews