top of page

กะเทาะหมดเปลือก อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ตีแผ่ปัญหาชีวิตคู่ นำเสนอสอดแทรกแง่คิดซีรีส์ HANGOUT เปลือกรักปมลวง

ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยจนหลายคนต่างพูดถึงและตั้งตารอ สำหรับซีรีส์ “HANGOUT เปลือกรักปมลวง” ภายใต้การผลิตของ “บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” โดยผู้จัด บีบี เอกนรี วชิรบรรจง ซึ่งได้ผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง การันตีคุณภาพความเข้นข้นของห้านางเอกชั้นนำอย่าง “ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์”, “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์”, “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์”, “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” และ “ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ตีแผ่ปัญหาเรื่องราวชีวิตในแต่ละคู่ให้ได้กะเทาะอย่างหมดเปลือก ผู้กำกับฯ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยถึงการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า

HANGOUT เปลือกรักปมลวง ; Ringside Entertain News

“เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่โจทย์ยากพอสมควร เพราะเป็นเรื่องของคนห้าคน ชีวิตคู่ของห้าคู่ที่มีปัญหาแตกต่างกัน ก็แก้ไขกันไปตามคาแรกเตอร์ของแต่ละคน แต่ทุกปัญหามีทางออกเสมอ เรื่องนี้เป็นซีรีส์ของผู้หญิงที่ผู้ชายสมควรจะดูเป็นอย่างยิ่ง มันมีคำพูดอยู่คำหนึ่ง เช่น ในเวลาที่ฉันเงียบฉันไม่พูดอะไร แต่เธอรู้ไหมว่าพายุกำลังจะก่อตัว และมันก่อขึ้นแล้ว ฉะนั้นในวันที่ผู้หญิงเงียบไม่พูดอะไรน่ากลัวที่สุดนะ สำหรับการรวมตัวของห้านางเอก ถือว่ายากมากสำหรับการทำงาน แต่ก็เป็นความพยายามที่คุ้มค่า เพราะเวลาที่ห้าสาวรวมตัวกันมันสวยงามจริง ๆ ดังนั้นเราและทีมงานเหนื่อยหน่อยในการจัดสรรปันส่วน แต่พอลงตัวปุ๊บ การแสดงเกิด ศิลปะมันเกิด โอ้โห...สวยงาม เรื่องฝีมือการแสดงไม่ต้องห่วง ต้องขอบคุณสำหรับนักแสดงทั้งห้าท่านที่สละเวลาจนลงตัวกัน ทำให้แฮงค์เอาท์เป็นงานอีกชิ้นหนึ่งที่ผมสนุกมากครับ ในเรื่องนี้ทุกคู่มีซีนที่หนัก ๆ ผมว่ามันจะไต่จากชีวิตปกติ ไปจนถึงมีปัญหา จนกระทั่งตัดสินปัญหาเพื่อจบปัญหา เรื่องจะพีคทุกคน แต่ก็จะสอดแทรกข้อคิดในแต่ละคู่เอา ไว้ เพื่อตีแผ่ว่าถ้าเป็นคุณล่ะคุณจะแก้ปัญหาอย่างไร การเกิดเป็นทุกข์ การมีคู่ก็เป็นทุกข์ ทางธรรมะเขาบอกนะ แต่ถึงแม้รู้ว่ามีรักจะมีทุกข์ ทุกคนก็โหยหาที่จะมีความรัก เพราะเราคือมนุษย์ แต่จะทำยังไงที่เราจะมีความรักที่มีความสุขได้ ไม่มีความทุกข์ในซีรีส์เรื่องนี้สะท้อนไว้ทั้งหมด อยากให้ติดตามครับ”

ร่วมตีแผ่กะเทาะเปลือกชีวิตทั้งห้ารูปแบบในซีรีส์ “HANGOUT เปลือกรักปมลวง” ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) เริ่มสองตอนแรกวันศุกร์ที่ 17 พ.ย.นี้

HANGOUT เปลือกรักปมลวง ; Ringside Entertain News

#อ๊อฟพงษ์พัฒน์ #MONO #MONOMAX #MONOORIGINAL #HANGOUTเปลือกรักปมลวง #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews


Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating