top of page

Netflix TOP 10 หนังนานาชาติ ประจำเดือนมิถุนายน


10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

หนัง Netflix TOP 10 นานาชาติ ประจำเดือนมิถุนายน มีอะไรอะไรบ้างไปดูกัน10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

อันดับ 1 : Kill Boksoon คิลบกซุน

แนวภาพยนตร์ : แอคชั่น, ผจญภัย

ประเทศ : เกาหลี

เนื้อเรื่องย่อ :

กิลบกซุน (รับบทโดย จอนโดยอน) ใช้ชีวิตสองแบบที่ต่างกันสุดขั้ว เธอเป็นทั้งแม่ของลูกสาววัยรุ่น แจยอง (รับบทโดย คิมซีอา) และเป็นมือสังหารระดับตำนานที่ MK Ent. ซึ่งเป็นบริษัทรับจ้างฆ่าระดับท็อปของวงการ เมื่อชีวิตของเธอต้องตกอยู่ระหว่างภารกิจที่ต้องสังหารใครสักคนกับภารกิจที่ต้องเลี้ยงดูใครสักคน เมื่อสุดท้ายบกซุนปฏิเสธกับชามินกยู (รับบทโดย ซอลคยองกู) ที่จะทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย โดยจะไม่ต่อสัญญาทำงานนักฆ่าอีก จากคำทักของลูกสาววัยวุ่น แต่แล้วเธอกลับต้องถูกโยงเข้าไปเอี่ยวกับการต่อสู้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และ เธอต้องฆ่า เพื่อรักษาความลับ10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

อันดับ 2 : Hunger คนหิว เกมกระหาย

แนวภาพยนตร์ : ดราม่า

ประเทศ : ไทย

เนื้อเรื่องย่อ :

เรื่องราวของ ออย (รับบทโดย ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) เชฟสาวเก่งทายาทร้านราดหน้า-ผัดซีอิ๊วข้างถนน ที่เบื่อความธรรมดาของชีวิต อยากเป็นคนพิเศษ เมื่อมีโอกาสเข้าร่วมทีม Hunger ทีมของเชฟพอล (รับบทโดย ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม) อัจฉริยะในวงการอาหารหรู ออยไม่รอช้า แต่การจะก้าวขึ้นมาเป็นเชฟคนดัง มันไม่ได้ง่ายและสวยหรูอย่างที่คิด


10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

อันดับ 3 : Emergencia En El Aire (Emergency Declaration)

แนวภาพยนตร์ : แอคชั่น, ดราม่า, ระทึกขวัญ

ประเทศ : เกาหลี

เนื้อเรื่องย่อ :

เที่ยวบินหมายเลข KI501 ออกจากสนามบินอินชอนโดยมีจุดหมายปลายทางที่ฮาวาย อินโฮ นักสืบตำรวจมากประสบการณ์พบข้อความวิดีโอที่ขู่ว่าจะมีผู้ก่อการร้ายโจมตีเครื่องบินลำนี้ และในที่สุดก็พบว่าภรรยาของเขาอยู่บนเครื่องบินด้วย เขาพยายามหาทางออกจากพื้นดินอย่างเร่งด่วน ผู้โดยสารคนหนึ่งรวมถึงแจฮยอก ผู้ซึ่งกลัวการบินและเคยถูกชายหน้าตาน่าสงสัยที่สนามบินข่มขู่ และพบว่าเขาขึ้นเครื่องบินลำเดียวกัน ในขณะที่เขากังวล เขาพยายามรักษาอารมณ์ที่มีต่อลูกสาวของเขา เที่ยวบินดำเนินไป และผู้โดยสารที่มีอาการสาหัสเสียชีวิตกะทันหัน เมื่อลูกเรือพยายามแก้ไขสถานการณ์ ผู้โดยสารต่างหวาดกลัวเมื่อตระหนักว่าหายนะกำลังรอพวกเขาอยู่ นักบินพบว่าตัวเองกำลัง 'ประกาศภาวะฉุกเฉิน'


10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

อันดับ 4 : CHOR NIKAL KE BHAGA ปล้นกลางอากาศ

แนวภาพยนตร์ : อาชญากรรม, ระทึกขวัญ, ดราม่า

ประเทศ : อินเดีย

เนื้อเรื่องย่อ :

พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเธอในภารกิจขโมยเพชรและปลดปล่อยตัวเองจากเงื้อมมือของเจ้าหนี้เงินกู้ ที่ความสูง 40,000 ฟุตในอากาศ การปล้นผิดพลาดอย่างน่าสยดสยองและกลายเป็นสถานการณ์ที่จับตัวประกัน


10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

อันดับ 5 : FARAAZ วีรบุรุษคืนวิกฤต

แนวภาพยนตร์ : แอคชั่น, ระทึกขวัญ, สร้างจากเรื่องจริง

ประเทศ : อินเดีย

เนื้อเรื่องย่อ :

ในปี 2016 เกิดเหตุจับตัวประกันสะเทือนขวัญขึ้นในคืนหนึ่ง หลังจากกลุ่มหัวรุนแรงติดอาวุธบุกเข้าไปในร้านกาแฟชื่อดังของเมืองธากา ในภาพยนตร์สร้างจากเหตุการณ์จริง สร้างขึ้นจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในชีวิตจริง Faraaz เป็นละครเกี่ยวกับตัวประกันที่ตึงเครียดที่เปิดเผยในค่ำคืนอันน่าอึดอัด


10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

อันดับ 6 : Oh Belinda โอ้ เบลินด้า

แนวภาพยนตร์ : คอมเมดี้, ดราม่า

ประเทศ : ตุรกี

เนื้อเรื่องย่อ :

ไดลารา นักแสดงสาวที่ร่วมแสดงโฆษณาแชมพูเบลินดาที่เพิ่งวางตลาดทางทีวี ในระหว่างการซ้อมครั้งหนึ่ง ชีวิตของ Dilara ก็เปลี่ยนไปโดยตระหนักว่าองค์ประกอบทั้งหมดของสคริปต์กลายเป็นจริง ตอนนี้เธอคือ Handan แม้ว่าเธอจะพยายามพิสูจน์อย่างอื่นก็ตาม


10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

อันดับ 7 : All Quiet on the Western Front แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง

แนวภาพยนตร์ : แอคชั่น, ดราม่า, สงคราม

ประเทศ : เยอรมัน

เนื้อเรื่องย่อ :

เรื่องราวติดตามวัยรุ่น Paul Bäumer และเพื่อน ๆ ของเขา Albert และ Müller ซึ่งสมัครใจเป็นทหารในกองทัพเยอรมัน กระแสความรักชาติที่เร่าร้อนจะสลายไปอย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาเผชิญกับความเป็นจริงอันโหดร้ายของชีวิตที่อยู่เบื้องหน้า ทัศนคติของเปาโลเกี่ยวกับศัตรูและสิทธิและความผิดของความขัดแย้งก็พังทลายในไม่ช้า อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางการนับถอยหลังสู่การสงบศึก พอลต้องต่อสู้ต่อไปจนจบ โดยไม่มีจุดประสงค์อื่นนอกจากเพื่อตอบสนองความปรารถนาอันแรงกล้าของผู้นำสูงสุดในการยุติสงครามต่อฝ่ายเยอรมัน


10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

อันดับ 8 : JOHNNY จอห์นนี่

แนวภาพยนตร์ : ดราม่า, สร้างจากเรื่องจริง

ประเทศ : โปแลนด์

เนื้อเรื่องย่อ :

ความรักที่มีต่อโลกและผู้อื่น และความจริงที่ว่าทุกคนสมควรได้รับโอกาสครั้งที่สอง เมื่อ Patryk ได้รับจากนักบวช Jan Kaczkowski ไม่สงสัยเลยว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตของเขาได้อย่างไร


10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

อันดับ 9 : The Takedown เดอะ เทคดาวน์

แนวภาพยนตร์ : แอคชั่น, คอมเมดี้, อาชญากรรม, ดราม่า

ประเทศ : ฝรั่งเศส

เนื้อเรื่องย่อ :

Ousmane Diakité (Omar Sy) และ François Monge (Laurent Lafitte) เป็นตำรวจสองคนที่มีสไตล์ ภูมิหลัง และอาชีพที่แตกต่างกันมาก หลายปีก่อนพวกเขาทำงานร่วมกัน แต่ชีวิตกลับพรากพวกเขาจากกัน คู่ที่ไม่น่าเป็นไปได้กลับมาพบกันอีกครั้งเพื่อการสืบสวนครั้งใหม่ที่พาพวกเขาไปจนถึงเทือกเขาแอลป์ในฝรั่งเศส สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการค้ายาเสพติดธรรมดากลายเป็นคดีอาชญากรรมระดับสูงที่แฝงไปด้วยอันตรายและเรื่องขบขันที่คาดไม่ถึง


10 อันดับหนัง Netflix เดือนมิถุนายน

อันดับ 10 : Switch

แนวภาพยนตร์ : คอมเมดี้, ดราม่า, แฟนตาซี

ประเทศ : เกาหลี

เนื้อเรื่องย่อ :

ภาพยนตร์เรื่อง "Switch" เป็นเรื่องเกี่ยวกับดาราชั้นนำอย่าง Park Kang ซึ่งเป็นนักแสดงยอดนิยมแต่เป็นคนสร้างปัญหา ได้พบกับคนขับแท็กซี่ในวันคริสต์มาสอีฟและได้สัมผัสกับชีวิตใหม่

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating