top of page

FC ว่ายังไง “นุ๊ก-ปาย” เผยสถานะล่าสุด ในวันที่ไม่ได้เป็นคู่จิ้น ชีวิตก่อนเป็นนักร้อง เกือบเป็นผีน้อย

นุ๊ก ปาย เผยสถานะล่าสุด ; Ringside Entertain News

สุดยอดคู่จิ้นของประเทศไทยในตอนนี้ต้องยกให้กับคู่นี้ “นุ๊ก ธนดล” และ “ป๊ายปาย โอริโอ้” เพราะมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ถึงแม้ทั้งคู่จะออกมาประกาศลดสถานะไม่ได้เป็นคู่จิ้นกันแล้ว แต่ล่าสุด “นุ๊ก-ปาย” ก็ได้ควงกันออกมาเผยถึงสถานะล่าสุด ผ่านทางรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรคนเก่ง “เอิ๊ก พรหมพร” ที่มานั่งแทน “หนูแหม่ม สุริวิภา” เป็นการชั่วคราว พร้อมเล่าเส้นทางชีวิตก่อนที่จะมาเป็นนักร้อง เพราะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ


นอกจากดรามาเรื่องเสียงไม่เพราะ ยังมีดรามาเปิดตัวคู่จิ้น?

นุ๊ก : ส่วนมากคนจะไม่ค่อยด่าตอนที่เค้ารู้ว่าเราเป็นคู่จิ้น หรืออาจจะด่าอยู่แต่เราไม่รู้


มีกระแสทอมจะมาชอบผู้ชายได้ยังไง?

นุ๊ก : ตอนนั้นเป็นช่วงแรกๆ ที่เราถ่ายคลิปลง แต่ว่าตอนเปิดตัวเป็นคู่จิ้นกัน ตอนที่ทุกคนรู้ว่าเราเป็นคู่จิ้นกัน ส่วนมากกับมีพี่ๆ แฟนคลับสนับสนุนมากกว่า


เวลามีดราม่าเข้ามาเรารับมือยังไง?

ปาย : เราก็จะไม่เสพดีกว่าครับ ไม่เข้าไปดู หรือว่าถ้าสมมุติถ้ามีแอคปั่นเราในติ๊กต่อกเราก็จะบล็อกเลย เราก็หันหน้าไปอีกฝั่งดีกว่าเพื่อความสบายใจ


ตอนนี้ทั้งคู่ ไม่ได้เป็นคู่จิ้นกันแล้ว และเป็นอะไร?

นุ๊ก : เรียกว่าเป็นบัดดี้ เป็นเฟื่อน เป็นบักหำน้อย เป็นเพื่อนได้หมดครับ หลายสถานะ

นุ๊ก ปาย เผยสถานะล่าสุด ; Ringside Entertain News

และแฟนตัวจริงมีไหม?

นุ๊ก : ยังไม่มีครับ

ปาย : ปายก็ยังไม่มีค่ะ


ที่ยังไม่มีแฟน เพราะว่าแฟนคลับยังไม่ให้มีหรือเปล่า?

นุ๊ก : ก็ไม่ได้เกี่ยวนะครับ เพราะว่าพี่ๆ แฟนคลับเค้าน่าจะเข้าใจว่าในอนาคต เราก็เป็นคนเป็นมนุษย์เหมือนกัน และในอนาคตคนเราเกิดมาก็จะต้องมี ผู้หญิงก็จะต้องมีสามี ผู้ชายก็จะต้องมีภรรยา พวกพี่เค้าก็น่าจะเข้าใจในอนาคต


นอกจากแฟนคลับที่มีหลักล้านทั่วประเทศ แต่ยังมีคนซัพพอร์ตพวกเรามาทั้งชีวิต ของทั้งคู่คือใคร?

ปาย : ของปายก็จะเป็นคุณแม่ แม่ก็จะเปรียบเสมือนแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงเรามาตั้งแต่ยังเล็ก มีกำลังใจอยู่กับแม่เสมอ ตอนเด็กๆ เราลำบาก แม่เลี้ยงเดี่ยวก็ลำบากอยู่แล้วและการที่จะเลี้ยงคนคนหนึ่งมันก็ลำบากอยู่แล้ว ไหนจะค่าที่เราต้องไปโรงเรียน ค่าจิปาถะเ ราก็อยู่กันด้วยความลำบาก แต่พออะไรดีขึ้นเหมือนว่าตอนที่มีกระแสมาชีวิตเราก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย ซึ่งตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว ดูแลคุณแม่ได้

นุ๊ก : ถ้าไม่มาเป็นนักร้องป่านนี้ไปเป็นผีน้อยอยู่เกาหลีแล้ว เพราะแม่ก็ให้โอกาสแค่ปีเดียว ให้ไปสู้ในเส้นทางการเป็นนักร้อง เส้นทางในเสียงเพลง เพราะคุณแม่จะให้ไปแล้วแต่ทางบ้านก็จะมีหนี้สินเยอะ แล้วก็มีน้องอีกคน ซึ่งน้องก็ต้องเรียนด้วย ครอบครัวก็ต้องใช้จ่าย แม่ก็เลยให้โอกาสหนึ่งปีลองดู และตอนนี้คุณแม่ก็ภูมิใจมาก ทั้งครอบครัวเลยภูมิใจ จริงๆ แกไม่ได้ต้องการอะไร เพียงแค่ขอให้หนี้ที่เป็นของครอบครัวมันถูกปลดแค่นั้น ไม่ต้องการมีบ้านหลังโตๆ รถคันหรู แค่ปลดหนี้แค่นั้นก็พอแล้ว


ทุกวันนี้อยากจะบอกคุณพ่อคุณแม่ว่ายังไงบ้าง?

นุ๊ก : ขอบคุณที่ทำให้หนูเกิดมา และทำให้นุ๊กโตขนาดนี้ และก็เป็นคนที่ไฝ่ดีขนาดนี้ อยากจะบอกพ่อกับแม่นะครับว่านุ๊กดีใจมาก ชาตินี้ที่ได้เกิดมาและไม่ทำให้พ่อกับแม่ลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง ทำให้พ่อกับแม่ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เราก็มีความสุขแล้วครับ

ปาย : สำหรับปายแม่ก็คือต้นแบบในการใช้ชีวิตของเรา แม่ทำงานตั้งแต่เรายังเล็ก จนถึงตอนนี้แม่ก็ยังไม่หยุดทำงาน ก็ยังทำงานเรื่อยๆ ขายขนมไปเรื่อยๆ แม่ก็คือต้นแบบในการใฝ่รู้ใฝ่เรียน ต่อให้วันนี้เราทำไม่ได้แบบเขา สักวันนึงเราก็ต้องทำได้แบบเขา ขอบคุณที่แม่สร้างปลายขึ้นมาให้เป็นบุคคลที่มีคุณภาพคนนึงครับ

นุ๊ก ปาย เผยสถานะล่าสุด ; Ringside Entertain News

อยากบอกอะไรกับแฟนคลับบ้าง?

ปาย : เราอาจจะไม่เคยรู้จักพี่ทุกๆ คนมาก่อนที่เป็นแฟนคลับ แต่ทุกคนทำให้เราได้สัมผัสถึงความรัก ความรักที่บริสุทธิ์ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นไม่ว่าจะดราม่าสัก 100-1000 เรื่อง ทุกคนก็ยังอยู่ตรงนี้ เป็นกำลังใจให้กันตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ เราสัมผัสได้เสมอ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทาง และเป็นกำลังใจให้พวกเราเสมอ

นุ๊ก : ขอบคุณทุกคนที่ตั้งแต่แรกได้เริ่มรักเราจนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังอยู่กับพวกเรา ไม่ว่าจะหนทางมีหลุมเยอะขนาดไหน มีขวากหนามเยอะขนาดไหน ทุกคนก็พร้อมที่จะเดินมาพร้อมกับพวกเราจนถึงทุกวันนี้ เราจะบอกทุกครั้งเลยว่าทุกคนเปรียบเสมือนนางฟ้าที่มาช่วยชีวิตครอบครัวเราทั้งคู่ ขอบคุณทุกคนขอบคุณความรักดีๆ ที่มอบให้ในชีวิตนี้ เราทั้งคู่จะไม่ลืมพระคุณแล้วก็บุญคุณของทุกคนเลยครับ

#นุ๊กปาย #นุ๊กธนดล #ป๊ายปาย #โต๊ะหนูแหม่มม #เอิ๊กพรหมพร #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews