top of page

จากใจ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ถึงผู้หญิงชื่อ “แอน สิเรียม” กับความประทับใจไม่รู้ลืม!

ป๋อ ณัฐวุฒิ ปลื้ม แอน สิเรียม ; Ringside Entertain News

เรียกว่าเป็นตัวพ่อและเป็นขวัญใจแฟนละครทุกยุคทุกสมัย สำหรับ “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” นักแสดงฝีมือคุณภาพ ที่พลิกบทบาทเป็นหนุ่มแซ่บจัดจ้าน ในเรื่อง “ชายแพศยา” ของค่าย ทีวีซีน ทางช่อง 3 จนทำเหล่าแฟน ๆ อินหนักมาก ในการประชันฝีมือกับรุ่นพี่ “แอน สิเรียม” ซึ่งการมาโคจรเจอกันครั้งนี้ก็ไม่ธรรมดา กับการแสดงที่เล่นกันจัดเต็มปล่อยของไม่มีกั๊ก จากฟีดแบคในโลกโซเชียลที่ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างล้นหลาม ทำเอาเจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหวออกมาระเบิดอกผ่าน Facebook ถึงเหตุผลจริง ๆ ที่ตัดสินใจรับเล่นละครเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวยังไม่เคยได้เปิดเผยที่ไหนมาก่อน!

ป๋อ ณัฐวุฒิ ปลื้ม แอน สิเรียม ; Ringside Entertain News
“เอาจริงเหตุผลแรก ๆ ของการตัดสินใจเล่นละครเรื่องชายแพศยานี่คือ..พี่แอนเลยนะ พอรู้ว่าจะได้เล่นกับพี่แอนนี่ตกลงเลย ผมรู้สึกว่า ผู้หญิงคนนี้เก่ง แพรวพราว เป็นนักแสดงก็ได้ เป็นพิธีกรก็ได้ เก่งรอบด้าน เลยอยากร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ๆ เป็นการฝึกฝนตัวเราด้วย ……โห พอได้ร่วมงานจริง ๆ คุณเอ่ย!! ขอเม้าท์นิดนึงนะพี่ พี่เค้าจะถ่อมตัว ชอบบอกว่าซีนนี้ยาก ยังจำไม่ได้เลย ไม่รู้จะเล่นยังไง(ผมว่าเป็นเทคนิคให้เราตายใจ)  พอซ้อมก็ดูติดๆ ขัดๆ ได้มั่งไม่ได้มั่ง พอเอาจริงเท่านั้นแหละ!!!……โห มาหมดเลยทุกกระบวนท่า จอมยุทธ์ศิษย์บู๊ลิ้ม เทคนิคแพรวพราว จังหวะการเล่น การส่ง น้ำตาไหลตรงคำ ตรงจังหวะที่มันควรจะเป็น!!! โห บอกเลย มันส์มาก นี่ผมไม่พูดเกินเลยเลยนะครับ ไม่มีอวยกันง่าย ๆ อยู่แล้ว ……สุดท้ายนี้ก่อนละครจะอยู่อีกไม่เกิน3อาทิตย์(เราถ่าย 7 เดือน) ผมอยากจะบอกว่า ผมได้เห็นกับตาว่า การเป็นนักแสดงที่เป็นรุ่นใหญ่ที่น่าเคารพและน่าชื่นชม เค้าทำตัวกันอย่างไร ทั้งในฉากและนอกฉาก และที่สำคัญคือพี่อารมณ์ดีตลอดเวลา ช่างแซว ช่างเหน็บแนมแบบขำ ๆ ช่างประชดประชัน ตลกดีครับ ……ดีใจที่ได้ร่วมงานกันนะครับ ผมจะจำการตบบ้องหูของพี่ไว้จนวันตาย และผมจะไม่ทำกับใครอย่างนี้แน่นอน …….5555 แซวเล่นนะอาจารย์ #แอนสิเรียม #ชายแพศยา 

เรียกว่าเป็นการร่วมงานด้วยกันครั้งแรกที่สร้างความประทับใจให้กันอยู่ไม่น้อย ตามเอาใจช่วยความเข้มข้นของรุ่นใหญ่ “ป๋อ-แอน” ได้ใน “ชายแพศยา” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

#ป๋อณัฐวุฒิ #แอนสิเรียม #ชายแพศยา #ช่อง3กด33 #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews