top of page

“มิว ศุภศิษฏ์” ชวนแฟนๆอินไปกับละคร “รักร้าย” ส่งซิงเกิลใหม่ สุดอบอุ่น “บรรเทา”

ส่งความซึ้งให้แฟนๆได้อินในละครกันไปแล้ว กับเพลง “บรรเทา” เพลงรักสุดอบอุ่นจากเสียงร้องของหนุ่มหล่อแสนดี “มิว ศุภศิษฏ์” อีกหนึ่งบทบาทการแสดงล่าสุดจากละคร “รักร้าย” กับบทของผู้ชายที่พร้อมจะบรรเทาทุกเรื่อง “ร้าย” เพื่อผู้หญิงที่เขา “รัก” อย่างไม่มีเงื่อนไข โดยเป็นการทำงานร่วมกันกับโปรดิวเซอร์คนเก่ง ติ๊ก กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก Playground ที่ช่วยให้หนุ่มมิวได้อินไปกับเนื้อหาของเพลง และถ่ายทอดความรู้สึกของ “บรรเทา” ออกมาได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

บรรเทา เพลงประกอบละคร รักร้าย จาก มิว ศุภศิษฏ์ ; Ringside Entertain News

ซึ่ง “มิว ศุภศิษฏ์” ได้เผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าอินมากๆครับ เพลงนี้เป็นเพลงที่แทนความรู้สึกของนาย “บรรเทา” ที่มีต่อเพื่อนสนิท “เวนิการ์” (ใหม่ ดาวิกา) ถ้าพูดแบบตรงๆเลยคือ บรรเทารักข้างเดียวมาตลอด คอยเป็นห่วง คอยดูแล ไม่ว่าเธอจะทุกข์หรือสุข เขาก็จะเป็นคนที่คอยอยู่ข้างๆ เสมอ ทำให้เวลาร้องในห้องอัด ผมก็จะนึกถึงซีนในละคร ทำให้ผมสื่ออารมณ์ออกมาได้ถึงตัวเพลงได้ดีเลยครับ และผมมีโอกาสได้มาทำงานกับพี่ติ๊ก (ติ๊ก Playground หรือ กฤษติกร พรสาธิต) คือพี่ติ๊กน่ารักมากๆ เปิดรับฟังเรามากๆ คอยถามตลอดทั้งเรื่องเมโลดี้ คำร้อง และแนวดนตรี เพื่อให้เราโอเคและให้ทุกอย่างของเพลงมันลงตัวมากที่สุด ส่วนตัวชอบท่อนที่ร้องว่า เรามีแค่ความหวังดี ด้วยความหวังเดียว เป็นคำคล้องจองที่เพราะมากๆ อารมณ์แบบว่าเราอยู่กับเธอมาตั้งนานแล้วคอยดูแลเธอมาตลอด สุดท้ายอาจจะไม่ใช่แฟนกันก็ได้ แต่ว่าขอแค่ให้อยู่ข้างๆ ต่อไปนะ โอ๊ยซึ้งจังเลย (หัวเราะ) ก็อยากให้ทุกคนได้ลองฟังดูนะครับ ลองดูละครแล้วจินตนาการไปกับเพลง ระหว่างโมเมนต์ของ บรรเทา กับเวนิการ์ เขากรุ๊งกริ๊งนุ้งนิ้งอะไรกันยังไงบ้าง ขนาดคนเล่นเองก็ยังอินเหมือนกัน (หัวเราะ) หวังว่าเพลงนี้จะทำให้ทุกคนอินตามไปกับรู้สึกของบรรเทานะครับ ฝากดูละครด้วยนะครับทุกคน”

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอ บรรเทา ของ มิว ศุภศิษฏ์ เพลงจากละคร รักร้าย ได้ทาง YOUTUBE : ONE31, OneMusic และ FACEBOOK : OneMusic รวมถึง DOWNLOAD โทร *1235009 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์ และ STREAMING : YOUTUBE | FACEBOOK | JOOX | Apple Music&iTunes | Spotify | HuaweiMusic | Plern

#มิวศุภศิษฏ์ #ใหม่ดาวิกา #บรรเทา #รักร้าย #ONE31 #OneMusic #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews